Giỏ hàng

CÓ BÌNH ĐUN NƯỚC ĐA NĂNG, MẸ CHẲNG CÒN NỖI LO PHA SỮA ĐÊM CHO BÉ

Chăm con giai đoạn mà các bà mẹ thấy " cực khổ " nhất chắc chắn là khi nửa đêm, đầu sáng thức đậy pha sữa cho bé. Nhưng từ nay chỉ với một chiếc bình nhỏ gọn của Moaz BéBé, mẹ thoải mái tận hưởng giấc ngủ đêm say sưa mà bé vẫn lớn khỏe, bụ bẫm.

Nỗi khổ thức đêm pha sữa của các mẹ

Các mẹ nuôi con chắc đều quen với tình trạng thức dậy hằng đêm pha sữa cho bé rồi rất khó có thể trở lại giấc ngủ. Bên cạnh đó, ngoài việc tìm đước sữa phù hợp cho con đã khó rồi việc cho con ăn sữa đêm còn mệt hơn gấp bội.

Thông thường, với công thức pha sữa truyền thống, trước tiên các mẹ phải chuẩn bị khá kĩ lưỡng về vệ sinh dụng cụ  và các bước pha sữa đúng chuẩn như nhiệt độ và lượng sữa để phù hợp với khẩu vị của bé.Có một vài nhược điểm là thời gian pha sữa khá lâu nếu theo đúng quy trình. Vì vậy, nếu trong trường hợp bé đang đói thì sẽ phải chờ lâu. Ngoài ra, khi thức dậy pha sữa cho bé ăn vào ban đêm các mẹ thường cắt bớt các bước trong quy trình pha sữa hoặc nhiệt độ nước, liều lượng sữa dễ sai sót hơn.


Bình đun nước thông minh MB002 - giải cứu các mẹ bỉm trong 1 nốt nhạc

Bình đun nước đa chức năng Moaz BéBé Mb002 có màn hình tiện lợi, hiển thị nhiệt độ chính xác, ổn định và tiện lợi.

Bình không chỉ có thể đun nước pha sữa cho bé ở nhiệt độ mẹ cài đặt, MB002 có thể đun nước pha trà, pha cafe cho bố mẹ và ông bà vô cùng nhanh chóng và dễ dàng. Chế độ khử clo thông minh giúp nước trở nên tinh khiết hơn và đảm bảo sức khỏe cho cả gia đình.

Thời gian nhiệt độ duy trì lên tới 24h, mẹ chỉ cần đun 1 lần mà có thể dùng cho cả ngày, thật tiện lợi phải không ạ ?

Để tham khảo chi tiết sản phẩm và mua hàng, mời bố mẹ click vào đây