Giỏ hàng

CÓ NÊN THAM GIA HỘI THẢO TIỀN SẢN KHÔNG?

Sức khỏe của mẹ bầu và thai nhi luôn là yếu tố được quan tâm hàng đầu trong hành trình 9 tháng 10 ngày mang thai. Từ vấn đề dinh dưỡng cho đến chế độ vận động, nghỉ ngơi hợp lý, đôi khi sẽ trở thành những lo lắng thường trực cho cả mẹ bầu và gia đình.

Đối với mẹ mang thai lần đầu có rất nhiều điều bỡ ngỡ,từ dinh dưỡng thai kỳ đúng cách đến cách chăm con cũng khiến nhiều mẹ bối rối.Vì thế tham gia hội thảo tiền sản sẽ giúp mẹ có nhiều kiến thức để mẹ tự tin chào đón con yêu.


Hội thảo là chương trình hoàn toàn miễn phí nhằm mang tới cho các mẹ những kiến thức cần có trước khi chào đón thiên thần của mình chào đời. Chương trình được đầu tư và tổ chức bài bản với sự tham gia trực tiếp của các Giáo sư, bác sĩ đầu ngành về Sản khoa, Chăm sóc Sơ sinh và Tiêm phòng vắcxin khi mang thai
Mẹ và gia đình sẽ được giải đáp mọi thắc mắc cũng như hiểu được chi tiết các kiến thức liên quan đến chăm sóc sức khỏe cho bản thân và chăm sóc thiên thần nhỏ trong suốt chương trình.

Tham gia hội thảo tiền sản mẹ sẽ được trang bị những kiến thức:

💎 Kiến thức mang thai, đặc biệt 3 tháng cuối.
💎 Kiến thức chăm sóc trẻ sơ sinh từ những ngày đầu tiên 
💎 Kiến thức tiêm phòng vắc xin cho mẹ và bé.

Hội thảo tiền sản được các viện hàng đầu tổ chức hoàn toàn miễn phí như : Bệnh viện quân đội 108,Bệnh Viện Phương Đông,Bệnh Viện Việt Pháp,Bệnh Viện Quốc tế Hồng Ngọc...các mẹ có thể liên hệ trực tiếp Fanpage của Bệnh viện để đăng kí tham gia.