Giỏ hàng

DIỄN VIÊN LÊ PHƯƠNG - GẠO NẾP GẠO TẺ CHIA SẺ CẢM NHẬN KHI SỬ DỤNG SẢN PHẨM CỦA MOAZ BÉBÉ

Các mẹ ơi, cùng nghe các chia sẻ của diễn viên Lê Phương, một người mẹ với em bé Bông mới tròn tháng tuổi cách đây vài ngày - hay cô Hương của #GẠO_NẾP_GẠO_TẺ về SIÊU PHẨM bình đun nước thông minh MB002 của Moaz bé bé nhé!
Không chỉ đẹp tinh tế mà bình đun nước này còn cực tiện dụng và cực kỳ cần thiết cho các gia đình có người già và trẻ nhỏ đấy ạ! ^^

"Phương mới được tặng cái bình xinh quá nên đem khoe với cả nhà liền nè! Đây là quà của bà chị hôm qua tới thăm hai mẹ con. Lần đầu tiên thấy quà thăm con nít sơ sinh mà hông phải quần áo hay dầu gội sữa tắm các kiểu.. mà là cái bình đun nước!^^ Nhưng phải công nhận là Phương rất thích vì quá tiện lợi, nhẹ tay và quan trọng là rất "đúng người, đúng thời điểm"!

Chị có dặn Phương là bình đun nước này không chỉ xinh đâu, mà còn thông minh nữa! Là vầy: bình đun nước sôi 100 độ rồi sẽ trở về nhiệt độ mong muốn mà mình cài đặt, rồi giữ luôn nhiệt độ đó cả ngày - 24h lận nha!.. Phương uống nước nhiều, mà lại thích nước hơi ấm ấm nên có cái bình này là lúc nào cũng có sẵn nước đúng nhiệt độ yêu thích, đã lắm luôn! Đối với các Mẹ cho bé dặm thêm bằng sữa công thức thì quá tuyệt vời nha, vì nhiệt độ để 40 độ là 40 độ hoài cả ngày, không lo bé đói mà nước chưa đúng độ để pha. Riêng vụ này là Mẹ bỉm sữa nào cũng sẽ hiểu được liền đúng hơm, hihi.. Nhiều khi đợi nước đúng nhiệt độ là có khi mấy ảnh chỉ đói quá, dỗi không thèm uống rồi khóc làm giặc là dỗ đã luôn hen!

Bình này có vạch chia dung tích rõ ràng, không mất công canh canh đo đo lại thêm bảng điều khiển cảm ứng dùng rất thích, cảm giác rất là “smart” luôn! À.. Còn chi tiết này nữa! Trong nước có Clo, bình cũng sẽ khử hết sạch trong quá trình đun sôi. Cái này quan trọng nha, vì nước hay đồ ăn cho em bé thì các Mẹ nên cẩn thận không thừa chút nào đâu! Anh Kiên có một chút lo lắng liệu rằng cứ để một nhiệt độ hoài vậy, lỡ quên rút điện có mà...cháy luôn cả bình?! Không hề nha! Hướng dẫn sử dụng bình này ghi rõ: bình có CẢM BIẾN TỰ NGẮT ĐIỆN khi bình không có nước hoặc cạn hết nước! Yên tâm ha!!

Tóm lại Phương thấy cái bình này rất là tiện lợi, hữu ích và ..nên mua, kkkkk.. Xem trên link thì giá cả hợp lý, vừa xinh lại còn bảo hành 1 năm - 1 đổi 1 luôn mới ghê! Nhà mình có nhu cầu thì tìm tên bình là #Moaz_Bébé (https://www.facebook.com/MoazbebeVietNam/) nha!"

Chúc các mẹ cùng Moaz bébé chăm sóc con vừa hiện đại , vừa thảnh thơi ạ <3