Giỏ hàng

MÁY LÀM ẤM KHĂN MOAZ BÉBÉ MB008 - ĐA NĂNG VÀ TIỆN LỢI HƠN BAO GIỜ HẾT

Thật là phiền phức và khó chịu mỗi lần phải lịch kịch chuẩn bị nước ấm, chậu khăn để rửa và vệ sinh cho bé đặc biệt lại vào ban đêm thì thật là ngại lắm đấy. Thế nhưng mẹ có biết rằng đã có cánh tay đắc lực có thể giúp mẹ làm điều đó hay không?

Tại sao nên dùng khăn ấm cho bé :

Dù là mùa đông hay hè, đối với trẻ sơ sinh việc lau chùi tắm rửa luôn phải sử dụng nước ấm hoặc khăn ấm. Thật là lỉnh kỉnh nếu mỗi tối hay sáng sớm phải dậy nấu nước nóng, rồi lại pha nước ấm để vừa với nhiệt độ cơ thể bé. 

Máy làm ấm khăn là một thiết bị chuyên dụng có khả năng làm ấm khăn các loại khăn ướt, khăn khô đa năng sử dụng để vệ sinh cho trẻ, với thiết kế nhiệt độ phù hợp với việc sử dụng để vệ sinh an toàn cho bé từ 40~50 độ. Từ nay bố mẹ không phải vất vả pha nước ấm cho bé nữa !

Lợi ích của máy làm ấm khăn Moaz BéBé MB008

Máy làm ấm khăn ướt, khăn khô đa năng đem lại đúng lợi ích theo đúng như tên gọi của nó, máy có thể có những đặc điểm thuyết phục các mẹ bỉm sữa như sau:

  • Máy có thể làm ấm được các loại khăn ươt, khăn khô đa năng hay một số loại khăn chuyện dụng vệ sinh cho bé.

  • Các loại máy làm ấm khăn ướt này được thiết kế với sức chưa khá lớn vì vậy mẹ không mất nhiều thời gian thay.

  • Máy được thiết kế chuyên dụng giữ ấm tối đa, giữ ấm liên tục và độ cách nhiệt cao.

  • Nhiệt độ cài đặt trên máy phù hợp với nhiệt độ sử dụng vệ sinh mặt mũi, lau người và lau các phần nhạy cảm cho bé theo từng nấc từ 40-45-50 độ mẹ có thể chọn.

  • Các máy làm ấm khăn ướt thường có thiết kế khá gọn nhẹ nhỏ không tốn diện tích khi mẹ sử dụng và có thể mang theo bên mình

Để tham khảo chi tiết cách sử dụng mời bố mẹ tham khảo tại đây