Giỏ hàng

Mẹo giúp mẹ sử dụng máy tiệt trùng bằng tia cực tím (UV) đúng chuẩn.

Ngày nay các bậc cha mẹ luôn tìm kiếm những sản phẩm bảo vệ tốt nhất cho con em mình,máy tiệt trùng sấy khô bằng tia UV là một trong những lựa chọn hàng đầu của cha mẹ bởi công nghệ tiệt trùng bằng tia UV giúp triệt đến 99,99% vi khuẩn,kể cả các loại vi khuẩn mà máy tiệt trùngbằng hơi nước không thể triệt được.Nhưng chắn hẳn có nhiều mẹ chưa biết sử dụng máy như thế nào cho đúng chuẩn,tối ưu hóa hết các tính năng của máy.Ngày hôm nay Moazbebe sẽ giúp mẹ sử dụng máy tiệt trùng sấy khô UV một cách hiệu quả nhất.

Máy tiệt trùng bằng tia UV giúp tiêu diệt 99,99% vi khuẩn gây hại.

Đầu tiên phải nói đến chính là khâu vệ sinh máy.Nghe thì có vẻ đơn giản nhưng lại là một việc rất quan trọng,vừa giúp bảo quản máy được bền hơn vừa đảm bảo vệ sinh giúp máy tiệt trùng đạt hiệu quả cao nhất.Sau mỗi lần sử dụng xong,mẹ nhớ phải lau sạch thiết bị bằng khăn khô hoặc vải bông khô.Không nhúng sản phẩm vào nước hoặc đổ trực tiếp nước vào máy.Đặc biệt không được dùng dung dịch tẩy trắng hoặc hóa chất,chất tẩy rửa như xăng,cồn...


Bảng điều khiển điện tử dễ dàng thao tác,chỉ một lần chạm.


Tiếp đến là khâu vận hành máy.
Một chú ý nhỏ là mẹ nhớ rửa sạch sẽ bình sữa,vẩy mạnh cho bớt nước mới cho vào máy nhé.
Máy có 4 chức năng chính.
Đầu tiên là chức năng sấy khô "Dry".Thời gian sấy khô là 41/51p tùy mẹ lựa chọn.Mẹ cho dụng cụ cần sấy vào máy ấn phím nguồn,chọn "Dry",đèn led sẽ bật sáng và nhấp nháy trong 3s sau đó tự hoạt động.Mẹ cần hủy chức năng sấy khô thì ấn nút "Dry" một lần nữa là được.Sau khi quá trình kết thúc,chuông sẽ reo 3 lần.Máy tự động ngắt và trở về trạng thái chờ.

Máy được thiết kế bằng những chất liệu cao cấp,đảm bảo an toàn cho bé.


Đến chức năng tiệt trùng "Sterilize",chức năng này sử dụng để tiệt trùng mà không cần sấy khô.
Thời gian sấy khô linh động 11p,16p,21p.Nếu tiệt trùng ít đồ mẹ chọn thời gian ngắn 11p.Còn mình tiệt trùng nhiều đồ thì mẹ chọn thời gian 16p hoặc 21p.Sau khi tiệt trùng xong chuông reo cảnh báo 3 lần và trở về trạng thái chờ.

Đèn led hiển thị và chuông cảnh báo.Máy tự động tắt khi quá trình hoàn tất.


Nếu mẹ muốn tiệt trùng,sấy khô cùng một lúc thì chọn chức năng "Auto".Các bước cơ bản mẹ tiến hành giống y như 2 chức năng trên.
Thời gian hoạt động là 51p/61p tùy số lượng mẹ cần tiệt trùng,sấy khô để chọn mốc thời gian phù hợp.
Điểm cộng của máy tiệt trùng sấy khô chính là chức năng bảo quản,giúp mẹ giữ sạch bình sữa lên đến 72 tiếng.Mẹ chỉ cần ấn nút "storage" ,đèn hiển thị thời gian bảo quản và nhấp nháy trong 3s và đèn led bật sáng.Khi đó,máy sẽ khởi động chức năng bảo quản.Thời gian làm việc giảm dần và máy tự động chạy chức năng "Auto" trong 1 chu kỳ.Sau đó chức năng khử trùng trong vòng 2p được thực hiện,liên tục 2 tiếng 1 lần,và không khí được trao đổi trong vòng 20s.Chế độ của chương trình hoạt động sẽ kéo dài trong 72 giờ.Giúp mẹ bảo quản sạch sẽ tuyệt đối bình sữa cho con.
Mẹ nhớ rằng trong khi máy đang hoạt động không được mở nắp ra nhé,thiết bị sẽ tắt sau khi mở nắp và chức năng lựa chọn trước đó sẽ bị hủy.Mình phải thao tác lại từ đầu.

Khoang chứa 7000ml giúp mẹ tiệt trùng được nhiều đồ hơn.


Dèn UV có tuổi thọ 6000 giờ,mẹ nên thay định kỳ 18 tháng bóng đèn,bộ lọc để đảm bảo máy hoạt động hiệu quả nhé.Để bảo quản máy được bền,lâu và bảo đảm an toàn tuyệt đối mẹ lưu ý không được bỏ các vật dụng dễ cháy nổ,có pin,đồ điện tử,iphone,ipad...vào máy nhé!

Chức năng bảo quản giữ sạch bình sữa suốt 72 giờ.


Như vậy là chỉ cần vài thao tác đơn giản mẹ đã bảo vệ an toàn cho con yêu cùng Moazbebe Mb007 rồi.Đây là dòng máy được các mẹ lựa chọn nhiều nhất, tối ưu nhất trên thị trường hiện nay
Mẹ hãy ghé hệ thống đại lý chính hãng trên toàn quốc của Moazbebe để được tư vấn nhé!