Giỏ hàng

Moaz BéBé MB-004 - Nhiệt Kế Hồng Ngoại Hai Chế Độ Đo Thân Nhiệt Tốt Nhất Cho Trẻ Sơ Sinh Và Trẻ Nhỏ

Nhiệt độ trẻ sơ sinh cần phải kiếm tra hàng ngày bởi đấy là cách tốt nhất và đơn giản nhất để nhận biết bé yêu có đang khỏe mạnh hay không? Từ đấy bố mẹ có những biện pháp phòng tránh và điều trị kịp thời để tránh những trường hợp đáng tiếc xảy ra.

Tại sao cần phải đo thân nhiệt thường xuyên cho bé

Dịch #corona bùng phát từ Trung Quốc và Việt Nam là một trong những nước bị ảnh hưởng tuy chưa đến mức quá nghiêm trọng nhưng cũng là một cảnh báo đáng lo ngại cho các bố mẹ có con nhỏ. Dấu hiệu đầu tiên khi mắc bệnh là ho, sốt, bởi vậy đo thân nhiệt thường xuyên cho bé để phát hiện bệnh là điều vô cùng quan trọng trong thời điểm này.

Thân nhiệt bình thường của trẻ là bao nhiêu 

Thân nhiệt trẻ sơ sinh luôn thấp hơn so với người bình thường từ 1 đến 1,5 độ bởi vậy để đảm bảo nhiệt độ cơ thể bé ở vùng an toàn cần phải đo nhiệt độ cho bé thường xuyên và duy trì nó ở mức 36 - 37 độ.

Nếu thân nhiệt chênh lệch với mức độ này, tăng thêm 1°C hoặc giảm xuống 1°C đều rất nguy hiểm. Chẳng hạn nếu thân nhiệt bé 38°C là sốt nhẹ và trên 39°C là sốt cao. 

Đo nhiệt độ cơ thể trẻ sơ sinh ở các điểm khác nhau, nếu thấy trong các thông số hiển thị sau có nghĩa là trẻ vẫn bình thường:

  • Đo hậu môn: Thân nhiệt trẻ sơ sinh từ 36,6 – 38°C

  • Nếu đo ở tai: Thân nhiệt trẻ sơ sinh từ 35,8 – 38°C

  • Hoặc, đo ở miệng: Thân nhiệt trẻ sơ sinh từ 35,5 – 37,5°C

  • Đo ở nách: Thân nhiệt trẻ sơ sinh từ 34,7 – 37,3°C.

Cách xử lý thân nhiệt của trẻ khi bất thường

Không khó để mẹ nhận ra con mình đang nóng hay lạnh hơn bình thường. Bằng cách kiểm tra chân và tay bé, mẹ sẽ nhanh chóng biết được con đang bị lạnh. Khi bé bị nóng, không chỉ mồ hôi mà đôi môi bé cũng đỏ và khô hơn thường lệ, đây là một chỉ báo rõ ràng để mẹ nhận biết. Tùy vào từng trường hợp, mẹ cần đưa ra những bước xử lý thích hợp.

  • Nếu thân nhiệt của bé thấp hơn 36,5°C thì mẹ cần ủ ấm ngay cho em bé.

  • Nếu thân nhiệt bé cao hơn 37,5°C, bé đang bị nóng. Mẹ cần để bé ở nơi thoáng mát, bỏ bớt chăn cũng như quần áo dày, lau mát cơ thể, cho trẻ bú nhiều hơn, uống thêm nước nếu cần và tiếp tục theo dõi nhiệt độ cho trẻ.

  • Khi nhiệt độ cao hơn 38°C nghĩa là trẻ đang bị sốt. Mẹ cần lau mát, lấy khăn ấm chườm cho trẻ ngay, có thể dùng thuốc hạ sốt nếu cần và sớm đưa trẻ đến khám và điều trị tại các cơ sở y tế gần nhất.

Trẻ sơ sinh luôn cần nhận được sự chăm sóc đặc biệt. Thân nhiệt của trẻ sơ sinh cũng có sự khác biệt so với người trưởng thành. Cha mẹ hay người chăm sóc cần lưu ý điều này và theo dõi thân nhiệt của trẻ mỗi ngày để trẻ có được sự chăm sóc thích hợp nhất.

MB004 để phát kiểm tra than nhiệt của bé nhanh chóng - chính xác nhất

Nhiệt kế hồng ngoại hai chế độ Moaz BéBé MB004 có thể đo nhiệt độ cơ thể bé, nhiệt độ sữa , nước tắm và đồ vật cũng như môi trường xung quanh.

Bộ nhớ của nhiệt kế hồng ngoại có thể ghi nhớ đến 35 lần đo giúp bố mẹ sẽ dàng tìm kiếm kết quả của những lần đo trước để theo dõi sức khỏe của bé. Ngoài ra, máy có chế độ tự động tắt để tiết kiệm năng lượng, chuyển đổi giữa độ C và độ F, sử dụng cho cả tai và trán.

Chức năng cảnh báo sốt được hiển thị bằng đèn màu cam và màu đỏ để bố mẹ dễ dàng nhận ra cơ thể của con có thật sự ổn định.

Để tham khảo chi tiết và cách sử dụng sản phẩm mời khách hàng click tại đây !