Giỏ hàng

LỢI ÍCH KHI THAM GIA LỚP HỌC TIỀN SẢN DÀNH CHO MẸ BẦU

Trước đây, những kinh nghiệm trước và sau khi sinh em bé chỉ được các bà, các mẹ “truyền lại” kinh nghiệm cho các con. Ngày nay, xã hội phát triển, nhất là sự tiến bộ không ngừng của ngành y khoa đã hỗ trợ đắc lực cho các ông bố, bà mẹ trước khi sinh đặc biệt là các lớp học tiền sản.

Vậy, vì sao phải học lớp tiền sản? Lợi ích của lớp học tiền sản là gì?

Lớp học tiền sản là gì?

Lớp học tiền sản là một khóa học tổ chức theo dạng lớp học, hướng dẫn các bạn trẻ những vấn đề cơ bản để chuẩn bị tốt cho việc sinh nở của mình.

Lớp học tiền sản được chia ra thành một số lớp như: Lớp học dành cho người chuẩn bị có thai, lớp học dành cho người mang thai nhưng còn nhỏ và lớp học dành cho người chuẩn bị sinh (tháng thứ 7 đến tháng thứ 9).

Những lớp học tiền sản thường kết hợp phương pháp như giảng, trao đổi giữa học viên với các chuyên gia giảng dạy, thực hành những kỹ năng cần thiết…

Mục đích của lớp học tiền sản?

Có rất nhiều mục đích, chuyên đề khác nhau cho từng lớp, từng buổi. Tuy nhiên mục đích chung của lớp học tiền sản đó là:

  • Giảng dạy các kỹ thuật thở và thư giãn cho phụ nữ mang thai.
  • Kỹ thuật sinh, hơi thở và thư giãn âm đạo để giảm bớt đau đớn và lo lắng khi sinh.
  • Đối thoại các vấn đề liên quan đến thụ thai, sinh nở… mà bạn chưa biết.
  • Hướng dẫn những điều gì nên làm và không nên làm khi sinh con, khả năng sinh non,…
  •  Dấu hiệu cảnh báo trong thời kỳ mang thai, làm thế nào để biết khi thai đang ở trạng thái bình thường, đâu là các dấu hiệu sinh.
  • Chăm sóc bản thân sau khi sinh, cho con bú và chăm sóc cơ bản cho trẻ sơ sinh khi bé được sinh ra.
  • Hướng dẫn chuẩn bị những đồ cần thiết cho em bé.
  • Lưu ý bệnh trầm cảm sau sinh, cách vệ sinh tầng sinh môn để tránh viêm nhiễm.
  • Cung cấp các thông tin bổ ích mang tính giáo dục.

Tham gia lớp học tiền sản ở đâu uy tín, chất lương?

Hiện nay có rất nhiều Bệnh Viện tổ chức lớp học tiền sản uy tín, được đông đảo các mẹ bầu tin tưởng như: BV Việt - Pháp; BV Đa Khoa Bảo Sơn, BV TW QĐ 108,..

Tại đây các mom sẽ được tư vấn các gói sinh phù hợp với gia đình và tình trạng sức khỏe. Ngoài ra, khi tham gia lớp học tiền sản tại các BV trên, các ba mẹ sẽ được Moaz Bébé tặng rất nhiều phần quà giá trị kèm voucher trị giá 100.000 VNĐ trừ thẳng vào đơn hàng khi mua tại đại lý. Vừa được học lại mang quà về, thích quá phải không ba mẹ!

Hãy cùng theo dõi và tham gia ở các lần học tiếp theo để rinh quà từ Moaz Bébé nhé!