SELECT MENU

Bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn

Ngày 29/11/2022 vừa qua, sản phẩm của Moaz BéBé đã vinh dự được lựa chọn đặt tại Bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn để phục vụ cho các mẹ đi sinh tại viện. Moaz BéBé gửi lời cảm ơn trân thành đến ban lãnh đạo bệnh viện, y bác sĩ và các mẹ Việt đã luôn dành sự tin tưởng ưu ái cho các sản phẩm chăm sóc mẹ và bé của Moaz.

Bệnh viện Bảo Sơn tin dùng sản phẩm của Moaz BéBé

Bệnh viện Bảo Sơn tin dùng sản phẩm của Moaz BéBé

Bệnh viện ĐK Bảo Sơn nơi đặt niềm tin cho hành trình vượt cạn của nhiều mẹ Việt

Bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn với mong muốn cải thiện dịch vụ y tế cộng đồng, nâng cao chất lượng khám chữa bệnh tại Việt Nam. Ngay từ khi thành lập, Bệnh viện đã hợp tác với các chuyên gia đầu ngành của Hàn Quốc, đầu tư hệ thống trang thiết bị hiện đại, xây dựng quy trình khám, chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe theo tiêu chuẩn Hàn Quốc, tạo dựng uy tín với mô hình Bệnh viện – khách sạn đẳng cấp tại Hà Nội.

Sản phẩm máy làm ấm khăn của Moaz BéBé tại Bệnh viện Bảo Sơn

Sản phẩm máy làm ấm khăn của Moaz BéBé tại Bệnh viện Bảo Sơn

Bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn quy tụ được nhiều giáo sư, tiến sĩ, các chuyên gia Hàn Quốc cùng với đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm, luôn đề cao y đức, tư vấn tận tình với phương châm lấy khách hàng làm trung tâm.

Đội ngũ điều dưỡng được tuyển chọn kỹ lưỡng, đào tạo bài bản cả về chuyên môn lẫn nghiệp vụ chăm sóc bệnh nhân theo tiêu chuẩn của mô hình Bệnh viện – khách sạn, luôn thân thiện và phục vụ khách hàng chu đáo.

Với mong muốn mang đến dịch vụ y tế chất lượng cao, Bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn luôn đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ tiên tiến, hiện đại trên thế giới, chú trọng đầu tư, đổi mới trang thiết bị y tế, nhằm mang lại hiệu quả cao trong công tác khám-chữa bệnh.

Cảm ơn các y bác sĩ Bệnh viện Bảo Sơn đã tin dùng sản phẩm của Moaz BéBé

Cảm ơn các y bác sĩ Bệnh viện Bảo Sơn đã tin dùng sản phẩm của Moaz BéBé

Thai sản dinh dưỡng tại Bệnh viện Bảo Sơn luôn hướng đến: “An toàn cho mẹ – sức khỏe cho con – Hạnh phúc cho cả gia đình”. Với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, ứng dụng công nghệ tiên tiến nhất, cơ sở thiết bị hiện đại, dịch vụ chăm sóc tận tình Bệnh viện Bảo Sơn được nhiều gia đình đặt niềm tin cho hành trình sinh con.

Sản phẩm của Moaz BéBé được lựa chọn đặt tại Bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn

Moaz BéBé luôn tự hào là nhãn hàng tiên phong trong việc nghiên cứu và cho ra đời những sản phẩm tiên tiến, hữu ích và tiện dụng nhất cho mẹ và bé. Luôn đi đầu xu hướng về sự cải tiến công nghệ hiện đại, thiết kế phù hợp với mọi không gian. Moaz BéBé tin rằng, với những sản phẩm chăm sóc mẹ và bé uy tín của mình sẽ giúp cho công cuộc chăm sóc mẹ và bé trở nên an toàn, tiện lợi và khoa học hơn.

60 sản phẩm của Moaz BéBé tại Bệnh viện Bảo Sơn

60 sản phẩm của Moaz BéBé tại Bệnh viện Bảo Sơn

Yếu tố hiện đại, tiện lợi, an toàn, chất lượng đã giúp sản phẩm của Moaz BéBé giữ vững lòng tin trong lòng của nhiều y bác sĩ và các mẹ bầu. Ngày 29/11/2022, 60 sản phẩm máy móc của Moaz BéBé đã chính thức được sử dụng tại Bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn để phục vụ các mẹ.

Các máy móc của Moaz BéBé được sử dụng tại Bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn bao gồm:

  • 20 Máy làm ấm khăn Moaz BéBé MB – 008
  • 20 Máy hâm sữa thông minh siêu tốc Moaz BéBé MB – 021
  • 20 Máy tiệt trùng sấy khô tia UVC và bảo quản bình sữa MB – 038

Tất cả các máy móc của Moaz BéBé đặt tại Bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn sẽ được sử dụng miễn phí trong quá trình các mẹ sinh tại viện. Moaz mong rằng trong thời gian tới các sản phẩm của chúng tôi sẽ được các y bác sĩ và các mẹ Việt ủng hộ nhiều hơn nữa. Để hành trình chăm sóc các thiên thần nhỏ: “ Mẹ an nhàn – Con khỏe mạnh”.

Đăng ký đại lý