SELECT MENU

Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng

Bệnh viện Hoàn Mỹ tại Đà Nẵng là một trong những địa chỉ tin cậy và nằm trong những bệnh viện top đầu tại Việt Nam. Mỗi ngày, bệnh viện tiếp nhận những thai phụ và trẻ sơ sinh an toàn và khỏe mạnh. Để làm được điều này, bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng đã trang bị những trang thiết bị tiên tiến nhất tại các phòng sinh và phòng chăm sóc.

Đồng hành cùng với bệnh viện và mẹ, nhãn hàng Moaz BéBé cũng đã hỗ trợ đưa ra những giải pháp và thiết bị như máy hâm sữa, máy tiệt trùng, sấy khô bình sữa, bình đun nước, nhiệt kế,… Để đảm bảo việc chăm sóc cho cả mẹ và bé tại bệnh viện.

An tâm khi sinh tại bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng

Khi đón thiên thần nhỏ, việc tìm hiểu các cơ sở để hạ sinh bé rất quan trọng. Vì mỗi gia đình sẽ có nhu cầu sử dụng dịch vụ cũng như trang thiết bị tại bệnh viện riêng. Để làm được điều này, bệnh viện đã trang bị các loại phòng theo từng giai đoạn sinh của mẹ:

  • Phòng chờ sinh
  • Phòng sinh thường/ phòng sinh gia đình/ phòng sinh mổ
  • Phòng hậu phẫu sau khi mổ
  • Phòng chăm sóc sau sinh.
benh vien hoan my da nang su dung san pham moaz bebe
Cận cảnh phòng chăm sóc sau sinh tại bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng

Mỗi phòng bệnh được đảm bảo cơ sở vật chất, bố trí sạch sẽ và trang thiết bị phục vụ cho thai phụ. Hệ thống nhân viên hỗ trợ khử khuẩn và vệ sinh 2 lần/ ngày, có hệ thống điều hòa, tủ lạnh, tủ đựng quần áo, thiết bị chăm sóc bé… Đảm bảo sự thoải mái, riêng tư và an tâm cho cả gia đình.

Để hỗ trợ việc chăm sóc mẹ và bé trong quá trình sau sinh. Nhãn hàng Moaz BéBé tài trợ và cung cấp các thiết bị cho bệnh viện như máy tiệt trùng sấy khô kết hợp hâm sữa, máy đun nước, nhiệt kế,…. Để giúp mẹ chăm sóc bé dễ dàng hơn. Các mẹ có thể sử dụng sản phẩm nhà Moaz BéBé miễn phí tại phòng chăm sóc sau sinh của bệnh viện Hoàn Mỹ nhé!

Vì sao nên lựa chọn các sản phẩm của Moaz BéBé?

Thương hiệu Moaz BéBé – là đơn vị cung cấp các sản phẩm chăm sóc mẹ và bé chất lượng hàng đầu Việt Nam. Các sản phẩm như: máy hâm sữa, máy tiệt trùng, sấy khô bình sữa, bình đun nước, nhiệt kế hồng ngoại, cân điện tử đều được phản hồi tích cực bởi các mẹ tin dùng.

  •  Nguồn gốc xuất xứ rõ ràng: Toàn bộ sản phẩm của Moaz đều được nhập khẩu chính ngạch về Việt Nam. Có đầy đủ chứng nhận CO CQ (chứng nhận nguồn gốc xuất xứ và chất lượng)
  • An toàn cho người dùng: Máy có chất liệu thân thiện với môi trường. Được cấp phép sử dụng cho trẻ nhỏ như nhựa PP tiêu chuẩn thực hiện GB 4806.7 – 2016. Bình thủy tinh tiêu chuẩn thực hiện GB 4806.5 – 2016
  • Tiện nghi khi sử dụng: Các máy móc phục vụ ng cuộc chăm bé nhanh chóng. Tối ưu hóa thời gian và công sức để ba mẹ thảnh thơi làm việc, chăm sóc bé.
  • Bảo hành vàng: Moaz Bébé bảo hành lên đến 24 tháng và 1 đổi 1 khi có lỗi do nhà sản xuất.
benh vien hoan my da nang su dung san pham moaz bebe 2
Moaz BéBé – Thương hiệu hàng đầu cung cấp sản phẩm mẹ và bé

Một lần nữa, Moaz xin chân thành cám ơn bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng đã tin tưởng Moaz BéBé. Hi vọng Moaz BéBé sẽ được đồng hành với các mẹ trong hành trình chăm sóc con yêu, được LAN TỎA YÊU THƯƠNG tới các bé nhiều hơn nữa!

 

Đăng ký đại lý