SELECT MENU

Bệnh viện Nhi Đồng 1

Hành trình trao yêu thương và lan tỏa yêu thương của Moaz BéBé chưa bao giờ dừng lại. Bởi, Moaz BéBé hiểu rằng mỗi hành động lan tỏa yêu thương là góp phần đem hạnh phúc đến cho mọi người. Ngày 15/7/ 2022, hành trình trao yêu thương của Moaz BéBé đến với Bệnh viện Nhi Đồng 1 (Hồ Chí Minh) . Moaz BéBé vinh dự trao tặng bệnh viện: 25 Máy hút sữa điện đôi MB – 029, 25 Máy hâm sữa tiệt trùng & sấy khô MB – 005. Mong muốn duy nhất của chúng tôi trên hành trình này chính là các bé yêu được chăm sóc bởi những sản phẩm hiện đại, tiện lợi và an toàn nhất.

benh-vien-nhi-dong-1

Giới thiệu về bệnh viện Nhi Đồng 1

Bệnh viện Nhi đồng 1 được biết đến là một trong 2 bệnh viện chuyên khoa Nhi lớn nhất toàn khu vực phía Nam, bệnh viện đã có hàng chục năm hoạt động trong lĩnh vực y tế (từ trước năm 1975 cho đến nay).

Với mục tiêu hướng về cộng đồng, thực hiện các chương trình hợp tác quốc tế hiệu quả, phát triển mạnh các chuyên khoa sâu, xã hội hóa tốt công tác chăm lo cho bệnh nhân nghèo, giữ vững công bằng y tế trong bệnh viện, tích cực hỗ trợ mạng lưới nhi khoa tuyến trước, trên nền tảng phát triển liên tục và bền vững vì các thế hệ tương lai đất nước.

Bệnh viện Nhi Đồng 1 quyết tâm thực hiện các hướng đi đúng đắn, phù hợp với chiến lược sức khỏe trẻ em của Tổ chức Y tế thế giới, chiến lược sức khỏe quốc gia trong giai đoạn công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.

benh-vien-nhi-dong-1

Với mong muốn các bé có thể được sử dụng các sản phẩm tốt nhất, an toàn, hiện đại với sức khỏe. Moaz BéBé vinh dự trao tặng 50 sản phẩm đặt tại các phòng chăm sóc cho trẻ em tại bệnh viện Nhi Đồng 1, các sản phẩm bao gồm:

  • 25 Máy hút sữa điện đôi MB – 029
  • 25 Máy hâm sữa tiệt trùng & sấy khô MB – 005

benh-vien-nhi-dong-1

Thương hiệu Moaz BéBé

Nhiều năm qua, Với phương châm “Dành những điều tuyệt vời nhất cho Mẹ và Bé”, Moaz Bébé tự tin là một trong những đơn vị cung cấp các sản phẩm Mẹ – Bé uy tín nhất tại thị trường Việt Nam. Các sản phẩm của Moaz Bé Bé được hàng nghìn mẹ bỉm Việt Nam lựa chọn đồng hành trong hành trình chăm sóc con yêu khỏe mạnh.

benh-vien-nhi-dong-1

Nhận được đánh giá cao về sự hiện đại, tiện lợi, an toàn với trẻ em và chế độ bảo hành VÀNG lên tới 12 tháng của các sản phẩm Moaz BéBé. Trong nhiều năm qua Moaz luôn là đối tác tin cậy và ưu tiên hàng đầu của nhiều hệ thống bệnh viện cả nước.

Moaz BéBé mong rằng thời gian tới các sản phẩm của chúng tôi sẽ được các bố mẹ tin tưởng ủng hộ hơn nữa.Trong thời gian tới Moaz BéBé sẽ tiếp tục cố gắng hoàn thiện hơn nữa để xứng đáng với sự tin tưởng của các mẹ.

Đăng ký đại lý