SELECT MENU

Bệnh viện Nhi Trung Ương

Bệnh viện Nhi Trung ương là bệnh viện tuyến đầu của cả nước về chuyên khoa Nhi. Mỗi ngày, bệnh viện tiếp nhận lên tới hàng nghìn ca khám – chữa trị từ khắp các tỉnh thành. Chung tay giúp đỡ các bé có điều kiện chữa bệnh tốt nhất. Sáng ngày 19/8/2020, nhãn hàng #Moaz_Bébé hân hạnh trao tặng tới Trung Tâm Sơ Sinh 40 máy HÂM SỮA, TIỆT TRÙNG VÀ SẤY KHÔ #MB011 với tổng trị giá 52.400.000 VNĐ.

benh vien nhi trung uong su dung san pham moaz bebe

Moaz bé bé trao tặng 40 máy hâm sữa, tiệt trùng, sấy khô đến BV Nhi TW

Tại buổi lễ trao tặng có sự tham gia của đại diện nhãn hàng Moaz Bébé. Lãnh đạo trung tâm, các Trưởng khoa, Phó khoa, Phòng công tác xã hội cùng các ban ngành đoàn thể. Moaz Bébé hi vọng với món quà nhỏ này sẽ chung tay cùng đội ngũ y bác sĩ giúp các bố mẹ một phần nào chăm bé khoa học, an toàn và đỡ vất vả hơn.

Tại sao nên tiệt trùng sấy khô bình sữa của em bé?

Tiệt trùng, sấy khô bình sữa, núm ti cho trẻ sơ sinh là khâu vô cùng quan trọng. Phương pháp này giúp diệt sạch vi khuẩn và đảm bảo hệ tiêu hóa khỏe mạnh. Đặc biệt tình hình dịch bệnh hiện nay có nhiều mối nguy hiểm lây lan từ virus, vi khuẩn.

Vì vậy, từ nay tất cả các bé đến chữa bệnh tại Trung tâm sơ sinh – Bệnh viện Nhi TW sẽ được sử dụng MIỄN PHÍ máy hâm sữa, tiệt trùng và sấy khô MB011 của Moaz Bébé.

benh vien nhi trung uong su dung san pham moaz bebe 2

Đi bệnh viện được thoải mái sử dụng máy móc “xịn xò” như ở nhà. Nếu đọc được thông tin này, bạn hãy chia sẻ hoặc tag bố mẹ có bé đang chữa trị ở đây cho mọi người cùng biết nhé!

Moaz chúc tất cả các bé luôn mạnh khỏe. Moaz cũng xin gửi lời cám ơn chân thành tới tất cả các Mẹ đã luôn ủng hộ Moaz trong suốt thời gian vừa qua. Hi vọng Moaz Bébé sẽ được đồng hành với các Mom trong hành trình chăm sóc con yêu. LAN TỎA YÊU THƯƠNG tới các bé nhiều hơn nữa!

Đăng ký đại lý