SELECT MENU

Bệnh viện Quốc tế City

Moaz BéBé với kim chỉ nam chính là được góp phần nhỏ sức lực, hỗ trợ các y bác sĩ và mẹ Việt trong việc chăm sóc các bé với đầy đủ sự hiện đại, tiện nghi. Ngày 20/8, hành trình yêu thương của Moaz BéBé đã đến với Bệnh viện Quốc tế City để trao tặng hơn 30 sản phẩm chăm sóc mẹ và bé đặt tại phòng chăm sóc sau sinh của bệnh viện .benh vien phuong chau su dung san pham mooaz bebe 1

Bệnh viện Quốc tế City điểm đến tin cậy của nhiều mẹ bầu

Bệnh viện Quốc tế City có quy mô 320 giường. Hiện nay, bệnh viện trang bị 100 giường bệnh với đầy đủ các loại phòng từ phòng tiêu chuẩn 4 giường đến phòng thượng hạng. Đội ngũ bác sĩ và điều dưỡng giàu kinh nghiệm sẽ mang lại dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng cao theo tiêu chuẩn quốc tế.

Với phương châm “Sẵn sàng vì người bệnh”, Bệnh viện Quốc tế City luôn mang những sự lựa chọn tốt nhất và phù hợp với mọi khách hàng nhằm phục vụ những nhu cầu đa dạng và tạo ra môi trường điều trị an toàn thoải mái và thân thiện.

Mong muốn của Bệnh viện Quốc tế City là hành trình vượt cạn (dù là sinh thường hay sinh mổ) của mẹ bầu được trải nghiệm dịch vụ thai sản toàn diện hơn. Bệnh viện Quốc Tế City đã thiết kế trọn gói sinh con theo mô hình “Sinh Con Nghỉ Dưỡng”, biến cuộc sinh nở của mẹ bầu thành một kỳ nghỉ dưỡng nhẹ nhàng, thoải mái. Theo đó, khoa Phụ Sản của CIH sẽ là sự chọn lựa tốt nhất cho các mẹ bầu và gia đình.

Ngoài việc chăm sóc toàn diện cho các mẹ bầu trong quá trình mang thai, vượt cạn… Bệnh viện Quốc tế City còn cực kì quan tâm đến các sản phẩm hỗ trợ chăm sóc mẹ và bé sau sinh.

Y bác sĩ và Bệnh viện Quốc Tế City đã lựa chọn và đặt niềm tin vào các sản phẩm của Moaz BéBé.

benh vien phuong chau su dung san pham mooaz bebe 2 1

Sản phẩm Moaz BéBé đặt tại phòng chăm sóc sau sinh

Moaz BéBé là nhãn hàng có nhiều năm nghiên cứu, sản xuất và phân phối các sản phẩm máy móc mẹ và bé hàng đầu toàn quốc. Với phương châm “Dành những điều tuyệt vời nhất cho Mẹ và Bé”, Moaz BéBé tự tin là một trong những đơn vị cung cấp các sản phẩm Mẹ – Bé uy tín nhất tại thị trường Việt Nam. Với mong muốn các bé có thể được sử dụng các sản phẩm tốt nhất, an toàn, hiện đại với sức khỏe. Moaz BéBé vinh dự trao tặng hơn 30 sản phẩm đặt tại các phòng chăm sóc cho trẻ em tại bệnh viện, các sản phẩm bao gồm:

  • 10 máy hâm sữa tiệt trùng sấy khô
  • 6 máy hút sữa điện đôi
  • 5 máy nhiệt kế hồng ngoại
  • 5 bình đun nước thông minh
  • 5 cân điện tử Moaz
  • 02 máy tiệt trùng UVC

Các mẹ khi sinh tại Bệnh viện Quốc tế City sẽ được sử dụng, trải nghiệm hoàn toàn miễn phí các sản phẩm của Moaz đặt tại viện.

benh vien phuong chau su dung san pham mooaz bebe 3 1

Moaz BéBé sẽ luôn tiếp tục phát triển hoàn thiện hơn nữa các sản, để xứng đáng với sự tin tưởng của các y bác sĩ và mẹ Việt. Mong rằng trong thời gian tới các sản phẩm của Moaz vẫn là sự lựa chọn ưu tiên của các mẹ giúp chăm sóc và bảo vệ sức khỏe con yêu.

Bố mẹ nhớ theo dõi fanpage, website của Moaz BéBé để cập nhật những thông tin mới nhất nhé. Nếu có thắc mắc về sản phẩm, bố mẹ vui lòng nhắn tin đến fanpage Moaz BéBé để được hỗ trợ cụ thể.

Đăng ký đại lý