SELECT MENU

Bệnh viện Từ Dũ

Ngày 9/3/2023, hành trình trao gửi yêu thương của Moaz Bé Bé đã đến với bệnh viện Từ Dũ – TP Hồ Chí Minh. Moaz BéBé dành tặng các sản phẩm chăm sóc mẹ và bé tiện lợi nhất cho bệnh viện. Với mong muốn tất cả các mẹ khi sinh tại đây sẽ có trải nghiệm và chăm sóc bé tốt nhất. 

Bệnh viện Từ Dũ là một bệnh viện phụ sản ở Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Với gần 100 năm làm việc và phát triển, Bệnh viện Từ Dũ là nơi ra đời của rất nhiều thế hệ em bé sinh ra ở tại Thành phố Hồ Chí Minh. Bệnh viện Từ Dũ cũng là một trong bệnh viện hàng đầu ở Việt Nam trong vấn đề về hiếm muộn và thụ tinh nhân tạo.

Moaz BéBé trao tặng máy móc chăm sóc mẹ bé tới Bệnh viện Từ Dũ

Moaz BéBé trao tặng máy móc chăm sóc mẹ bé tới Bệnh viện Từ Dũ

Bệnh viện Từ Dũ có đội ngũ bác sĩ, chuyên gia dày dặn kinh nghiệm, trang bị hệ thống hiện đại tiện nghi. Luôn phục vụ tận tâm, nhiệt huyết với bệnh nhân.

Hàng năm, bệnh viện Từ Dũ đón hàng nghìn em bé chào đời. Là nơi đặt niềm tin đón chờ khoảnh khắc thiêng liêng của rất nhiều mẹ bầu và các gia đình.

Nhận thấy ý nghĩa quan trọng trong hành trình sinh con và chăm sóc bé yêu từ những ngày đầu tại viện. Nhãn hàng Moaz Bé Bé đã quyết định trao tặng bệnh viện Từ Dũ hơn 50 máy móc chăm sóc mẹ bé hiện đại nhất. Tổng giá trị: 136,990,000 đồng.

Các sản phẩm bao gồm:

24 Máy tiệt trùng và sấy khô UVC Moaz BéBé MB – 042

26 Máy hút sữa điện đôi Moaz BéBé MB – 029

1 Máy hâm sữa thông minh siêu tốc Moaz BéBé MB – 033

Các sản phẩm được đặt tại phòng Vip, phòng chăm sóc sau sinh… của bệnh viện. Các mẹ và gia đình trong thời gian sinh con tại viện sẽ được sử dụng miễn phí các sản phẩm này của Moaz Bé Bé.

Bố mẹ hãy lưu lại ngay thông tin và chia sẻ đến các mẹ để việc chăm sóc bé yêu dễ dàng, thuận tiện hơn nhé.

Đăng ký đại lý