SELECT MENU

Bệnh viện ĐKQT Vinmec

Nhờ những tính năng như: an toàn, tiện lợi, hiện đại. Sản phẩm của Moaz Bébé vinh dự được Bệnh Viện Đa khoa Quốc Tế TOP đầu cả nước tin dùng. Trong đó có Bệnh viện VINMEC CENTRAL PARK đã đưa các dòng sản phẩm cho mẹ và bé của nhãn hàng Moaz Bébé vào sử dụng tại phòng chăm sóc sau sinh.

Bệnh viện ĐKQT Vinmec

Bệnh viện ĐKQT Vinmec là Bệnh viện top đầu cả nước của ngành y tế. Tại đây quy tụ các chuyên gia y tế đầu ngành trong và ngoài nước. Đội ngũ bác sĩ tại Vinmec Central Park có trình độ chuyên môn cao, tay nghề giỏi, luôn nhiệt tình, tận tụy và hết lòng vì lợi ích của bệnh nhân. Đồng thời bệnh viện thường xuyên có kế hoạch hợp tác chuyển giao kỹ thuật, trao đổi chuyên môn với các trung tâm y tế ở các nước có nền y học tiên tiến như Pháp, Mỹ, Nhật Bản, Singapore…

Trang thiết bị máy móc được nhập khẩu cao cấp, hiện đại. Những công cụ hỗ trợ, đồ dùng đặt tại Bệnh viện phải đạt tiêu chuẩn, an toàn cho bệnh nhân. Moaz Bébé vinh dự là một nhãn hàng uy tín được Bệnh viện tin tưởng và chọn lựa cho đặt máy móc tại phòng chăm sóc sau sinh; bao gồm:

  • Bình đun nước thông minh khử clo MB – 002
  • Nhiệt kế đo nước, sữa MB – 020

Benh-vien-da-khoa-quoc-te-Vinmec-su-dung-san-pham-moaz-bebe

Sản phẩm của Moaz BéBé được sử dụng tại bệnh viện Vinmec

Hai thiết bị hiện đại hỗ trợ công đoạn chăm sóc em bé như:

  • Đo nhiệt độ nước tắm cho bé bằng nhiệt kế MB – 020
  • Pha sữa nhanh chóng, chuẩn nhiệt độ bằng bình đun nước thông minh MB – 002
Benh-vien-da-khoa-quoc-te-Vinmec-su-dung-san-pham-moaz-bebe

Nhiệt kế đo sữa Moaz bé bé

Tại sao Moaz Bébé lại nhận được sự yêu thích từ các Bệnh viện lớn?

Không chỉ Bệnh Viện Vinmec Central Park tin dùng và cho đặt máy móc chăm sóc mẹ và bé tại các phòng bệnh sau sinh. Moaz Bébé còn được rất nhiều bệnh viện top đầu cả nước tin tưởng. Trong đó có thể kể đến: Bệnh viện Việt Pháp, Bệnh Viện Nhi TW, Bệnh viện Phụ sản Hà Nội, Bệnh viện Hồng Ngọc…

Benh vien da khoa quoc te Vinmec su dung san pham moaz bebe 3

Để nhận được lòng tin từ các Bệnh viên, Moaz Bébé luôn đảm bảo:

  • Nguồn gốc xuất xứ rõ ràng:  Toàn bộ sản phẩm của Moaz Bébé đều được nhập khẩu chính ngạch về Việt Nam, có đầy đủ chứng nhận CO CQ (chứng nhận nguồn gốc xuất xứ và chất lượng)
  • An toàn: Toàn bộ sản phẩm có chất liệu thân thiện với môi trường, an toàn cho trẻ nhỏ như nhựa PP tiêu chuẩn thực hiện GB 4806.7 – 2016, bình thủy tinh tiêu chuẩn thực hiện GB 4806.5 – 2016 đã được thông qua và cho phép sử dụng ở trẻ nhỏ.
  • Sự tiện nghi: Trước đây để pha sữa, kiểm tra thân nhiệt cho bé hoặc hâm sữa, tiệt trùng,.. các mẹ rất chật vật vì tốn thời gian lại không chuẩn xác. Moaz Bébé cùng các thiết bị máy móc hiện đại ra đời giúp cả nhà vừa tiết kiệm được thời gian lại chăm bé khoa học, an toàn.
  • Chế độ bảo hành, hậu đãi tốt:  Ngoài Moaz Bébé ra chưa một thương hiệu nào bảo hành cho ba mẹ từ 12-24 tháng/ sản phẩm, lỗi 1 đổi 1.
Đăng ký đại lý