SELECT MENU

Moaz BéBé hợp tác xây dựng quầy kệ nổi bật trừng bày sản phẩm tại hệ thống cửa hàng Mẹ & Bé Bibo Mart 

Moaz BéBé - - 95
Share:

Bibo Mart là hệ thống cửa hàng mẹ và bé uy tín, nhà phân phối chính hãng sản phẩm của Moaz BéBé trong nhiều năm qua. Bibo mart chuyên cung cấp các sản phẩm dành cho các mẹ và em bé phong phú, chất lượng, rõ nguồn gốc. Các sản phẩm máy móc của Moaz BéBé nhận được sự tin tưởng của toàn bộ ban quản lý hệ thống và nhân viên, luôn ưu tiên giới thiệu đến các gia đình Việt. Vừa qua, Moaz BéBé và hệ thống Bibo Mart đã kết hợp phát triển quầy kệ để trưng bày sản phẩm của Moaz tại một số cửa hàng, giúp bố mẹ thuận tiện trải nghiệm và tìm hiểu sản phẩm. 

Xuất phát từ tình yêu dành cho các bé thơ, sự cảm thông và chia sẻ với các mẹ trong suốt thời kỳ mang bầu và chăm sóc em bé, Hệ thống các cửa hàng Bibo Mart đã ra đời với mong muốn đem đến một thế giới tiện ích cho các mẹ nơi các mẹ có thể mua sắm cho con yêu những sản phẩm an toàn, thuận tiện, đẹp mắt và giá cả cạnh tranh. Từ tình yêu đó, chúng tôi mang Sứ mệnh: “TẬN TÂM CHĂM SÓC CHO MẸ VÀ BÉ” để cùng với các bà mẹ chăm sóc, ươm mầm cho các chồi non phát triển.

Cùng với đó Moaz BéBé thương hiệu Top đầu trong sản xuất và phân phối các sản phẩm mẹ bé tại Việt Nam, với phương châm: “ Hạnh phúc của sự tiện nghi – Nhắn gửi yêu thương trong từng khoảnh khắc”. Mong muốn mang đến cho hàng triệu bà mẹ Việt Nam những sản phẩm chăm sóc Mẹ và Bé an toàn, hiện đại, tiện dụng. Chúng tôi tỉ mỉ trong từng chi tiết sản phẩm từ thiết kế, kiểu dáng phải tinh tế, hiện đại đến từng nguyên vật liệu sản xuất cao cấp, an toàn, đảm bảo chất lượng; để khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng cho gia đình.

Chương trình xây dựng hệ thống quầy kệ của Bibo Mart – Moaz BéBé

Mục tiêu chung của hệ thống Bibo Mart – Moaz BéBé chính là chăm sóc mẹ và bé. Mang những sản phẩm chất lượng tốt nhất đến với các gia đình, để chăm sóc những thế hệ tương lai tốt nhất, mẹ vẫn an nhàn. 

Hơn 4 năm, phân phối sản phẩm của Moaz BéBé, MiBo Mart hiện nay đã phân phối hơn 40 sản phẩm của Moaz tại các cửa hàng. Trong đó có các sản phẩm: 

  • Moaz Pha Sữa
  • Moaz Hâm sữa, tiệt trùng – sấy khô 
  • Moaz Chăm sóc sức khỏe
  • Moaz Chăm sóc vệ sinh
Quầy sản phẩm nổi bật của Moaz BéBé tại của hàng Bibo

Quầy sản phẩm nổi bật của Moaz BéBé tại của hàng Bibo

Quầy trưng bầy sản phẩm tại Bibo

Quầy trưng bầy sản phẩm tại Bibo

Sản phẩm của Moaz BéBé luôn được đánh giá an toàn cho bé, thân thiện với môi trường, chất lượng trên hết, hiện đại, tiện nghi, bảo hành Vàng 12 tháng và dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm. 

Để giúp các bố mẹ có những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi mua các sản Moaz BéBé phẩm tại hệ thống Bibo Mart. Moaz BéBé đã triển khai phát triển quầy kệ đẹp, nổi bật thuận tiện cho bố mẹ tìm hiểu sản phẩm và đem lại cho bố mẹ những trải nghiệm tốt nhất ngay tại cửa hàng. 

Dưới đây là một số hình ảnh quầy kệ của Moaz BéBé tại cửa hàng Bibo Mart. Bố mẹ hãy ghé hệ thống cửa hàng mẹ và bé Bibo Mart đại lý chính hãng phân phối sản phẩm Moaz BéBé để tìm mua các sản phẩm nhé:

Khu đặt sản phẩm Moaz BéBé tại bibo Mart được thay áo mới

Khu đặt sản phẩm Moaz BéBé tại bibo Mart được thay áo mới

Gian trưng bày nổi bật của Moaz BéBé

Gian trưng bày nổi bật của Moaz BéBé

Gian trưng bày nổi bật của Moaz tại Bibo Mart

Gian trưng bày nổi bật của Moaz tại Bibo Mart

Tân trang quầy kệ trừng bầy sản phẩm Moaz BéBé

Tân trang quầy kệ trừng bầy sản phẩm Moaz BéBé

5/5 - (1 bình chọn)

Có thể bạn quan tâm

Đăng ký đại lý