MOAZ BÉBÉ TRAO TẶNG 40 MÁY HÂM SỮA, TIỆT TRÙNG VÀ SẤY KHÔ MB – 011 TỚI BỆNH VIÊN NHI TW

Bệnh viện Nhi Trung ương là bệnh viện tuyến đầu của cả nước về chuyên khoa Nhi, mỗi ngày bệnh viện tiếp nhận lên tới hàng nghìn ca khám – chữa trị từ khắp các tỉnh thành; trong đó rất nhiều em bé có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Cùng chung tay giúp đỡ các bé có điều kiện chữa bệnh tốt nhất; sáng ngày 19/8/2020 tại Bệnh Viện Nhi Trung ương; nhãn hàng #Moaz_BéBé hân hạnh trao tặng tới Trung Tâm Sơ Sinh 40 máy HÂM SỮA, TIỆT TRÙNG VÀ SẤY KHÔ #MB011 với tổng trị giá 52.400.000 VNĐ.

Tại buổi lễ trao tặng có sự tham gia của đại diện nhãn hàng Moaz Bébé; Lãnh đạo trung tâm, các Trưởng khoa, Phó khoa, Phòng công tác xã hội cùng các ban ngành đoàn thểMoaz Bébé hi vọng với món quà nhỏ này sẽ chung tay cùng đội ngũ y bác sĩ giúp các bố mẹ một phần nào chăm bé khoa học, sạch sẽ và đỡ vất vả hơn

Tại sao nên tiệt trùng – sấy khô bình sữa của em bé?

Tiệt trùng, sấy khô bình sữa, núm ti cho bé sơ sinh là khâu vô cùng quan trọng; giúp diệt sạch vi khuẩn và đảm bảo hệ tiêu hóa khỏe mạnh. Đặc biệt tình hình dịch bệnh hiện nay có nhiều mối nguy hiểm lây lan từ virus, vi khuẩn Vì vậy, từ nay tất cả các bé đến chữa bệnh tại Trung tâm sơ sinh – Bệnh viện Nhi TW sẽ được sử dụng MIỄN PHÍ máy hâm sữa, tiệt trùng và sấy khô MB011 đến từ nhãn hàng Moaz Bébé. Đi bệnh viện được thoải mái sử dụng máy móc “xịn xò” như ở nhà, đọc được thông tin này bạn hãy chia sẻ hoặc tag bố mẹ có bé đang chữa trị ở đây cho mọi người cùng biết nhé!

Moaz chúc tất cả các bé luôn mạnh khỏe và Moaz cũng xin gửi lời cám ơn chân thành tới tất cả các Mẹ đã luôn ủng hộ Moaz trong suốt thời gian vừa qua. Hi vọng Moaz BéBé sẽ được đồng hành với các Mom trong hành trình chăm sóc con yêu, được LAN TỎA YÊU THƯƠNG tới các bé nhiều hơn nữa!

———————————

Hệ thống cửa hàng trên toàn quốc :

+ Youtube: https://bom.to/qWADXA5

Hotline: 094 141 55 88

Address:

– VP Hà Nội : 232 Mai Anh Tuấn, P. Thành Công, Q. Ba Đình.

– VP HCM: 55/16 Trương Đình Hội, P.16, Q.8.