SELECT MENU

Tủ Lạnh Mini Phiên Bản Mới Nhà Moaz BéBé MB028 Có Gì Hot?

Moaz BéBé - - 203
Share:

Đối với mỗi gia đình có trẻ nhỏ, việc trữ sữa trong tủ lạnh sẽ giúp sữa được bảo quản tốt hơn. Tuy nhiên, nhiều nhà trữ sữa của bé vào tủ lạnh của gia đình. Điều này rất gây nguy hiểm khi vi khuẩn trong thức ăn có thể bám vào sữa của bé trong môi trường kín của tủ lạnh. Lựa chọn tủ lạnh mini sẽ là giải pháp tối ưu nhất để giúp mẹ bảo quản sữa tốt hơn. Hiện nay trên thị trường đang có rất nhiều loại tủ lạnh, trong đó có tủ lạnh nhà Moaz BéBé (sản phẩm đã ngưng sản xuất một thời gian). Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cho ba mẹ về tủ lạnh mini phiên bản mới nhất nhà Moaz BéBé, hãy cùng tham khảo nhé!

Các ưu điểm nổi bật của tủ lạnh mini phiên bản mới

Thiết kế gọn nhẹ – sang trọng

Đối với mỗi gia đình, để quyết định mua sản phẩm, phần lớn họ sẽ nhìn vào thiết kế. Hầu hết, ba mẹ luôn lựa chọn sản phẩm có màu trung tính để có thể di chuyển, đặt vào bất kì vị trí nào trong gia đình. Với thiết kế nhỏ gọn và hiện đại, tủ lạnh mini MB028 nhà Moaz BéBé sẽ giúp cho ba mẹ:

+ Dễ dàng di chuyển mọi nơi. So với việc di chuyển một tủ lạnh to của gia đình. Giờ đây ba mẹ có thể tiết kiệm công sức hơn khi bê tủ lạnh để ở bất kì vị trí nào trong nhà. Hoặc ba mẹ cũng có thể đem tủ lạnh đi dã ngoại, du lịch….

+ Thiết kế tinh tế, sang trọng. Phù hợp với nhiều không gian khác trong gia đình như là phòng khách, phòng ngủ,…

+ Tiện lợi khi bé cần uống sữa. Nhiều bé hay có thói quen ăn đêm. Việc để tủ lạnh trong phòng sẽ giúp mẹ thuận tiện lấy sữa hơn.

Tủ Lạnh Mini Phiên Bản Mới

Tủ lạnh mini phiên bản mới sẽ giúp cho ba mẹ dễ dàng di chuyển hơn.

Dung tích 25L phù hợp để nhiều bình sữa – túi trữ sữa

Nhiều ba mẹ lựa chọn tủ lạnh 15-20L để tiết kiệm chi phí hơn so với tủ lạnh trên 20L. Tuy nhiên điều này không những khiến cho ba mẹ để không đủ bình sữa cho bé, lại còn tiêu thụ điện nhiều hơn. Với dung tích lên đến 25L, ba mẹ có thể chứa túi sữa lên đến 10 – 20 túi sữa. Phù hợp với mẹ trộm vía kích sữa được nhiều lại bảo quản được dinh dưỡng trong sữa.

Tủ Lạnh Mini Phiên Bản Mới

Tủ lạnh mini phiên bản mới có dung tích lên đến 25L

Màn hình cảm ứng rõ nét

Với nhiều loại tủ lạnh trên thị trường hiện nay. Để điều chỉnh được nhiệt độ, ba mẹ phải vặn nút sâu bên trong để cài đặt nhiệt độ mong muốn. Nhưng đối với tủ lạnh MB028 có màn hình hiển thị nhiệt độ ngay mặt trước của tủ. Điều này sẽ giúp ba mẹ cài đặt nhiệt độ theo mong muốn và theo dõi nhiệt độ bên trong tủ.

Tủ Lạnh Mini Phiên Bản Mới

Với màn hình cảm ứng siêu nhạy, ba mẹ có thể theo dõi nhiệt độ và tùy chỉnh theo nhu cầu.

Công nghệ giảm tiếng ồn và tiết kiệm điện

Tủ lạnh thường được hoạt động bằng động làm lạnh riêng. Nhiều tủ sẽ có hiện tượng phát ra tiếng ồn gây khó chịu cho người dùng. Đặc biệt với bé nhạy cảm với âm thanh, sẽ làm bé không có giấc ngủ ngon.

Với công nghệ cải tiến, tủ lạnh mini MB028 sẽ giúp bé không bị ảnh hưởng bởi tiếng ồn trong tủ. Ngoài ra, tủ còn tích hợp thêm đèn led, giúp ba mẹ sử dụng vào buổi tối mà không cần mở đèn điện phòng.

Tủ Lạnh Mini Phiên Bản Mới

Với độ ồn <50db, bé sẽ không bị ảnh hưởng quá nhiều khi sử dụng máy

Để được tư vấn về sản phẩm mẹ và bé, hãy liên hệ với Moaz BéBé để được hỗ trợ:

+ Website: https://moazbebe.com/

+ Youtube: https://bom.to/qWADXA5

+ Tiktok: https://vt.tiktok.com/ZSJxh5wm2/

+ Instagram: https://www.instagram.com/moazbebe_vietnam/

+ Email: Moazbebevietnam@gmail.com.

+ Hotline: 094141 5588

Address:

  • Văn phòng Miền Bắc: 232 Mai Anh Tuấn, P. Thành Công, Q. Ba Đình, Hà Nội.
  • Văn phòng Miền Nam: 55/16 Trương Đình Hội, P.16, Q.8, Hồ Chí Minh.
Đánh giá bài viết

Có thể bạn quan tâm

Đăng ký đại lý