SELECT MENU

200 Mẹ Bầu Hào Hứng Tham Dự Hội Thảo Tiền Sản Lớn Nhất Thanh Hóa

Moaz BéBé - - 214
Share:

Ngày 11/9, hội thảo tiền sản đầu tiên và lớn nhất Thanh Hóa diễn ra với sự tham dự của 200 mẹ bầu. Moaz BéBé vinh dự là nhãn hàng cùng Shop mẹ bé Jim Tồ đồng tổ chức hội thảo: “Chăm sóc trẻ sơ sinh toàn diện”. Hội thảo đã cung cấp nhiều kiến thức hữu ích cho bố mẹ về hành trình mang thai, dinh dưỡng cho mẹ bầu và nuôi con bằng sữa mẹ.

Hội thảo tiền sản thu hút hơn 200 mẹ bầu tham dự

Hội thảo tiền sản thu hút hơn 200 mẹ bầu tham dự

Các chuyên gia chia sẻ kiến thức tại hội thảo: “ Chăm sóc trẻ sơ sinh toàn diện”

Chặng đường mang thai 9 tháng 10 ngày và chăm sóc con yêu chưa bao giờ là dễ dàng. Mong muốn cung cấp thêm những kiến thức và giải đáp thắc mắc cho bố mẹ trong hành trình mang thai và nuôi con sắp tới. Hội thảo: “ Chăm sóc trẻ sơ sinh toàn diện”, sáng ngày 11/9 có sự góp mặt chia sẻ của nhiều chuyên gia:

Moaz BéBé nhận kỷ niệm chương trong hội thảo tiền sản

Moaz BéBé nhận kỷ niệm chương trong hội thảo tiền sản

–  BS. Đoàn Hải Đăng chia sẻ thông tin về: Những vấn đề sinh lý của trẻ sơ sinh như: Vàng da sinh lý, sụt cân sinh lý, khụt khịt sinh lý, nôn trớ sinh lý, giãn ruột sinh lý.

Chuyên gia bệnh viện Việt Pháp – Ms. Nguyễn Thị Mến chia sẻ kiến thức: Những điều cần biết cho bà mẹ trước khi sinh, theo dõi cân nặng của mẹ để cân bằng dinh dưỡng hợp lý và bổ sung các thuốc cần thiết (như vitamin, sắt, canxi,…). Phát hiện sớm các nguy cơ: dấu hiệu bất thường (ra máu , đau bụng, cơn co tử cung, ra nước, vỡ ối,…), nhiễm khuẩn (dấu hiệu sốt, mệt, tiểu buốt -> mẹ bầu theo dõi nước tiểu thường xuyên), tiền sản giật (bệnh cao huyết áp, điều trị triệt để bằng cách khám với bác sĩ chuyên khoa tim mạch)…

Ms Trần Thanh Ngọc CEO Vietcare chia sẻ kiến thức: Sữa ở mẹ bầu, tư thế cho con bú, massage hạn chế tắc sữa, chăm sóc sữa cho mẹ, dấu hiệu ít sữa ở mẹ bầu.

Tham dự hội thảo các mẹ nhận quà liền tay

Tham dự hội thảo các mẹ nhận quà liền tay

Đặc biệt, tại hội thảo tiền sản lần này 100% mẹ bầu khi tham gia nhận được gói quà tặng trị giá tới 1.500.000 đồng.

MINIGAME với giá trị quà tặng siêu hấp dẫn lên đến 20.000.000 đồng

BỐC THĂM MAY MẮN quà tặng siêu khủng giá trị lên đến 25.000.000 đồng

Tham gia hội thảo tiền sản vừa là cơ hội tích lũy thêm kiến thức, bố mẹ còn được tặng những phần quà hấp dẫn từ nhiều nhãn hàng mẹ bé uy tín. Moaz BéBé gửi tặng 3 chiếc máy hâm sữa MB – 039, 300 chậu Moaz BéBé, túi Moaz và sổ tiêm cầm tay cho mẹ…

Các sản phẩm của Moaz BéBé được nhiều mẹ bầu quan tâm tại hội thảo

Gian hàng Moaz BéBé tại hội thảo tiền sản

Gian hàng Moaz BéBé tại hội thảo tiền sản

Moaz BéBé là thương hiệu hàng đầu trong sản xuất và phân phối các sản phẩm máy móc chăm sóc sức khỏe mẹ và bé tại thị trường Việt Nam. 

Với nhiều năm nghiên cứu phát triển, Moaz BéBé cho ra đời các sản phẩm công nghệ Hi – Tech hỗ trợ bố mẹ chăm sóc con yêu khoa học nhất. 

Tại hội thảo lớn nhất Thanh Hóa, các sản phẩm Moaz BéBé nhận được sự ưu ái và quan tâm của các mẹ. Chính điều này đã khẳng định được chất lượng các sản phẩm Moaz BéBé trong lòng các mẹ.

Sản phẩm của Moaz BéBé được các mẹ quan tâm

Sản phẩm của Moaz BéBé được các mẹ quan tâm

Moaz BéBé mong rằng hội thảo lần này sẽ là bước đệm, nền tảng cho những chương trình tiếp theo. Để hành trình chia sẻ kiến thức cho các mẹ bầu được phát triển, mở rộng hơn nữa.

Bố mẹ hãy theo dõi ngay trang thông tin dưới đây để không bỏ lỡ những hội thảo tiền sản tiếp theo nhé!

Hệ thống cửa hàng trên toàn quốc : https://moazbebe.com/pages/he-thong-c

Website: https://moazbebe.com/

Youtube: https://bit.ly/moazbebevietnam

Tiktok: https://www.tiktok.com/@moazbebevietnam

Email: Moazbebevietnam@gmail.com

Address:

Văn phòng Miền Bắc: Tòa C1, Số 102 Thành Công, P. Thành Công, Ba Đình, Hà Nội

Văn phòng Miền Nam: 55/16 Trương Đình Hội, P.16, Q.8, Hồ Chí Minh

Đánh giá bài viết

Có thể bạn quan tâm

Đăng ký đại lý