SELECT MENU
 • Bình đun nước pha sữa thông minh thế hệ mới Moaz BéBé – MB055

 • 890.000

 • Bình đun nước thông minh thế hệ mới Moaz BéBé MB – 055 đun sôi nước khử CLO giúp nước tinh khiết, thuận tiện cho pha sữa cho bé. Khả năng giữ nhiệt ở nhiệt độ mong muốn suốt 48 giờ. Sản phẩm có chất liệu an toàn cho trẻ nhỏ, thân thiện với môi trường.

  • Mã SP: MB - 055
  • Tình trạng: Còn hàng
Số lượng

Nếu quý khách ngại đặt hàng. Hãy gọi 0941.415.588 để mua hàng nhanh nhất

Ưu đãi khi mua hàng
 • Giá bán niêm yết nhiều ưu đãi hấp dẫn 
 • Bảo hành chính hãng Xem chi tiết
 • Sản phẩm có đầy đủ chứng nhận về nguồn gốc & chất lượng 

Thông tin bình đun nước pha sữa thông minh thế hệ mới MB055

Bình đun nước thông minh thế hệ mới Moaz BéBé MB – 055 đun sôi nước khử CLO giúp nước tinh khiết, thuận tiện cho pha sữa cho bé. Khả năng giữ nhiệt ở nhiệt độ mong muốn suốt 48 giờ. Sản phẩm có chất liệu an toàn cho trẻ nhỏ, thân thiện với môi trường. Đặc biệt, dung tích 1,2 lít bố mẹ có thể pha sữa cho con yêu cả ngày dài, đồng thời pha trà và cà phê… cho cả gia đình.

Cấu tạo bình đun nước pha sữa thông minh thế hệ mới Moaz – MB055

 • Thân bình được làm bằng thủy tinh an toàn Borosilicate chịu nhiệt cao.
 • Tay cầm bình được làm bằng nhựa ABS an toàn cho người sử dụng.
 • Nắp đậy được thiết kế chắc chắn, an toàn có gioăng silica gel chịu nhiệt từ -20 độ C đến 120 độ C.
 • Đế bình được cấu tạo vững chắc bởi nhựa ABS và PP an toàn cho người dùng, đặc biệt là trẻ nhỏ. 
 • Bảng điều khiển thông minh hiện đại dễ dàng thao tác.
 • IC bán dẫn 3.0 
 • Mâm nhiệt inox 316

binh dun nuoc pha sua 2

binh dun nuoc pha sua thong minh

Thông số kỹ thuật bình đun nước pha sữa thông minh

Các thông số sản phẩm bình pha sữa thông minh

Các thông số sản phẩm bình pha sữa thông minh

Công dụng, tác dụng bình đun nước pha sữa thông minh moaz bebe

 • Đun sôi nước khử CLO 
 • Giữ nhiệt nước theo nhiệt độ cài đặt suốt 48 giờ 
 • Cài đặt giữ nhiệt theo nhiều mức độ khác nhau thuận tiện pha sữa, trà, cà phê 
 • Hâm nước pha sữa

binh dun nuoc pha sua thong minh 1 scaled

Ưu điểm bình đun nước thông minh pha sữa

Độ bền cao

Sản phẩm được cấu tạo từ những chất liệu cao cấp, an toàn cho trẻ nhỏ khả năng chịu nhiệt tốt, bền bỉ. Đặc biệt không bị biến đổi chất hay sinh ra chất độc hại khi gặp nhiệt cao. Chất liệu nhựa ABS, nhựa PP, thủy tinh Borosilicate là những chất liệu được dùng phổ biến trong đồ dùng gia dụng…

Điều chỉnh nhiệt độ linh hoạt 

Nhờ bảng điều khiển cảm ứng thông minh mà bố mẹ có thể điều chỉnh nhiệt độ dễ dàng theo nhu cầu sử dụng. Với chức năng giữ nhiệt hoàn hảo suốt 48 giờ, khả năng điều chỉnh nhiệt độ linh hoạt, đây chính là sản phẩm đáp ứng nhu cầu pha sữa cực kì tốt cho bé yêu và gia đình bạn. 

Bố mẹ có thể sử dụng sản phẩm để đun nước pha trà và cà phê cho cả gia đình. 

 Dễ dàng thao tác 

Kết cấu bình đơn giản gồm nắp bình, thân bình, đế máy tách rời. Bảng điều khiển vị trí mặt bên trên để tiện theo dõi và thao tác. Nút cảm ứng nhạy bén, thao tác chọn chức năng đơn giản. Đặc biệt mỗi sản phẩm sẽ kèm theo 1 hướng dẫn sử dụng để bố mẹ có thể thao tác dễ dàng. 

Bình đun nước pha sữa thông minh thế hệ mới khá dễ dàng sử dụng

Bình đun nước pha sữa thông minh thế hệ mới khá dễ dàng sử dụng

Chế độ khử Clo an toàn

Khi sử dụng nước hàm lượng Clo vượt mức cho phép sẽ kéo theo rất nhiều tác dụng phụ ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe của người sử dụng. Khử Clo nước được nhiều người áp dụng. Nước sôi sẽ tạo ra một lượng nhiệt lớn và làm bốc hơi hàm lượng Clo dư thừa trong nước. Chính vì vậy, bình đun nước pha sữa thông minh thế hệ mới Moaz BéBé MB – 055 ngoài đun sôi nước còn có chức năng khử CLO trong 3 phút, giúp nước tinh khiết hơn. 

 Giúp tiết kiệm tối đa thời gian

Trước đây, mỗi khi pha sữa bố mẹ sẽ phải đun sôi nước và chờ nước nguội trở lại cực kì tốn thời gian. Nước pha sữa cũng khó có thể căn chuẩn nhiệt độ thích hợp. Từ đó có thể dẫn đến hàm lượng chất dinh dưỡng của sữa bị mất đi. Có bình đun nước pha sữa thông minh thế hệ mới Moaz BéBé MB – 055 bố mẹ không còn lo lắng, vì sản phẩm có thể giữ nhiệt ở mức nhiệt độ mong muốn suốt 48 giờ. Đun nước 1 lần pha sữa cho con cả ngày chuẩn nhiệt độ, tiết kiệm thời gian. 

Hình ảnh bình đun nước pha sữa thông minh thế hệ mới Moaz – MB055

Hình ảnh thực tế sản phẩm bình đun nước pha sữa thông minh thế hệ mới

Hình ảnh thực tế sản phẩm bình đun nước pha sữa thông minh thế hệ mới

Hướng dẫn sử dụng bình đun nước pha sữa thông minh moaz bebe

 • Trước khi sử dụng sản phẩm này, vui lòng đọc kỹ hướng dẫn sử dụng, đặc biệt là phần “Các mục cần chú ý để sử dụng an toàn”. 
 • Cho một lượng nước vừa phải vào ấm, đậy nắp và đặt lên đế ấm. 
 •  Cắm điện: Sau khi cắm dây nguồn, còi sẽ kêu một lần, đèn báo nguồn sẽ sáng và bảng hiển thị số sẽ hiển thị “–“, cho biết sản phẩm đang hoạt động vào trạng thái chờ. 
 • Phím nguồn Power: Chạm vào phím nguồn để bật máy, lúc này máy đang ở trạng thái bật nguồn, bấm lại phím này để trở về trạng thái chờ. 
 • Phím chức năng: Nhấn phím lựa chọn chức năng ở trạng thái bật nguồn, nhiệt độ mặc định là 40°C, mỗi lần nhấn sẽ chuyển sang nhiệt độ tiếp theo theo chu kì 40-55-70-85 -100°C tuần hoàn. Sau khi cài đặt nhiệt độ, đèn báo tương ứng sẽ sáng lên và sau khi làm nóng đến nhiệt độ được cài đặt, máy sẽ chuyển sang trạng thái bảo quản nhiệt. 
 • Phím đun sôi/khử Clo: 
 1. Ở trạng thái bật nguồn, có thể nhấn phím chức năng để chọn nhiệt độ giữ nhiệt hoặc cũng có thể nhấn trực tiếp phím này để thực hiện chức năng đun sôi. Đèn báo sáng 100°C, khi nước sôi, máy sẽ hoạt động nửa công suất tiếp tục đun trong khoảng 1 phút và trở về nhiệt độ giữ ấm đã chọn sau khi hoàn thành chức năng. Nếu nhiệt độ giữ ấm chưa được chọn trước đó, máy mặc định ở chế độ 40°C. 
 2. Ở trạng thái bật nguồn, có thể nhấn phím chức năng để chọn nhiệt độ giữ nhiệt hoặc cũng có thể nhấn trực tiếp phím này 2 lần để thực hiện chức năng khử Clo. Đèn báo sáng 100°C, khi nước sôi, máy sẽ hoạt động nửa công suất tiếp tục đun trong khoảng 3 phút và trở về nhiệt độ giữ ấm đã chọn sau khi hoàn thành chức năng. Nếu nhiệt độ giữ ấm chưa được chọn trước đó, máy mặc định ở chế độ 40°C. 
 • Phím “+” phím “-“: Sau khi chọn nhiệt độ, nhấn phím này để điều chỉnh nhiệt độ cài đặt (không thể điều chỉnh nhiệt độ sôi/khử clo), mỗi lần nhấn sẽ tăng (giảm) 1°C và phạm vi điều chỉnh nhiệt độ trong phạm vi 37-95°C.

Hướng dẫn thao tác các nút chức năng trên bảng điều khiển

 • Phím “Power”: Cắm nguồn điện, còi sẽ kêu “oong” một lần và vào trạng thái chờ, nhấn phím này để khởi động, khi không sử dụng, nhấn lại phím này để trở về chế độ chờ. 
 • Phím “Chức năng”: Ở trạng thái bật nguồn, chọn nhiệt độ nước tương ứng, nhiệt độ mặc định là 40°C và mỗi lần ấn máy sẽ chuyển sang nhiệt độ tiếp theo theo chu kì 40-55-70-85ºC tuần hoàn. 
 • Phím “Đun sôi/khử clo”: Ở trạng thái bật nguồn, nhấn nút này một lần để máy vào chế độ đun sôi và nhấn hai lần để vào chế độ khử clo. 
 • Phím “+” tăng nhiệt độ: Sau khi chọn nhiệt độ, nhấn phím này để điều chỉnh nhiệt độ cài đặt (không thể điều chỉnh nhiệt độ sôi/khử clo) và mỗi lần nhấn sẽ tăng 1°C. 
 • Phím “-” giảm nhiệt độ: Sau khi chọn chức năng, nhấn phím này để điều chỉnh nhiệt độ cài đặt (không thể điều chỉnh nhiệt độ sôi/khử clo) và mỗi lần nhấn sẽ giảm 1°C.

Lưu ý khi sử dụng

1. Trước mỗi lần vệ sinh, cần rút phích cắm điện và để ấm nguội.
2. Không nhúng thân ấm thủy tinh, dây nguồn, phích cắm điện và đế ấm vào nước để rửa vệ sinh.
3. Đảm bảo mạch điện khô ráo.
4. Tránh để các vật sắc nhọn sứt sát, xước bề mặt ấm và vỏ ấm.
5. Lau sạch vỏ ấm và đế ấm bằng giẻ sạch, không dùng bột cọ rửa, chất tẩy rửa và các sản phẩm khác sẽ làm hỏng độ bóng của vỏ thân ấm.
6. Do chất lượng nước khác nhau nên trong quá trình sử dụng sản phẩm sẽ hình thành cặn trên bề mặt đáy ấm, đây là hiện tượng bình thường và có thể cho một ít giấm
trắng hoặc nước chanh vào đun sôi để xử lý cặn đáy ấm này.

Một số lưu ý sử dụng sản phẩm bình đun nước pha sữa thông minh thế hệ mới

Một số lưu ý sử dụng sản phẩm bình đun nước pha sữa thông minh thế hệ mới

Địa chỉ mua bình đun nước pha sữa thông minh thế hệ mới Moaz BéBé – MB055

Bố mẹ có thể tìm mua bình đun nước pha sữa thông minh thế hệ mới Moaz BéBé MB – 055 tại fanpage, Website chính hãng của Moaz Bé Bé tại đường link dưới đây để đảm bảo chất lượng sản phẩm.

>>> Xem thêm: Hệ thống đại lý

Moaz BéBé luôn tự hào là nhãn hàng tiên phong trong việc nghiên cứu và cho ra đời những sản phẩm tiên tiến, hữu ích và tiện dụng nhất cho mẹ và bé; chúng tôi luôn đi đầu xu hướng về sự cải tiến công nghệ cùng với mong muốn mang đến cho ba mẹ những giải pháp chăm sóc mẹ và bé an toàn, tiện lợi và khoa học.

Mọi thắc mắc về sản phẩm bố mẹ hãy nhắn tin trực tiếp đến fanpage Moaz BéBé để được nhận hỗ trợ cụ thể về sản phẩm nhé.

Khách hàng nhận xét

Điểm đánh giá

0/5

0%
0%
0%
0%
0%

Chưa có đánh giá nào.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đăng ký đại lý