SELECT MENU

Chương trình Vòng quay may mắn – Nhận quà khủng từ bệnh viện CIH và Moaz BéBé 

Thanh Thanh - - 96
Share:

Như một lời chúc sức khỏe và may mắn dành cho Quý khách hàng, nhân dịp cuối năm, Bệnh viện Quốc tế City (CIH) tri ân khách hàng với chương trình Vòng quay may mắn – 100% trúng thưởng có tổng giải thưởng lên đến 500 triệu đồng với hơn 1500 phần quà. 

Chương trình quay số may mắn trúng thưởng 100%

Chương trình quay số may mắn trúng thưởng 100%

Diễn ra từ ngày 21/12 đến hết 23/12/2022, chương trình áp dụng cho tất cả khách hàng có hóa đơn khám chữa bệnh từ 2.000.000 đồng trở lên tại bệnh viện Quốc tế City trong thời gian diễn ra chương trình đều được 01 lượt quay may mắn. Chương trình tri ân khách hàng “Vòng quay may mắn – 100% trúng thưởng”. 

Phần quà giá trị máy xay đa năng Moaz BéBé

Phần quà giá trị máy xay đa năng Moaz BéBé

Phần quà đặc biệt được trao tặng tới các khách hàng

Phần quà đặc biệt được trao tặng tới các khách hàng

Moaz BéBé trong thời gian qua luôn là nhãn hàng đồng hành trong nhiều hoạt động của bệnh viện CIH. Trong chương trình nhân kỷ niệm cuối năm 2022 Moaz BéBé đã gửi tặng nhiều phần quà đặc biệt như: máy xay đa năng, set cắt móng tay, set móc quần áo, chậu rửa, hộp đựng thuốc… 

Nhiều năm qua Moaz BéBé đã nhận được rất nhiều sự tin tưởng đến từ bệnh viện CIH. Đặc biệt là hàng nghìn mẹ bầu và mẹ bỉm trên cả nước sử dụng sản phẩm để chăm sóc con yêu. Chuẩn bị kết thúc năm Nhâm Dần 2022, Moaz BéBé cùng Bệnh viện CIH để trao đến nhiều quý khách hàng những phần quà ý nghĩa. 

Phần quà hộp đựng thuốc và chậu của Moaz BéBé

Phần quà hộp đựng thuốc và chậu của Moaz BéBé

100% quý khách hàng nhận quà

100% quý khách hàng được nhận quà

Moaz BéBé luôn tự hào là nhãn hàng tiên phong trong việc nghiên cứu và cho ra đời những sản phẩm tiên tiến, hữu ích và tiện dụng nhất cho mẹ và bé; chúng tôi luôn đi đầu xu hướng về sự cải tiến công nghệ cùng với mong muốn mang đến cho ba mẹ những giải pháp chăm sóc mẹ và bé an toàn, tiện lợi và khoa học.

Chúng tôi mong rằng, trong chặng đường sắp tới Moaz BéBé sẽ luôn nhận được sự ủng hộ đến từ đông đảo quý khách. Để hành trình chăm sóc con yêu mẹ an nhàn – con khỏe mạnh. 

5/5 - (1 bình chọn)

Có thể bạn quan tâm

Đăng ký đại lý