SELECT MENU

Chuyên gia Bệnh viện Phụ sản Mê Kông chia sẻ 3 giai đoạn chuyển dạ cho mẹ bầu

Moaz BéBé - - 99
Share:

Thứ bảy ngày 04 tháng 02 năm 2023, tại hội trường lầu 1 Bệnh viện Mê Kông đã diễn ra hội thảo tiền sản với chuyên đề: “Hướng dẫn hít thở và rặn sanh trong chuyển dạ”. Bố mẹ cùng tìm hiểu những bí kíp giúp mẹ và bé vượt cạn an toàn trong lớp học tiền sản với chuyên gia bệnh viện và sự đồng hành của nhãn hàng Moaz BéBé nhé!

Hội thảo thu hút sự tham dự của nhiều mẹ bầu

Hội thảo thu hút sự tham dự của nhiều mẹ bầu

Hội thảo với sự giảng dạy tận tình của CNHS. Nguyễn Hoàng Như Thảo  – Chuyên gia tại Bệnh viện Mê Kông. Hội thảo tiền sản là cơ hội để các bố mẹ trau dồi thêm nhiều kiến thức hơn nữa, chuẩn bị cho hành trình vượt cạn và nuôi con sắp tới. 

Theo CNHS. Nguyễn Hoàng Như Thảo có 3 giai đoạn chuyển dạ:

  • Giai đoạn 1: Là sự xóa mở cổ tử cung (từ khi có dấu hiệu chuyển dạ đến khi cổ tử cung mở hết 10 cm).
  • Giai đoạn 2: Từ lúc cổ tử cung mở hoàn toàn cho tới khi bé chào đời (thời gian rặn sanh)
  • Giai đoạn 3: Bắt đầu từ khi sinh con và kết thúc bằng việc bánh nhau bong sổ hết ra ngoài.

Chuyên gia cũng chia sẻ phương pháp dặn sinh như thế nào để đảm bảo duy trì sức khỏe của mẹ từ giai đoạn có dấu hiệu sanh đến khi bé chào đời, đặc biệt là phương thức rặn sanh hiệu quả, giúp mẹ khỏe, bé khỏe.

Những phần quà của Moaz BéBé trao tặng đến các mẹ

Những phần quà của Moaz BéBé trao tặng đến các mẹ

Quà tặng từ Moaz BéBé

Quà tặng từ Moaz BéBé

Ngoài được lắng nghe những kiến thức chia sẻ từ chuyên gia, các bố mẹ có thể đồng thời đặt câu hỏi thắc mắc để được giải đáp. Bố mẹ cũng sẽ nhận được những phần quà đặc biệt từ nhà tài trợ. 

Moaz BéBé là nhà tài trợ đồng hành trong nhiều hội thảo tiền sản của bệnh viện. Không những mong muốn bố mẹ có hành trang, kiến thức vững chắc trước khi đón bé mà còn mang đến cho bố mẹ những phần quà ý nghĩa. 

Sản phẩm của Moaz BéBé trưng bày tại hội thảo

Sản phẩm của Moaz BéBé trưng bày tại hội thảo

Các mẹ bầu hào hứng nhận quà tặng ý nghĩa từ Moaz BéBé

Các mẹ bầu hào hứng nhận quà tặng ý nghĩa từ Moaz BéBé

Moaz BéBé chuẩn bị nhiều phần quà gửi tặng đến các mẹ như: Balo, set cắt móng, chậu của Moaz BéBé. Đây là những vật dụng cực kì thiết thực đối với mỗi gia đình. 

Đặc biệt, tại hội thảo tiền sản Moaz cũng giới thiệu đến các bố mẹ sản phẩm chăm sóc bé an toàn, hiện đại và được các mẹ tin dùng hiện nay. Để các mẹ có sự chuẩn bị và lựa chọn các sản phẩm tốt nhất hỗ trợ chăm sóc con yêu trong thời gian sắp tới. 

5/5 - (1 bình chọn)

Có thể bạn quan tâm

Đăng ký đại lý