SELECT MENU

CÙNG MẸ THIÊN AN TRẢI NGHIỆM BÌNH ĐUN NƯỚC THÔNG MINH MB002 MOAZ BÉBÉ

Moaz BéBé - - 140
Share:

Với sự phát triển của công nghệ, trên thị trường hiện nay đang có rất nhiều loại bình đun nước pha sữa phù hợp cho bé trong giai đoạn dùng sữa công thức. Một trong những sản phẩm bình đun nước được yêu thích nhất đó là bình đun nước thông minh MB002 từ nhà Moaz BéBé. Sản phẩm được tin dùng bởi rất nhiều gia đình, trong đó có diễn viên Thiên An (mẹ Sol). Bài viết dưới đây là những trải nghiệm của mẹ Thiên An sử dụng sản phẩm bình đun nước MB002. Hãy cùng Moaz tìm hiểu tại sao bình đun lại hot đến thế nhé.

Để pha được sữa công thức đúng chuẩn, ngoài việc chuẩn bị bình và sữa. Mẹ cũng cần phải chuẩn bị kiến thức về nhiệt độ phù hợp để pha sữa cho bé. Để làm được điều này, bình đun nước thông minh MB002 từ nhà Moaz BéBé sẽ giúp mẹ tiết kiệm thời gian hơn. Diễn viên Thiên An (mẹ bé Sol) cũng đã trải nghiệm sản phẩm và đưa ra những đặc điểm ưu việt và mẹ Sol yêu thích nhất:

Chế độ khử Clo trong nước

Hầu hết nguồn nước uống của mỗi gia đình đều từ nguồn nước máy. Trong nước máy sẽ có một lượng Clo nhất định để tiêu diệt vi khuẩn gây hại. Thường hàm lượng Clo dư trong nước sinh hoạt trong khoảng 0.2 – 1.0 mg/L. Tuy nhiên, nhiều nơi vẫn bị ảnh hưởng bởi lượng Clo cao hơn tiêu chuẩn như những nơi gần nhà máy, khu công nghiệp. Nếu uống trực tiếp rất dễ có hiện tượng ngộ độc, nôn mửa,… Việc này sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe lâu dài. Vì vậy, mỗi gia đình nên có biện pháp để khử Clo trong nước.

Để làm được điều này, bình đun nước thông minh MB002 sẽ giúp ba mẹ khử Clo chỉ trong vòng 2 phút. Ba mẹ chỉ cần đun sôi nước một lần, sau đó ấn thêm nút “Reboil” trên máy để kích hoạt chế độ khử Clo.

Thiên An Trải Nghiệm Sản Phẩm

Chế độ khử Clo trong 2 phút giúp gia đình có nguồn nước tinh khiết.

Tùy chỉnh nhiệt độ theo nhiệt độ mong muốn

Ngoài việc cài đặt chế độ nhiệt độ tự động của máy, ba mẹ có thể điều chỉnh nhiệt độ theo số lẻ. Ví dụ với sữa công thức, nhiệt độ phù hợp nhất là từ 37 – 55 độ. Để pha nhiệt độ chuẩn xác, ba mẹ chỉ cần nhấn nút Function và tăng giảm nhiệt độ theo dấu “+” hoặc “-“.

Lưu ý: Nhiệt độ của nước trong bình khi được giữ ấm và để nguyên trong bình sẽ không bị thay đổi hoặc chỉ chênh lệch nhiệt độ không đáng kể. Tuy nhiên khi ba mẹ pha vào bình sữa cho bé hoặc mở nắp đậy bình. Nhiệt độ của nước sẽ bị chênh lệch do môi trường tác động cũng như hiện tượng tỏa nhiệt. Thường độ chênh lệch sẽ từ 5 – 15 độ, tùy thuộc vào môi trường thời tiết, nhiệt độ của chất liệu bình. Để pha sữa đúng nhiệt độ sữa phù hợp cho bé, ba mẹ nên cài nhiệt độ cao hơn mức nhiệt đô

Chế độ đèn trong ban đêm

Đối với nhiều ba mẹ bỉm, việc pha sữa vào buổi đêm sẽ là khó khăn khi bé đòi uống sữa nhưng nếu bật đèn phòng quá đột ngột sẽ khiến bé không kịp thích nghi. Khi nhấc bình đun, phần dưới đế máy sẽ tự động phát sáng, giúp cho ba mẹ định hướng vị trí các đồ vật khác trong phòng.

Thiên An Trải Nghiệm Sản Phẩm

Chế độ đèn đêm, giúp mẹ pha sữa vào buổi đêm cho bé

Giữ ấm lên đến 24h

Nhiều ba mẹ khi đun sôi nước luôn phải chờ nước nguội bớt mới pha sữa cho bé. Việc này tốn nhiều thời gian trong mỗi cữ uống sữa của bé. Với máy MB002, sẽ giúp mọi người tiết kiệm thời gian hơn với chế độ giữ ấm lên 24h với nhiệt độ từ 37 đến 70 độ.

Đối với nhiệt độ trên 70 độ, máy có thể giữ ấm liên tục lên đến 3 giờ. Ba mẹ vẫn có thể dùng nhiệt độ này để pha trà, cafe theo sở thích của mình.

Thiên An Trải Nghiệm Sản Phẩm

Ngoài chức năng pha sữa cho bé, ba mẹ vẫn có thể pha trà và cafe.

Với nhiều chức năng phù hợp cho nhu cầu sử dụng của mỗi gia đình. Sản phẩm bình đun nước MB002 được đánh giá cao bởi nhiều gia đình, trong đó có cả mẹ Sol – Thiên An. Bài viết trên cũng đã giải đáp được lý do vì sao mẹ Thiên An yêu thích sản phẩm nhà Moaz BéBé. Hy vọng ba mẹ cũng có thể lựa chọn bình đun nước phù hợp với gia đình nhỏ của mình.

Để được tư vấn về sản phẩm mẹ và bé, hãy liên hệ với Moaz BéBé để được hỗ trợ:

+ Website: https://moazbebe.com/

+ Youtube: https://bom.to/qWADXA5

+ Tiktok: https://vt.tiktok.com/ZSJxh5wm2/

+ Instagram: https://www.instagram.com/moazbebe_vietnam/

+ Email: Moazbebevietnam@gmail.com.

+ Hotline: 094141 5588

Address:

  • Văn phòng Miền Bắc: 232 Mai Anh Tuấn, P. Thành Công, Q. Ba Đình, Hà Nội.
  • Văn phòng Miền Nam: 55/16 Trương Đình Hội, P.16, Q.8, Hồ Chí Minh.
Đánh giá bài viết

Có thể bạn quan tâm

Đăng ký đại lý