SELECT MENU

Điểm lại những hoạt động của Moaz BéBé tại “ Vui tết thiếu nhi cùng Khang Baby”

Moaz BéBé - - 80
Share:

Ngày 28/5/2023 vừa qua tại Yokid, Quảng trường TP Bắc Giang đã diễn ra chương trình “Giải đua CÚP BÌNH TI mở rộng” do đại lý mẹ và bé Khang Baby tổ chức. 

Chương trình được tổ chức quy mô

Chương trình được tổ chức quy mô

Từ lâu Khang Baby đã được nhắc đến là đại lý top đầu về phân phối các sản phẩm mẹ và bé chất lượng, uy tín số 1 Bắc Giang và top đầu cả nước. Thời gian qua, Khang Baby thường xuyên tổ chức các hoạt động dành cho mẹ và bé ý nghĩa. Nhân dịp tết thiếu nhi 1/6/2023, một lần nữa các mẹ và bé tại toàn tỉnh Bắc Giang lại được hòa mình vào cuộc đua kì thú, vui vẻ này. 

Với các đường đua cực kỳ kịch tính, khu vui chơi miễn phí lên tới trong không gian 2000m2. Được tham quan và giao lưu với các nhãn hàng tại gần 20 gian hàng của các thương hiệu mẹ và bé nổi tiếng. Miễn phí đưa đón 100% với 10 điểm xe bus Khangbaby. Hàng loạt các hoạt động vui chơi đã được tổ chức giúp các bé có cơ hội vận động thể thao, thúc đẩy khả năng và sự phát triển cá nhân. Các mẹ tham gia cũng nhận được nhiều phần quà ý nghĩa.

Quà tặng chuẩn bị tại chương trình

Quà tặng chuẩn bị tại chương trình

Moaz BéBé thương hiệu máy móc chăm sóc mẹ bé luôn đồng hành cùng các hoạt động của Khang Baby. Đồng thời cũng là nhãn hàng được hệ thống Khang Baby tin tưởng giới thiệu đến khách hàng. Trong chương trình “ Vui tết thiếu nhi cùng Khang Baby” lần này Moaz Bé Bé đã có mặt và chuẩn bị hàng trăm phần quà để trao tặng đến các mẹ và bé. Chương trình check in nhận quà, chương trình trực tiếp trải nghiệm và được nhận tư vấn chi tiết về các sản phẩm chăm sóc bé hiện đại. 

Dưới đây là một số hình ảnh đẹp mà Moaz BéBé ghi lại:  

Chương trình vui tết thiếu nhi của Khang baby

Chương trình vui tết thiếu nhi của Khang baby

Gian hàng trải nghiệm check in của Moaz Bé Bé

Gian hàng trải nghiệm check in của Moaz Bé Bé

Check in nhận quà tại gian hàng của Moaz BéBé

Check in nhận quà tại gian hàng của Moaz BéBé

Moaz mong rằng thời gian tới sẽ cùng đồng hành với hệ thống Khang Baby để tổ chức nhiều hoạt động vui nhộn, bổ ích hơn nữa cho các mẹ và bé. 

 

Đánh giá bài viết

Có thể bạn quan tâm

Đăng ký đại lý