SELECT MENU

DIỄN VIÊN THÚY DIỄM TIN TƯỞNG VÀ SỬ DỤNG MÁY TIỆT TRÙNG SẤY KHÔ UVC MOAZ BÉBÉ MB-025

Moaz BéBé - - 120
Share:

Khi các thiên thần nhỏ chào đời, bố mẹ luôn trăn trở làm sao để dành cho con những điều tuyệt vời nhất. Sức đề kháng của con trẻ vô cùng non nớt. Vi khuẩn có trong bình sữa, đồ ăn dặm hoặc vật dụng hàng ngày là một trong những nguyên nhân gây bệnh ở trẻ.  Cũng giống như bao bố mẹ khác – diễn viên Thúy Diễm không khỏi lo lắng cho sức khỏe của bé Bảo Bảo. Bởi vậy, Thúy Diễm và nhiều mẹ bỉm Việt đã lựa chọn tin tưởng, sử dụng máy tiệt trùng – sấy khô UVC và bảo quản bình sữa Moaz BéBé MB-025 để chăm sóc bé yêu. Hãy cùng tìm hiểu xem máy tiệt trùng – sấy khô UVC và bảo quản bình sữa MB-025 có những tính năng gì đặc biệt nhé!

Hiệu quả loại bỏ vi khuẩn lên đến 99,99%

Máy tiệt trùng – sấy khô UVC và bảo quản bình sữa Moaz BéBé MB-025 sử dụng tia UVC thường được dùng trong tiệt trùng bởi sự hiệu quả vượt trội. Tia UV -C giúp phá vỡ cấu trúc tế bào của vi khuẩn nhờ mang năng lượng cao, hiệu quả tiệt trùng lên tới 99,999 %. Bố mẹ vừa có thể tiệt trùng đồ cho bé vừa có thể tiệt trùng đồ dùng của cả gia đình.

Hiện nay, nhiều bệnh viện và các cơ sở sản xuất đã áp dụng phương pháp tiệt trùng UV trên đồ vật, thiết bị, sản phẩm… để loại bỏ các vi sinh vật gây bệnh.

z3402890587428 61cf3a3b41b3c687b72dd2b254c1aa10

Không bị hạn chế như phương pháp tiệt trùng bằng hơi nước, tiệt trùng UV-C ba mẹ có thể tiệt trùng nhiều loại bình sữa, đồ chơi của bé hay vật dụng trong gia đình từ nhiều chất liệu khác nhau.

Chức năng sấy nhiệt lên đến 60 độ, bố mẹ không còn lo ngại tiệt trùng, sấy khô xong mà đồ dùng của con vẫn còn đọng nước.

Theo chia sẻ: “Máy tiệt trùng – sấy khô UVC và bảo quản bình sữa Moaz BéBé MB-025 giúp gia đình DV Thúy Diễm yên tâm hơn trong đợt dịch Covid nhờ khả năng tiệt trùng ưu việt”.

Máy tiệt trùng UVC giúp bảo quản đồ dùng lên đến 24h

Với nhiều máy tiệt trùng khác trên thị trường, sau khi bình sữa được tiệt trùng, bố mẹ nên sử dụng trong thời gian 3-4 tiếng. Bình sữa để quá lâu trong môi trường có độ ẩm cao, khả năng tái phát những mầm bệnh có thể gây nguy hiểm tới sức khỏe của bé. Máy tiệt trùng UVC Moaz BéBé MB-025 sẽ giúp ba mẹ bảo quản được bình sữa, phụ kiện bình lên đến 24h. Cứ 3 giờ máy sẽ lặp lại quy trình tiệt trùng 1 lần.

z3402890553595 bd8689bf98e6013156d9413c28e964d7

Khoang chứa rộng rãi, ba mẹ có thể tiệt trùng cùng lúc 10-12 bình sữa cổ rộng. Việc này sẽ giúp ba mẹ tiết kiệm thời gian hơn mà vẫn đảm bảo bình sữa của con luôn sạch bong, an toàn.

Máy tiệt trùng UVC tích hợp chức năng sấy hoa quả, làm sữa chua

Một trong những lý do máy tiệt trùng – sấy khô UVC và bảo quản bình sữa Moaz BéBé MB-025 được các mẹ yêu thích là vì, máy được tích hợp thêm chức năng sấy hoa quả và làm sữa chua.
Hoa quả sấy hay sữa chua sẽ được chế biến dễ dàng hơn với sự hỗ trợ của máy MB-025. Thay vì lựa chọn hoa quả sấy không rõ nguồn gốc trên thị trường, giờ đây mẹ có thể trổ tài làm hoa quả sấy chỉ với một nút bấm.

Theo chia sẻ của Thúy Diễm: ” Làm hoa quả sấy và sữa chua tại nhà là công việc Diễm rất thích, vừa dễ dàng lại đảm bảo vệ sinh”.

Với những tính năng ưu việt của máy tiệt trùng UV-C MB 025, mong rằng Moaz BéBé sẽ là người bạn đồng hành tin cậy của nhiều bố mẹ trong hành trình chăm sóc bé yêu.

Để được tư vấn về sản phẩm thương hiệu mẹ và bé, hãy liên hệ với Moaz BéBé để được hỗ trợ:

+ Website: https://moazbebe.com/

+ Youtube: https://bom.to/qWADXA5

+ Tiktok: https://vt.tiktok.com/ZSJxh5wm2/

+ Instagram: https://www.instagram.com/moazbebe_vietnam/

+ Email: Moazbebevietnam@gmail.com.

+ Hotline: 094141 5588

Address:

  • Văn phòng Miền Bắc: 232 Mai Anh Tuấn, P. Thành Công, Q. Ba Đình, Hà Nội.
  • Văn phòng Miền Nam: 55/16 Trương Đình Hội, P.16, Q.8, Hồ Chí Minh.
Đánh giá bài viết

Có thể bạn quan tâm

Đăng ký đại lý