SELECT MENU

Hội thảo “Ung thư vú – phát hiện sớm – chữa lành bệnh” mang đến kiến thức thiết thực cho phụ nữ

Moaz BéBé - - 51
Share:

Sáng 25/03/2023, tại Hội trường Lotus tầng 4, Bệnh viện Quốc tế City và Moaz Bé Bé đã đồng tổ chức buổi Hội thảo với chủ đề “Ung thư vú – phát hiện sớm – chữa lành bệnh”. Chương trình thu hút đông đảo chị em phụ nữ tham dự.

Chia sẻ về bệnh “Ung thư vú” từ các chuyên gia

Moaz BéBé trao nhiều quà tặng ý nghĩa đến các chị em tham dự hội thảo

Moaz BéBé trao nhiều quà tặng ý nghĩa đến các chị em tham dự hội thảo

Tham dự hội thảo có sự hiện diện của TS.BS. Tạ Thị Thanh Thủy – Giám đốc Y khoa kiêm Trưởng khoa Phụ Sản Bệnh viện Quốc tế City; BS.CKII. Nguyễn Vũ Mỹ Linh, Trưởng khoa Nhũ Bệnh viện Hùng Vương – Bác sĩ hợp tác của CIH; BS.CKI. Trần Thị Ngọc Hạnh – Bác sĩ hợp tác khoa Nhũ CIH.

Tại chương trình, khách hàng đã được cập nhật những kiến thức bổ ích về bệnh Ung thư vú, một căn bệnh phổ biến, chiếm tỷ lệ hàng đầu trong các bệnh ung thư ở nữ giới (25,8%).

Bác sĩ Mỹ Linh khuyến cáo chị em phụ nữ cách nhận biết ung thư vú ở giai đoạn sớm qua việc thăm khám định kỳ, chụp nhũ ảnh, siêu âm vú…

Phụ nữ không có nguy cơ cao ung thư vú: Phụ nữ < 40 tuổi: khám vú 6-12 tháng, tự khám vú mỗi tháng. Phụ nữ ≥ 40 tuổi: khám vú 6-12 tháng, tự khám vú mỗi tháng, nhũ ảnh 2 năm.

Hội thảo chủ đề Ung thư vú nhận được sự quan tâm từ các chị em

Hội thảo chủ đề Ung thư vú nhận được sự quan tâm từ các chị em

Phụ nữ có nguy cơ cao ung thư vú: Phụ nữ < 35 tuổi: khám vú 6-12 tháng, tự khám vú mỗi tháng. Phụ nữ ≥ 35 tuổi: khám vú 6-12 tháng, tự khám vú mỗi tháng, nhũ ảnh 1 năm.

Ngày nay, với những tiến bộ trong điều trị ung thư, bệnh nhân mắc ung thư vú sẽ được điều trị khỏi và kéo dài cuộc sống. Phụ nữ nên quan tâm đến sức khỏe của mình bằng cách khám định kỳ và tự khám vú theo hướng dẫn của bác sĩ khoa Nhũ để kịp thời phát hiện bất thường.

BS.CKI. Trần Thị Ngọc Hạnh chia sẻ thêm: “Ung thư vú là loại ung thư thường gặp nhất ở nữ giới, ở nam giới tỉ lệ này chiếm 1%. Chúng ta có nhiều cách chẩn đoán & trị liệu hiệu quả thành công. Mọi phụ nữ hãy luôn quan tâm chăm sóc sức khỏe của bản thân. Hãy khám vú thường xuyên giúp phát hiện sớm ung thư vú, để kịp thời chữa lành bệnh, mang lại chất lượng cuộc sống tốt hơn.

Hội thảo chủ đề Ung thư vú tổ chức bởi bệnh viện CIH

Hội thảo chủ đề Ung thư vú tổ chức bởi bệnh viện CIH

Moaz BéBé hân hạnh được đồng hành trong hội thảo về “Ung thư vú”

Moaz BéBé là thương hiệu sản xuất và phân phối các sản phẩm hỗ trợ mẹ chăm sóc bé hàng đầu tại Việt Nam. Thấu hiểu sự vất vả của người mẹ trong hành trình chăm con, Moaz đã phát triển các máy móc tiện nghi nhất để cùng mẹ chăm con khoa học.

Quà tặng minigame từ Moaz BéBé

Quà tặng minigame từ Moaz BéBé

Trong buổi hội thảo lần này, Moaz BéBé mong muốn truyền đạt những kiến thức hữu ích nhất về căn bệnh “ Ung thư vú” đến các chị em phụ nữ. Đây cũng là hoạt động tri ân trong tháng 3, tháng của những người mẹ người phụ nữ Việt Nam. 

Nhân dịp hội thảo, Moaz cũng chuẩn bị các phần quà ý nghĩa gửi tặng đến các mẹ. Đặc biệt, là phần quà minigame gồm có:

Bộ sản phẩm hiện đại tiện nghi chăm sóc bé

Bộ sản phẩm hiện đại tiện nghi chăm sóc bé

  • Nhiệt kế kỹ thuật số MB – 0 40 
  • Tông đơ hút tóc MB – 014
  • 2 Nhiệt kế đo sữa MB – 020
  • Máy tiệt trùng núm ti giả MB – 045 

Chúng tôi mong rằng, trong thời gian tới Bệnh viện CIH cùng Moaz BéBé sẽ có nhiều hoạt động ý nghĩa hướng đến các chị em phụ nữ, giúp các chị em bảo vệ sức khỏe tốt nhất. 

Đánh giá bài viết

Có thể bạn quan tâm

Đăng ký đại lý