SELECT MENU

Không khí rộn ràng của lớp học” Dinh dưỡng cho trẻ” tại Bệnh viện Quốc tế City

Moaz BéBé - - 94
Share:

Sáng ngày 22/04, Bệnh viện Quốc tế City (CIH) đã tổ chức Hội thảo “Dinh dưỡng cho trẻ thừa cân, béo phì”. Chương trình chào đón gần 100 khách hàng đến tham dự.

Chia sẻ của chuyên gia về: “ Dinh dưỡng cho trẻ thừa cân, béo phì”.

Hội thảo thu hút hơn 100 khách hàng

Hội thảo thu hút hơn 100 khách hàng

Đại diện Bệnh viện Quốc tế City có sự hiện diện của 𝐁𝐒.𝐂𝐊𝐈. 𝐋𝐞̂ 𝐓𝐡𝐢̣ 𝐍𝐠𝐨̣𝐜 𝐓𝐫𝐚̂𝐧, 𝐁𝐚́𝐜 𝐬𝐢̃ 𝐃𝐢𝐧𝐡 𝐝𝐮̛𝐨̛̃𝐧𝐠. BS.CKI. Lê Thị Ngọc Trân chia sẻ rất nhiều thông tin hữu ích cho Bố Mẹ trong cách chăm sóc trẻ, đặc biệt là trẻ thừa cân béo phì. Bác sĩ Trân nhấn mạnh, không phải vì trẻ thừa cân mà bố mẹ cắt giảm bữa ăn hay không cho trẻ ăn đầy đủ các nhóm chất. Thay vào đó, Bố Mẹ cần thay đổi thực phẩm cho phù hợp với trẻ: hạn chế chất béo, chất ngọt, tăng cường rau xanh, trái cây….

Qua đó, bác sĩ Trân cũng giới thiệu đến gia đình thực đơn cho trẻ trong tuần. Sau phần trình bày của bác sĩ Trân, rất nhiều câu hỏi hay được bố mẹ gửi đến chương trình và được bác sĩ Trân giải đáp cụ thể.

Một nội dung thu hút sự quan tâm của Bố Mẹ là phần chia sẻ của Chị Nguyễn Thị Kim Thúy – Trưởng Phòng Kế hoạch & Tiếp thị về Khoa Nhi CIH với dịch vụ khám chữa bệnh chất lượng cao cho bé với chi phí vô cùng tiết kiệm.

Trao quà tặng cho khách hàng tham dự

Trao quà tặng cho khách hàng tham dự

Trò chơi mini game Đuổi hình bắt chữ cũng nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của khách tham dự. Hơn 10 câu hỏi hóc búa được Bố Mẹ trả lời xuất sắc trong niềm vui và nhiều tràng pháo tay tán thưởng của mọi người.Tham dự minigame bố mẹ có cơ hội nhận ngay những phần quà từ các nhà tài trợ trong đó có Moaz BéBé: 

  • 1 Máy hâm sữa Moaz BéBé MB – 039
  • 2 Máy tông đơ hút tóc Moaz BéBé MB – 014, 
  • 2 Máy dũa móng tay Moaz BéBé MB – 015

Moaz BéBé nhãn hàng máy móc cho mẹ bé đồng hành cùng CIH trong nhiều hội thảo

Sản phẩm Moaz BéBé

Sản phẩm Moaz BéBé

Bệnh viện Quốc tế City, là một bệnh viện đa khoa Y tế kỹ thuật cao tại TP Hồ Chí Minh. Bệnh viện thường tổ chức các lớp học hoặc hội thảo tạo điều kiện cho các bệnh nhân tham dự để học hỏi, tìm hiểu kiến thức. 

Đồng hành trong các lớp học không thể không nhắc đến Moaz BéBé. Thương hiệu hàng đầu về máy móc cho mẹ và bé tại thị trường Việt Nam. Bệnh viện CIH không những tin tưởng sử dụng các sản phẩm của Moaz tại phòng chăm sóc sau sinh cho các mẹ bỉm mà còn dành những đánh giá tích cực cho sản phẩm của Moaz.

Quà tặng của Moaz BéBé

Quà tặng của Moaz BéBé

Tại lớp học ngày 22/4, nhãn hàng Moaz BéBé đã gửi tặng gần 100 phần quà đến bố mẹ và 5 phần quà minigame cực kì giá trị. Chăm sóc sức khỏe bé yêu khoa học, an toàn luôn là điều mà Moaz hướng đến. Chúng tôi mong rằng trong thời gian tới sẽ có nhiều lớp học kiến thức được tổ chức giúp bố mẹ có nhiều kiến thức chăm con. 

Cảm ơn bố mẹ đã tích cực tham gia hội thảo. Bố mẹ hãy theo dõi kênh thông tin của Moaz để cập nhật lịch hội thảo gần nhất nhé. 

Đánh giá bài viết

Có thể bạn quan tâm

Đăng ký đại lý