SELECT MENU

Kinh nghiệm mua máy tiệt trùng sấy khô UVC mini không phải mẹ nào cũng biết

Moaz BéBé - - 89
Share:

Máy tiệt trùng sấy khô UVC mini không còn xa lạ với các mẹ bầu, mẹ bỉm hiện nay. Tuy nhiên, không phải mẹ nào cũng có tốt và phù hợp với gia đình. Bài viết dưới đây sẽ liệt kê những tiêu chí hay kinh nghiệm khi chọn mua 1 chiếc máy tiệt trùng sấy khô UVC mini mà mẹ nào cũng nên biết.

Vì sao nên sử dụng máy tiệt trùng sấy khô UVC mini?

Máy tiệt trùng sấy khô UVC mini sử dụng công nghệ tiệt trùng bằng đèn UV đồng thời sấy khô bằng không khí nóng ở nhiệt độ thấp. Công nghệ tiệt trùng sấy khô UVC được đánh giá hiệu quả và tiện lợi hơn rất nhiều lần so với công nghệ tiệt trùng hơi nước. Máy tiệt trùng sấy khô UVC mini đảm bảo có đầy đủ các chức năng như một chiếc máy cỡ lớn: tiệt trùng, sấy khô, bảo quản… Thiết kế máy nhỏ gọn không chiếm nhiều diện tích, giá cả hợp lý.

Máy tiệt trùng sấy khô UVC Mini Moaz BéBé MB – 050

Máy tiệt trùng sấy khô UVC Mini Moaz BéBé MB – 050

Những tiêu chí cần quan tâm khi chọn máy tiệt trùng sấy khô UVC mini cho bé

Chúng tôi đưa ra 3 tiêu chí quan trọng nhất mà bố mẹ cần quan tâm khi chọn máy tiệt trùng sấy khô mini cho bé. Vậy đó là những tiêu chí nào: 

Chất liệu an toàn

Máy tiệt trùng sấy khô UVC mini tiệt trùng bằng đèn UV và sấy khô bằng không khí nóng. Thường xuyên gặp tác động của nhiệt độ cao và mức độ sử dụng hàng ngày đòi hỏi chất liệu của máy phải đảm bảo. Các bộ phận cấu tạo nên sản phẩm đảm bảo tính an toàn, bền bỉ, chịu nhiệt tốt, không bị biến đổi chất hay biến dạng khi gặp nhiệt cao. Đảm bảo an toàn cho sức khỏe của bé và an toàn khi sử dụng, độ bền của máy. 

Công suất, thời gian tiệt trùng

Công suất sản phẩm sẽ ảnh hưởng đến hiệu suất và khả năng tiệt trùng đồ dùng của máy. Bình thường đối với các máy tiệt trùng, sấy khô UVC trên thị trường có các thông số thời gian mặc định khoảng 40, 50, 60 phút. Thời gian tiệt trùng riêng biệt từ 10 – 20 phút. Bố mẹ có thể thay đổi thời gian tiệt trùng – sấy khô tùy thuộc vào lượng đồ dùng cần tiệt trùng ít hay nhiều cho phù hợp. Tuy nhiên, bố mẹ hãy chọn máy có công suất tiệt trùng lớn, thời gian tiệt trùng đảm bảo để diệt vi khuẩn hiệu quả.

Máy có thể tiệt trùng 6 đến 8 bình sữa

Máy có thể tiệt trùng 6 đến 8 bình sữa

Giá thành máy tiệt trùng

Máy tiệt trùng sấy khô được chia làm nhiều loại: máy tiệt trùng sấy khô bằng hơi nước, máy tiệt trùng sấy khô UVC, máy tiệt trùng sấy khô UVC mini. Mức giá chênh lệch khá lớn từ hơn 1 triệu đồng đến 7 – 8 triệu. Với dòng máy tiệt trùng sấy khô UVC mini mức giá cũng khoảng từ 2 – 4 triệu đồng cho 1 máy. 

Những kinh nghiệm mua máy tiệt trùng sấy khô UVC mini mẹ cần biết

Để lựa chọn được 1 chiếc máy tiệt trùng ưng ý, bố mẹ hãy tham khảo 4 kinh nghiệm mua máy tiệt trùng sấy khô UVC mini dưới đây nhé.

Khoang tiệt trùng dung tích 10 lít

Khoang tiệt trùng dung tích 10 lít

Chọn mua máy tiệt trùng sấy khô UVC mini thương hiệu uy tín

Bố mẹ hãy chọn mua máy tiệt trùng sấy khô UVC mini của các thương hiệu nổi tiếng. Với bề dày nhiều năm kinh nghiệm trong sản xuất và phân phối sản phẩm các thương hiệu sẽ đầu tư trang thiết bị sản xuất hiện đại, chất lượng sản phẩm an toàn. Các sản phẩm có đầy đủ giấy tờ, chứng nhận về chất lượng, nguồn gốc. Đồng thời, trong quá trình sử dụng bố mẹ sẽ nhận được chế độ chăm sóc khách hàng, chế độ bảo hành tốt nhất của sản phẩm. 

Chọn mua máy phù hợp với nhu cầu sử dụng

Nên lựa chọn máy tiệt trùng sấy khô phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình. Mỗi gia đình lại có phương pháp chăm bé khác nhau. Có những bé chỉ có 1-2 bình sữa, đồ dùng cần tiệt trùng nhưng có những bé có số lượng bình sữa lớn, núm ti giả, dụng cụ ăn dặm nhiều. Không gian trong gia đình cũng ảnh hưởng đến việc bố mẹ nên lựa chọn máy tiệt trùng sấy khô nhỏ hay lớn. Tuy nhiên, với dung tích khoảng 8 -10 lít vẫn đáp ứng nhu cầu cho bố mẹ tiệt trùng đồ dùng cho con mà lại gọn nhẹ. 

Chọn mua máy có giá phù hợp với tài chính gia đình

Giá máy tiệt trùng sấy khô UVC chênh lệch giá lớn. Máy tiệt trùng UVC giá từ khoảng 2 triệu đến 7 triệu đồng. Đây là một số tiền không nhỏ nên không phải gia đình nào cũng đủ điều kiện để mua máy giá trị cao. Bố mẹ có thể lựa chọn những dòng máy mini chất lượng, giá cả hợp lý chỉ bằng ½ giá của những chiếc máy thông thường.

Đèn UV và mặt gương phản chiếu

Đèn UV và mặt gương phản chiếu

Chọn mua máy tiệt trùng sấy khô UVC mini tiết kiệm điện

Máy tiệt trùng sấy khô UVC mini có khoang tiệt trùng nhỏ hơn nên công suất máy cũng sẽ thấp hơn. Chính vì thế, dù ngày nào bố mẹ cũng tiệt trùng đồ cho bé thì cũng không cần quá lo lắng vì tốn nhiều điện. 

Các câu hỏi liên quan về kinh nghiệm mua máy tiệt trùng sấy khô UVC mini

Một số câu hỏi bố mẹ thường hay thắc mắc khi mua máy tiệt trùng sấy khô UVC mini chính là: Có nên mua máy không? Mua sản phẩm ở đâu tốt và giá bao nhiêu là hợp lý? Hãy cùng chúng tôi giải đáp nhé. 

Có nên mua máy tiệt trùng sấy khô UVC mini không?

Nếu bố mẹ có nhu cầu tiệt trùng bình sữa cho con nhưng với số lượng ít, không gian gia đình nhỏ hẹp thì lời khuyên chình là hãy mua 1 chiếc máy tiệt trùng UVC bố mẹ nhé. Chiếc máy này sẽ đáp ứng nhu cầu tiệt trùng đồ cho bé, mà không chiếm nhiều diện tích gia đình, mẹ cũng có thể tiệt trùng đồ trang điểm thuận tiện.

Bảng điều khiển thông minh hiển thị rõ nét

Bảng điều khiển thông minh hiển thị rõ nét

Mua máy tiệt trùng sấy khô UVC mini ở đâu tốt nhất?

Để đảm bảo chất lượng sản phẩm bố mẹ hãy mua máy tại một số địa chỉ sau đây: 

  • Mua trực tiếp tại các cửa hàng, hệ thống đại lý mẹ bé uy tín 
  • Mua trên website, fanpage của thương hiệu 
  • Mua online thông qua sàn thương mại điện tử

Máy tiệt trùng sấy khô UVC mini giá bao nhiêu?

Máy tiệt trùng sấy khô UVC mini có mức giá khoảng từ 2 triệu – 4 triệu đồng. Ví dụ Máy tiệt trùng sấy khô UVC Mini Moaz BéBé MB – 050 được các mẹ sử dụng và đánh giá tích cực có mức giá 1.880.000 đồng. Bố mẹ có thể tham khảo chiếc máy này nhé.

Mong rằng qua bài viết này bố mẹ đã có thêm nhiều kinh nghiệm mua máy tiệt trùng sấy khô UVC mini. Hãy theo dõi chúng tôi để tìm hiểu nhiều kiến thức hơn nữa về phương pháp chăm bé khoa học nhé. 

5/5 - (1 bình chọn)

Có thể bạn quan tâm

Đăng ký đại lý