SELECT MENU

Lớp học tiền sản chuyên đề: “ Thai giáo” tại Bệnh viện Phụ sản Mê Kông

Moaz BéBé - - 134
Share:

Ba mẹ có biết:Thai giáo là gì? Tác dụng của thai giáo? Làm sao để kích thích 5 giác quan của trẻ từ trong bụng mẹ? Thai giáo như thế nào sẽ phù hợp với thai kỳ? Giải đáp thắc mắc và cập nhật những kiến thức bổ ích trong quá trình chăm sóc thai kỳ cho các bố mẹ, ngày 18/2/2023 Bệnh viện Phụ sản Mê Kông và nhãn hàng Moaz BéBé đã đồng hành tổ chức lớp học tiền sản chuyên đề Thai giáo này. 

Hội thảo tiền sản chuyên đề: Thai giáo tại Bệnh viện Mê Kông

Hội thảo tiền sản chuyên đề: Thai giáo tại Bệnh viện Mê Kông

Chuyên gia hướng dẫn trong buổi học tiền sản ngày 18/2, CNHS. Nguyễn Thị Ngọc Hương chia sẻ: 

Thai giáo là phương pháp giúp kích thích sự phát triển năng về thể lực và trí tuệ của trẻ ngay khi còn nằm trong bụng mẹ. Bố mẹ áp dụng thai giáo cho bé để tạo ra môi trường bên trong và bên ngoài tốt nhất phù hợp cho bé phát triển. Có 2 phương phương pháp thai giáo cho bé là trực tiếp và gián tiếp. Thai giáo trực tiếp sẽ tác động đến bé thông qua bài tập 5 giác quan. Thai giáo gián tiếp là phương pháp chăm sóc trực tiếp cơ thể người mẹ về mặt dinh dưỡng, tinh thần. 

Quà tặng của Moaz BéBé trao tặng đến các mẹ bỉm tại hội thảo tiền sản

Quà tặng của Moaz BéBé trao tặng đến các mẹ bỉm tại hội thảo tiền sản

Thai giáo có rất nhiều lợi ích cho trẻ như: 

  • Phát triển ngôn ngữ cho trẻ
  • Tăng phản xạ cho trẻ 
  • Tăng chỉ số IQ
  • Tăng chỉ số cảm xúc, nhận thức, hiểu biết và truyền đạt ở trẻ 
  • Liên kết tình cảm giữa bố mẹ và thai nhi
  • Giảm nguy cơ trầm cảm ở mẹ bầu
Ba phần quà mini game từ Moaz BéBé

Ba phần quà mini game từ Moaz BéBé

Ngoài ra trong hội thảo, CNHS. Nguyễn Thị Ngọc Hương còn chia sẻ cách giúp kích thích 5 giác quan của trẻ từ khi còn trong bụng mẹ. Và thai giáo như thế nào để phù hợp nhất. 

Tham gia lớp học tiền sản, bố mẹ có cơ hội được trang bị những kiến thức về chăm sóc bé đồng thời bố mẹ nhận được nhiều phần quà từ các nhãn hàng tài trợ. 

Moaz BéBé đã cùng Bệnh viện Phụ sản Mê Kông tổ chức rất nhiều lớp học tiền sản trong thời gian qua. Mỗi phần quà của Moaz BéBé chuẩn bị là lời cảm ơn đến các bố mẹ đã luôn tin tưởng và ủng hộ sản phẩm của chúng tôi trong thời gian qua. Moaz cũng chuẩn bị 3 phần quà mini game đặc biệt cho 3 mẹ chính là:

Trải nghiệm trực tiếp sản phẩm của Moaz BéBé tại hội thảo tiền sản

Trải nghiệm trực tiếp sản phẩm của Moaz BéBé tại hội thảo tiền sản

  • Nhiệt kế đo sữa MB 020
  • Máy dũa móng MB 015
  • Máy tiệt trùng ti giả UVC MB 045
Bộ sản phẩm chăm sóc bé hiện đại từ Moaz BéBé

Bộ sản phẩm chăm sóc bé hiện đại từ Moaz BéBé

Moaz BéBé luôn tự hào là nhãn hàng tiên phong trong việc nghiên cứu và cho ra đời những sản phẩm tiên tiến, hữu ích và tiện dụng nhất cho mẹ và bé; chúng tôi luôn đi đầu xu hướng về sự cải tiến công nghệ cùng với mong muốn mang đến cho ba mẹ những giải pháp chăm sóc mẹ và bé an toàn, tiện lợi và khoa học.

Mong rằng trong thời gian tới Moaz BéBé vẫn luôn là người bạn đồng hành trong hành trình chăm sóc bé của các gia đình Việt.  

5/5 - (1 bình chọn)

Có thể bạn quan tâm

Đăng ký đại lý