SELECT MENU

Lớp học tiền sản đầu tiên năm 2023: “Hướng dẫn nuôi con bằng sữa mẹ” tại bệnh viện Phụ sản Mê Kông

Moaz BéBé - - 117
Share:

Ngày 07/01/2023, Khởi động lớp học tiền sản đầu tiên năm 2023 của Bệnh viện Phụ sản Mê Kông. Sữa mẹ là nguồn dinh dưỡng tối ưu nhất cho tất cả trẻ sơ sinh, thúc đẩy sự phát triển hệ miễn dịch và đáp ứng nhu cầu của trẻ dưới 6 tháng tuổi. Chính vì vậy, hội thảo tiền sản đã được mở ra để cung cấp những kiến thức hữu ích đến cho mẹ bầu về tầm quan trọng của sữa mẹ. 

Chủ đề “Hướng dẫn nuôi con bằng sữa mẹ” thu hút nhiều mẹ bầu tham dự 

Hội thảo tiền sản tại Bệnh viện Phụ sản Mê Kông

Hội thảo tiền sản tại Bệnh viện Phụ sản Mê Kông

Lợi ích của sữa mẹ đối với trẻ nhỏ: sữa mẹ là nguồn dinh dưỡng hoàn hảo, đáp ứng đầy đủ nhu cầu trẻ trong 6 tháng đầu. Sữa mẹ sẽ giúp: thúc đẩy sự phát triển cơ thể trẻ, kích thích sự phát triển của não bộ, phòng ngừa bệnh nhất là tiêu chảy và nhiễm khuẩn hô hấp, trẻ dễ tiêu hóa khi bú sữa mẹ, cung cấp nước cho trẻ trong 6 tháng đầu, đảm bảo chất dinh dưỡng cho trẻ…

Lợi ích cho mẹ khi cho bé bú sữa: mẹ cho trẻ bú sớm ngay sau khi sinh giúp mẹ sổ nhau nhanh và tránh mất máu cho mẹ. Khi trẻ bú mẹ sẽ giúp kích thích co hồi tử cung tốt. Trẻ bú thường xuyên giúp kích thích tăng cường sản xuất sữa, phòng cương tức sữa cho mẹ, tăng cường tình cảm mẹ con. Tốt cho sức khỏe của mẹ (giảm thiếu máu, phòng ung thư vú, cổ tử cung). Khi cho bé bú mẹ sẽ chậm có kinh trở lại, hạn chế nguy cơ có thai sớm.

Moaz BéBé chuẩn bị hàng chục phần quà

Moaz BéBé chuẩn bị hàng chục phần quà

Sữa mẹ có lợi ích với cùng lớn đối với sự phát triển của trẻ nhưng không phải bà mẹ nào cũng biết cho con bú đúng cách. Để giúp mẹ bầu nắm bắt các kỹ năng và kiến thức cần thiết trong quá trình nuôi con bằng sữa mẹ, bệnh viện phụ sản Mê Kông đã tổ chức lớp học tiền sản với tiêu đề: “HƯỚNG DẪN NUÔI CON BẰNG SỮA MẸ” với sự giảng dạy của Cử nhân hội sinh. PHAN THỊ THU HỒNG: Trưởng ban – Phó phòng điều dưỡng bệnh viện. 

Các mẹ bầu hào hứng khi trải nghiệm sản phẩm của Moaz BéBé 

Moaz BéBé luôn tự hào là nhãn hàng tiên phong trong việc nghiên cứu và cho ra đời những sản phẩm tiên tiến, hữu ích và tiện dụng nhất cho mẹ và bé; chúng tôi luôn đi đầu xu hướng về sự cải tiến công nghệ cùng với mong muốn mang đến cho ba mẹ những giải pháp chăm sóc mẹ và bé an toàn, tiện lợi và khoa học.

Các sản phẩm của Moaz BéBé trưng bày tại hội thảo

Các sản phẩm của Moaz BéBé trưng bày tại hội thảo

Trong hội thảo tiền sản đầu tiên năm 2023 tại bệnh viện Mê Kông, Moaz BéBé đã trao tặng đến các mẹ bầu những phần quà cực kì ý nghĩa. Ngoài ra, các bố mẹ còn được trải nghiệm những sản phẩm hiện đại nhất để chăm sóc bé. Nổi bật là: bình đun nước pha sữa, máy tiệt trùng sấy khô UVC, máy hâm sữa, máy hút sữa…

Bộ sản phẩm chăm sóc bé hiện đại, tiện nghi

Bộ sản phẩm chăm sóc bé hiện đại, tiện nghi

Moaz BéBé trao tặng quà tặng đến các mẹ tham gia hội thảo

Moaz BéBé trao tặng quà tặng đến các mẹ tham gia hội thảo

Moaz BéBé đã, đang và sẽ luôn tiếp tục cố gắng hoàn thiện các sản phẩm hơn nữa để xứng đáng với sự tin tưởng của các mẹ. Mong rằng trong thời gian tới các sản phẩm của Moaz vẫn là sự lựa chọn ưu tiên của các mẹ giúp chăm sóc và bảo vệ sức khỏe con yêu.

Bố mẹ hãy theo dõi Moaz BéBé để cập nhật những thông tin về các hội thảo diễn ra tiếp theo của Bệnh viện phụ sản Mê Kông nhé.

Đánh giá bài viết

Có thể bạn quan tâm

Đăng ký đại lý