SELECT MENU

Lớp học tiền sản: “ Những dấu hiệu cần khám trong cấp cứu thai kỳ”

Moaz BéBé - - 53
Share:

Mang thai, sắp được làm mẹ mang lại nhiều cung bậc cảm xúc cho các mẹ bầu. Cùng với niềm hạnh phúc đong đầy là những lo lắng, bất an khi phải đối diện với những thay đổi của cơ thể và những vấn đề gặp phải trong thai kỳ.  Để giải quyết nỗi lo lắng ấy, ngày 18/03/2023 bệnh viện Phụ sản Mê Kông đã tổ chức lớp học tiền sản chia sẻ kinh nghiệm để mẹ bầu nhận biết những dấu hiệu nào cần khám cấp cứu trong thai kỳ và có một thai kỳ khỏe mạnh?

Những dấu hiệu cần khám trong cấp cứu thai kỳ các mẹ cần nắm rõ 

Hôi thảo tiền sản thu hút sự quan tâm của nhiều mẹ bầu

Hôi thảo tiền sản thu hút sự quan tâm của nhiều mẹ bầu

Trong quá trình mang thai, các mẹ bầu đã cho đi rất nhiều. Mẹ cho đi sức khỏe với những cơn ốm nghén kéo dài, cùng với đó là những mệt mỏi, lo lắng về cuộc vượt cạn sắp tới. Những câu hỏi cứ quẩn quanh trong đầu “Không biết dấu hiệu nào cần phải đi khám khẩn cấp? Những dấu hiệu nào thường xuyên gặp phải? Những dấu hiệu nào là bất thường?”.

Mọi vấn đề của các mẹ bầu đã được giải đáp một cách chi tiết cùng CNHS. Phan Thị Mai – HS phó khoa Cấp cứu. Những câu hỏi về quá trình mang thai, chuyển dạ…được đặt ra liên tục từ các gia đình, sự tận tình giải đáp của Ban Tổ chức lớp học đã đem đến một bầu không khí vô cùng thân thiện, vui tươi, hào hứng.

Quà tặng checkin cùng Moaz BéBé

Quà tặng checkin cùng Moaz BéBé

Ngoài việc cung cấp kiến thức trong hành trình mang thai và sinh nở, lớp học tiền sản cũng là một sân chơi vô cùng bổ ích và ý nghĩa trong việc giúp các gia đình có cơ hội kết nối, giao lưu, chia sẻ và trao đổi kinh nghiệm thực tế.

Bên cạnh việc tham dự lớp học, Ba Mẹ cũng đã được nhân viên tư vấn tận tình các gói sanh, gói vaccine với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Các mẹ còn được trải nghiệm buổi tiệc trà và nhận những phần quà giá trị từ nhà tài trợ.

Bộ quà tặng minigame từ Moaz BéBé

Bộ quà tặng minigame từ Moaz BéBé

Nhà tài trợ cùng đồng hành với Bệnh viện Phụ sản Mê Kông và các bố mẹ trong thời gian qua chính là Moaz BéBé. 

Từ lâu Moaz BéBé đã là thương hiệu được đánh giá top đầu trong sản xuất và phân phối các sản phẩm mẹ bé tại Việt Nam. Moaz luôn đi đầu xu hướng về sự cải tiến công nghệ cùng với mong muốn mang đến cho ba mẹ những giải pháp chăm sóc mẹ và bé an toàn, tiện lợi và khoa học.

Quà tặng của Moaz BéBé tại hội thảo

Quà tặng của Moaz BéBé tại hội thảo

Tại hội thảo các mẹ bầu tham dự đều được tặng 1 phần quà từ Moaz BéBé. Đặc biệt, trong phần chơi minigame các mẹ sẽ dinh ngay về 3 chiếc máy chăm sóc bé hiện đại, tiện nghi: 

  • Bình đun nước thông minh thế hệ mới Moaz BéBé MB – 055
  • Máy tiệt trùng núm ti giả Moaz BéBé MB – 045
  • Máy hút mũi Moaz BéBé MB – 056
Bộ sản phẩm của Moaz BéBé

Bộ sản phẩm của Moaz BéBé

Moaz BéBé luôn tự hào khi nhận được sự tin tưởng, ủng hộ của các mẹ bầu, mẹ bỉm. Đặc biệt, là sự đánh giá cao từ các chuyên gia bác sĩ. Chúng tôi sẽ không ngừng nỗ lực hoàn thiện tất cả các quy trình để đưa đến cho bố mẹ những trải nghiệm tốt nhất. 

Mong rằng trong thời gian tới Moaz BéBé sẽ luôn là lựa chọn đầu tiên của bố mẹ khi mua sản phẩm chăm sóc bé. 

Đánh giá bài viết

Có thể bạn quan tâm

Đăng ký đại lý