SELECT MENU

Rộn ràng lớp học tiền sản offline của Bệnh viện Từ Dũ quay trở lại sau 2 năm dịch

Thanh Thanh - - 53
Share:

Ngày 10/8/2023, lớp học tiền sản offline của Bệnh viện Từ Dũ chính thức quay trở lại sau hơn 2 năm dịch Covid. Lớp học với chủ đề “ Lợi ích của việc xoa bóp cho trẻ sơ sinh và cách thực hiện” nhận được sự quan tâm đặc biệt của các mẹ. Tại lớp học, các mẹ được chuyên gia chia sẻ, hướng dẫn trực tiếp cách xoa bóp cho bé cùng các hoạt động vui nhộn khác. 

Lớp học tiền sản massage cho bé

Lớp học tiền sản massage cho bé

Trong thời gian qua, các lớp học tiền sản của Bệnh viện Từ Dũ vẫn được duy trì dưới hình thức online. Mong muốn giúp các mẹ có kiến thức chăm bé vững vàng, chuẩn bị cho chặng đường sắp tới.

Tìm hiểu các sản phẩm chăm sóc bé

Tìm hiểu các sản phẩm chăm sóc bé

Chính thức mở lại lớp học tiền sản trực tiếp vào ngày 10/8, đây là cơ hội để các mẹ có thể giao lưu trao đổi với bác sĩ, học hỏi thêm kiến thức bổ ích cho quá trình mang thai và sinh con sau này. 

Đồng hành cùng Bệnh viện Từ Dũ trong các hoạt động từ nhiều năm qua, Moaz BéBé vinh dự là thương hiệu máy móc mẹ và bé được tham dự trong lớp học tiền sản này. Các sản phẩm của Moaz BéBé được đánh giá tích cực từ các bác sĩ và đặt tại phòng chăm sóc sau sinh của viện.

Thực hành massage cho bé

Thực hành massage cho bé

Phần chơi mini game vô cùng hấp dẫn và sôi động đến từ nhãn hàng Moaz BéBé đã tạo cho lớp học tiền sản một không khí vui nhộn. 100% các mẹ tham dự được nhận quà, đồng thời phần quà lớn nhất là chiếc máy hâm sữa tiệt trùng sấy khô đa năng MB – 005 cũng đã tìm được chủ nhân. 

100% các mẹ nhận quà khi tham dự lớp học

100% các mẹ nhận quà khi tham dự lớp học

Quà tặng minigame của Moaz Bé Bé tại lớp học

Quà tặng minigame của Moaz Bé Bé tại lớp học

Moaz BéBé tin rằng với sự kết hợp của Bệnh viện Từ Dũ và nhãn hàng có thể đem đến những kiến thức bổ ích cho hành trình làm mẹ thiêng liêng của các mẹ. hẹn gặp lại các mẹ tại lớp học tiền sản tiếp theo, cùng checkin những hình ảnh đẹp nhất tại lớp học với Moaz BéBé nhé. 

Đánh giá bài viết

Có thể bạn quan tâm

Đăng ký đại lý