SELECT MENU

Lớp học tiền sản: “ Thai giáo qua 5 giác quan” cùng chuyên gia Bệnh viện Quốc tế Mỹ

Moaz BéBé - - 71
Share:

Sáng chủ Nhật ngày 19/03/2023, Bệnh viện Quốc tế Mỹ đã kết hợp cùng nhãn hàng Moaz BéBé tổ chức lớp học tiền sản với chuyên đề: HỎI ĐÁP A-Z NHỮNG VẤN ĐỀ MẸ QUAN TÂM TRONG THAI KỲ​. Đây là cơ hội để bố mẹ tích lũy thêm nhiều kiến thức cho hành trình mang thai và sinh con sắp tới. 

Tầm quan trọng của thai giáo dưới chia sẻ của chuyên gia 

Đông đảo mẹ bầu tham dự hội thảo

Đông đảo mẹ bầu tham dự hội thảo

Tại lớp tư vấn sức khỏe sinh sản AIH 19/03, các mẹ sẽ có cơ hội được lắng nghe và giao lưu trực tiếp cùng chuyên gia thai giáo – ThS. Trần Thị Sáng. Cô Trần Thị Sáng có hơn 30 năm kinh nghiệm làm việc tại Bệnh viện Từ Dũ và gần 20 năm làm việc tại các bệnh viện quốc tế như Bệnh viện FV, Bệnh viện quốc tế Columbia Bình Dương, Phòng khám CMI. Với niềm đam mê, sự tận tâm cùng những kiến thức sâu rộng với hơn 50 năm làm việc trong lĩnh vực chăm sóc mẹ và bé, ThS. Trần Thị Sáng sẽ chia sẻ đồng thời giải đáp các thắc mắc của mẹ liên quan đến thai giáo.​

Lớp học Yoga bầu của bệnh viện AIH

Lớp học Yoga bầu của bệnh viện AIH

Tại các nước phát triển, từ lâu thai giáo đã được áp dụng nhằm để giáo dục con ngay từ trong bụng mẹ, giúp con phát triển toàn diện về trí tuệ và cảm xúc. Tuy nhiên ở Việt Nam, thai giáo còn khá mới và ít phổ biến.​

Thai giáo không chỉ mang đến các lợi ích tuyệt vời cho bé, mà còn giúp các bậc cha mẹ hiểu rõ hơn về quá trình mang thai và hậu sản. Thông qua chia sẻ tại bệnh viện AIH giúp mẹ tránh được những căng thẳng, lo lắng, mệt mỏi vốn là một trong những nguyên nhân gây ra trầm cảm sau sinh.​

Moaz Bé Bé trao tăng quà mini game cho các mẹ bầu

Moaz Bé Bé trao tăng quà mini game cho các mẹ bầu

Ngoài ra, tại lớp học tiền sản  “ Thai giáo qua 5 giác quan” bố mẹ được nhận nhiều phần quà ý nghĩa từ Moaz BéBé và chơi minigame nhận máy móc hiện đại: 

  • Nhiệt ẩm kế đa năng Moaz BéBé MB – 027
  • Tiệt trùng núm ti giả Moaz BéBé MB – 045
  • Tông đơ hút tóc Moaz BéBé MB – 014
  • Máy hâm sữa siêu tốc Moaz BéBé MB – 021
Sản phẩm của Moaz nhận được sự thu hút của nhiều mẹ bầu

Sản phẩm của Moaz nhận được sự thu hút của nhiều mẹ bầu

Moaz BéBé luôn tự hào là nhãn hàng tiên phong trong việc nghiên cứu và cho ra đời những sản phẩm tiên tiến, hữu ích và tiện dụng nhất cho mẹ và bé; chúng tôi luôn đi đầu xu hướng về sự cải tiến công nghệ cùng với mong muốn mang đến cho ba mẹ những giải pháp chăm sóc mẹ và bé an toàn, tiện lợi và khoa học.

Hội thảo tiền sản bệnh viện AIH luôn nhận được sự tham gia đông đảo của các ba mẹ. Trong những lần đồng hành tổ chức hội thảo, các sản phẩm chăm sóc mẹ và bé của Moaz BéBé được quan tâm đặc biệt. Nổi bật là dòng sản phẩm: Bình đun nước pha sữa, máy tiệt trùng sấy khô, máy hút sữa, nhiệt kế..

Bộ sản phẩm chăm sóc bé tiện lợi của Moaz Bé Bé

Bộ sản phẩm chăm sóc bé tiện lợi của Moaz Bé Bé

Trong thời gian tới, Moaz BéBé sẽ kết hợp cùng bệnh viện AIH tổ chức nhiều hội thảo hơn nữa cung cấp kiến thức cho bố mẹ. Hãy theo dõi Moaz BéBé ngay hôm nay để nhận lịch của các lớp học tiền sản sớm nhất bố mẹ nhé. 

 

Đánh giá bài viết

Có thể bạn quan tâm

Đăng ký đại lý