SELECT MENU

Lớp học tiền sinh tháng 8: “ Vượt cạn cùng mẹ con nhé” cùng Moaz BéBé và BVĐK Gia Đình 

Thanh Thanh - - 39
Share:

8h00 ngày 26/08/2023, tại hội trường A Family tầng 10, Bệnh viện Đa khoa Gia Đình. Tại hội trường, nơi diễn ra lớp học tiền sinh 26/8 dường như nhộn nhịp hơn bao giờ hết khi chào đón hơn 130 bố mẹ. Lớp học tiền sinh với chủ đề “Vượt cạn cùng mẹ, con nhé!” bố mẹ đã cùng nhau chăm chú lắng nghe những kiến thức bổ ích được truyền đạt bởi các bác sĩ Sản – Nhi giàu kinh nghiệm.

Hội thảo tiền sản Bệnh viện đa khoa Gia Đình

Hội thảo tiền sản Bệnh viện đa khoa Gia Đình

Ngay tại lớp học ngày 26/08 này, Bố Mẹ sẽ được trang bị những kiến thức cơ bản và cần thiết để hành trình vượt cạn chào đón con yêu dưới sự hướng dẫn của:

  • Thạc sỹ Bác sỹ Đinh Thanh Nhân, Khoa Phụ Sản, Bệnh viện Gia Đình
  • Thạc sỹ Bác sỹ Lê Thị Minh Nguyệt, Trưởng Đơn vị Nhi Sơ sinh, Bệnh viện Gia Đình

Những kiến thức trong buổi học giúp bố mẹ chuẩn bị cho con hành trang tốt nhất để sẵn sàng đối mặt với môi trường mới, giúp con trưởng thành thật khoẻ mạnh và bình an.

Tất cả các mẹ tham gia nhận quà tại hội thảo

Tất cả các mẹ tham gia nhận quà tại hội thảo

Đặc biệt, phần thực hành “Massage và tắm bé” thật bất ngờ khi có sự xuất hiện của “diễn viên nhí” 3 ngày tuổi. Chắc hẳn trái tim các Bố Mẹ đã tan chảy khi nhìn thấy bé con được vỗ về thật bình yên dưới bàn tay dịu êm của cô hộ sinh. Các cô hộ sinh sẽ hướng dẫn chi tiết các động tác massage cho bé, cùng bố mẹ thực hành ngay tại lớp học. 

Để tri ân các mẹ đã luôn ủng hộ, đồng hành cùng Moaz Bé Bé trong thời gian qua Moaz đã gửi tới bố mẹ những phần quà cực ý nghĩa. Với những chiếc balo xinh xắn, yếm ăn dặm cho bé cùng bé trưởng thành. Ngoài ra, mỗi mẹ sẽ nhận được Voucher mua hàng trị giá 100.000. Đặc biệt, 1 chiếc máy hâm sữa, tiệt trùng  và sấy khô đa năng MB – 005 của Moaz Bé Bé cũng đã tìm được chủ nhân may mắn.

Quà tặng mini game giá trị từ Moaz Bé Bé

Quà tặng mini game giá trị từ Moaz Bé Bé

Đây cũng là cơ hội để các bố mẹ được trải nghiệm các sản phẩm chăm sóc bé tốt nhất trên thị trường. Để hành trang chăm sóc con thật tiện nghi, khoa học…

Trải nghiệm sản phẩm chăm sóc bé của Moaz Bé Bé

Trải nghiệm sản phẩm chăm sóc bé của Moaz Bé Bé

Vậy nên đừng bỏ lỡ các lớp học tiền sinh của Bệnh viện ĐK Gia Đình và Moaz BéBé tổ chức nha Bố Mẹ ơi!

 

Đánh giá bài viết

Có thể bạn quan tâm

Đăng ký đại lý