SELECT MENU

Máy tiệt trùng sấy khô UVC mini có tác dụng gì cho những mẹ đang muốn tìm hiểu

Moaz BéBé - - 96
Share:

Máy tiệt trùng sấy khô UVC mini có tác dụng gì? Máy tiệt trùng sấy khô UVC mini là sản phẩm thu nhỏ của máy tiệt trùng sấy khô UVC. Chính vì vậy, chiếc máy này có công dụng diệt khuẩn, sấy khô và bảo quản đồ dùng, bình sữa cho bé hiệu quả. Với dung tích khoảng 8 – 10 lít mẹ vừa có thể tiệt trùng đồ cho bé đồng thời tiệt trùng cả dụng cụ mỹ phẩm cho mẹ, tiết kiệm không gian cho gia đình. 

Máy tiệt trùng sấy khô UVC mini có tác dụng gì?

Để tìm hiểu cụ thể máy tiệt trùng sấy khô UVC mini có tác dụng gì. Bố mẹ hãy đọc những phân tích dưới đây nhé. 

Đảm bảo an toàn bình sữa cho bé

Bình sữa hay đồ dùng của bé nếu không được làm sạch đúng cách sẽ là môi trường thuận lợi cho vi khuẩn và nấm mốc phát triển. Những đồ vật này cho bé sử dụng trong thời gian dài sẽ là nguyên nhân gây các bệnh lý ảnh hưởng đến sức khỏe của trẻ. Chính vì vậy, bố mẹ phải làm sạch bình sữa, vật dụng của con thường xuyên. Máy tiệt trùng sấy khô UVC dung tích 8-10 lít có thể giúp bố mẹ tiệt trùng, sấy khô nhiều bình sữa, dụng cụ ăn dặm đồ chơi cho con. Thời gian bảo quản trong môi trường vô trùng 12 – 24 tiếng, giúp vi khuẩn không thể trú ngụ trong bình sữa.

Máy tiệt trùng sấy khô UVC Mini Moaz BéBé MB – 050

Máy tiệt trùng sấy khô UVC Mini Moaz BéBé MB – 050

Tiết kiệm thời gian, công sức cho mẹ

Bình thường để làm sạch bình sữa hay đồ dùng cho bé, bố mẹ phải thực hiện nhiều công đoạn. Sau khi rửa sạch phải luộc bằng nước sôi, để nơi khô thoáng, tránh bụi bẩn nhưng vẫn không đảm bảo. Tiệt trùng bằng phương pháp thông thường còn có thể khiến bình sữa của con biến dạng và sinh ra chất độc hại nguy hiểm. Máy tiệt trùng sấy khô UVC mini sẽ thay mẹ làm hết việc này. Sau khi rửa bình sữa mẹ cho vào máy tiệt trùng. Khi chưa sử dụng đến mẹ có thể sử dụng chế độ bảo quản bình sữa. Thao tác đơn giản, tiết kiệm thời gian, công sức cho mẹ. 

Loại bỏ tối đa các loại vi khuẩn, nấm mốc gây hại

Tiệt trùng bằng UVC là phương pháp giúp loại bỏ 99,99% vi khuẩn trong bình sữa. Đồng thời, ngăn không cho vi khuẩn phát triển. Ngoài tiệt trùng bằng đèn UV, sản phẩm còn có chức năng sấy khô ở nhiệt độ thấp giúp đồ vật sau tiệt trùng khô cong. Thời gian bảo quản đồ dùng từ 12 -24 tiếng trong môi trường vô trùng sẽ bảo vệ bình sữa của con không bị vi khuẩn xâm nhập.

Máy tiệt trùng mini UVC dung tích 8 - 10 lít

Máy tiệt trùng mini UVC dung tích 8 – 10 lít

 

Máy tiệt trùng sấy khô UVC mini hãng nào tốt?

Theo khảo sát các máy tiệt trùng sấy khô UVC mini trên thị trường hiện nay. Máy tiệt trùng sấy khô UVC mini Moaz BéBé MB – 050 nhận được rất nhiều đánh giá tích cực về cả chức năng và thiết kế. 

Máy tiệt trùng sấy khô tia UVC Mini Moaz BéBé MB – 050 là dòng tủ tiệt trùng thế hệ mới với dung tích nhỏ gọn 10L. Không chỉ sở hữu vẻ ngoài đơn giản và tinh tế, đường nét mềm mại, sản phẩm còn tích hợp nhiều chức năng: tự động, sấy khô, tiệt trùng, bảo quản. Sản phẩm dễ vận hành, tiệt trùng toàn diện 360º, bảo vệ sức khỏe bé yêu.

Khay giá đỡ tiệt trùng có thể điều chỉnh

Khay giá đỡ tiệt trùng có thể điều chỉnh

Ưu điểm nổi bật của sản phẩm: 

 • Sản phẩm sử dụng công nghệ tiệt trùng sấy khô bằng tia UVC hiệu quả tiệt trùng lên tới 99,99%.
 • Chức năng sấy khô hiệu quả giúp bình sữa không đọng nước.
 • Ngoài bình sữa, núm ti máy có thể tiệt trùng cả dụng cụ ăn dặm, đồ chơi của con và các vật dụng nhỏ trong gia đình.
 • Sản phẩm có chất liệu an toàn không biến đổi khi gặp nhiệt cao hay tia UV. Các nút chức năng dễ dàng thao tác sử dụng. 
 • Thiết kế sang trọng, nhỏ gọn dung tích 10 lít không chiếm nhiều diện tích, không gian trong gia đình. 
 • Thiết kế mặt tráng gương bên trong tăng khả năng phản chiếu tia UVC.
 • Tiết kiệm thời gian tiệt trùng sấy khô. 
 • Bảo quản bình sữa của con yêu khỏi vi khuẩn xâm nhập.
 • Chức năng tạm dừng khi hoạt động cực kì hiện đại.

  Đèn UVC diệt khuẩn hiệu quả 99,99%

  Đèn UVC diệt khuẩn hiệu quả 99,99%

Review máy tiệt trùng sấy khô UVC mini Moaz BéBé MB – 050

Mẹ Ngọc Linh chia sẻ: “ Mình mua máy tiệt trùng sấy khô UVC mini Moaz BéBé vì diện tích phòng gia đình mình nhỏ. Bình sữa của bé mỗi khi tiệt trùng cũng chỉ 3-4 cái, nên mình thấy máy tiệt trùng mini vừa đủ. Máy có đầy đủ các chức năng như máy tiệt trùng sấy khô UVC thông thường, thiết kế rất đẹp. Mình cũng tiệt trùng dụng cụ mỹ phẩm và đồ dùng gia đình bằng chiếc máy này luôn. Đồ lúc nào cũng sạch sẽ, khô thoáng cực yên tâm”.

Bảng điều khiển thông minh dễ dàng thao tác

Bảng điều khiển thông minh dễ dàng thao tác

Mẹ Cẩm Tú ( Hoàng Mai – Hà Nội) chia sẻ sau khi sử dụng máy tiệt trùng UVC Mini Moaz BéBé MB – 050: “ Mình cũng tham khảo rất nhiều máy tiệt trùng, bình thường với tầm giá dưới 2 triệu khá khó tìm được máy tiệt trùng UVC. Mình cảm thấy máy tiệt trùng mini tiện lợi hơn, vì không chiếm nhiều diện tích, giá cả hợp lý. Máy tiệt trùng UVC mini của Moaz có đầy đủ chức năng: Tiệt trùng UVC, sấy khô, bảo quản bình sữa. Thời gian bảo hành 12 tháng nên mình yên tâm. Mình đã sử dụng máy khoảng nửa năm nhưng máy hoạt động vẫn rất tốt”. 

Giải đáp cho câu hỏi: “Máy tiệt trùng sấy khô UVC mini có tác dụng gì?”. Chiếc máy này có công dụng diệt khuẩn, sấy khô và bảo quản đồ dùng, bình sữa cho bé hiệu quả. Đây là sản phẩm cần thiết giúp mẹ bảo vệ sức khỏe bé yêu. Bố mẹ hãy tham khảo bài viết và chọn cho gia đình 1 chiếc máy tiệt trùng sấy khô UVC phù hợp với gia đình nhé. 

Đánh giá bài viết

Có thể bạn quan tâm

Đăng ký đại lý