SELECT MENU

Mẹ bầu đi sinh tại BVĐK Hồng Ngọc mua sắm dễ dàng, tiện nghi tại Dear Baby 

Thanh Thanh - - 35
Share:

Cửa hàng 𝓓𝓮𝓪𝓻 𝓑𝓪𝓫𝔂 là 1 thành viên thuộc Tập đoàn Hồng Ngọc. Chính thức được khai trương vào 8h00 ngày 18.08, 𝓓𝓮𝓪𝓻 𝓑𝓪𝓫𝔂 mang đến những sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của Quý khách hàng, đặc biệt là các mẹ bầu khi sinh tại Bệnh viện Hồng Ngọc, Số 8 Châu Văn Liêm, Phú Đô, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Sản phẩm Moaz Bé Bé tại cửa hàng Dear Baby

Sản phẩm Moaz Bé Bé tại cửa hàng Dear Baby

Lựa chọn thông thái của mẹ là niềm hạnh phúc cho bé, chính vì vậy Dear Baby đã ra đời để giúp các mẹ có thể tiếp cận được những sản phẩm mẹ bé tốt nhất. Tại Dear Baby có hàng nghìn các sản phẩm như: bỉm, sữa, vitamin, máy móc chăm sóc bé…

Là thương hiệu top đầu trong sản xuất và phân phối các sản phẩm chăm sóc mẹ và bé, Moaz Bé Bé luôn đi đầu trong nghiên cứu và đưa đến với các mẹ các thiết bị chăm sóc.

Cửa hàng Dear Baby tại Bệnh viện Hồng Ngọc

Cửa hàng Dear Baby tại Bệnh viện Hồng Ngọc

Dear Baby hiện nay đã có mặt 45 mã sản phẩm của Moaz Bé Bé. Trong đó bao gồm các mã sản phẩm hot hit như: Bình đun nước pha sữa, Máy tiệt trùng sấy khô, máy hâm sữa, Máy xay, Nhiệt kế hồng ngoại, Que đo sữa, Tông đơ hút tóc, Máy hút mũi, Máy giặt, Máy lọc không khí cho bé…

Được Bệnh viện Hồng Ngọc tin tưởng, nhiều năm qua Moaz Bé Bé đã cùng viện đồng hành trong nhiều hoạt động như lớp học tiền sản. Các sản phẩm của Moaz Bé Bé cùng được bệnh viện đặt tại phòng chăm sóc sau sinh cho các mẹ sử dụng chăm bé dễ dàng. Nhận được đánh giá cao từ các chuyên gia và bác sĩ bệnh viện, giờ đây các sản phẩm của Moaz Bé Bé đã được trưng bày và bán tại Dear Baby.

Bộ sản phẩm có bán tại Dear Baby của Moaz

Bộ sản phẩm có bán tại Dear Baby của Moaz

Các mẹ đến sinh tại Bệnh viện Hồng Ngọc hãy đến với Dear Baby để trải nghiệm sản phẩm chăm sóc bé của Moaz, ghi lại những khoảnh khắc tuyệt vời và dành cho con những sản phẩm chăm bé tốt nhất nhé. 

Đánh giá bài viết

Có thể bạn quan tâm

Đăng ký đại lý