SELECT MENU

Moaz BéBé – BV Phụ sản Mê Kông tổ chức lớp học tiền sản chuyên đề: “ Dấu hiệu chuyển dạ”

Moaz BéBé - - 99
Share:

Gần đến ngày dự sanh, tâm lý chung của hầu hết các mẹ bầu chính là sinh con ra khỏe mạnh. Vì vậy, ngoài việc bổ sung các kiến thức thai sản cần thiết, các mẹ bầu cũng cần cập nhật những kiến thức liên quan đến các giai đoạn chuyển dạ khi sanh. Thấy hiểu được những lo lắng của ba mẹ, Bệnh viện Phụ sản Mê Kông và Moaz BéBé đã kết hợp tổ chức lớp học tiền sản vào sáng ngày 11/2/2023 với chủ đề “ Dấu hiệu chuyển dạ”. Lớp học đã thu hút nhiều bố mẹ tham gia và trải nghiệm, tích lũy kiến thức. 

8 Dấu hiệu chuyển dạ các mẹ bầu cần biết

Hội thảo tiền sản thu hút nhiều bố mẹ tham dự

Hội thảo tiền sản thu hút nhiều bố mẹ tham dự

Tổ chức tại hội trường A, lầu 1 Bệnh viện lớp học “DẤU HIỆU CHUYỂN DẠ”  cung cấp những kiến thức liên quan đến các dấu hiệu chuyển dạ, các giai đoạn chuyển dạ, những vấn đề thai phụ cần lưu ý khi vượt cạn. Theo CNHS. Trần Thị Ngọc Phượng – Bệnh viện Mê Kông chia sẻ có 8 dấu hiệu thường gặp để nhận biết sắp sinh: 

  • Sa bụng dưới 
  • Cơn gò tử cung chuyển dạ  thực sự
  • Vỡ ối
  • Cổ tử cung giãn nở
  • Mất nút nhầy
  • Bản năng “ làm tổ”
  • Chuột rút, đau thắt lưng
  • Giãn khớp

Đồng thời, các mẹ bầu sẽ được giải đáp thắc mắc trong suốt quá trình từ khi mang thai, sanh nở cho đến giai đoạn hậu sản.

Các phần quà minigame từ Moaz BéBé trao tặng đến các mẹ

Các phần quà minigame từ Moaz BéBé trao tặng đến các mẹ

Trong hội thảo các mẹ bầu còn được tham gia các trò chơi minigame và nhận quà tặng từ Moaz BéBé. Hơn 70 phần quà ý nghĩa được chuẩn bị để trao tặng đến các mẹ bầu. Với mong muốn là món quà thiết thực, may mắn đồng hành cùng các gia đình nhỏ trong thời gian tới. 

Moaz BéBé chuẩn bị quà tặng gửi đến các bố mẹ tham dự hội thảo

Moaz BéBé chuẩn bị quà tặng gửi đến các bố mẹ tham dự hội thảo

Moaz BéBé luôn tự hào là nhãn hàng tiên phong trong việc nghiên cứu và cho ra đời những sản phẩm tiên tiến, hữu ích và tiện dụng nhất cho mẹ và bé; chúng tôi luôn đi đầu xu hướng về sự cải tiến công nghệ cùng với mong muốn mang đến cho ba mẹ những giải pháp chăm sóc mẹ và bé an toàn, tiện lợi và khoa học.

Bộ sản phẩm chăm sóc bé hiện đại của Moaz

Bộ sản phẩm chăm sóc bé hiện đại của Moaz

Với hơn 50 dòng sản phẩm mẹ và bé trên thị trường, Moaz đã nhận lại được nhiều đánh giá tích cực từ các mẹ đã từng sử dụng sản phẩm Moaz về cả chất lượng, độ tiện nghi cũng như chế độ bảo hành sản phẩm. Mong rằng trong thời gian tới Moaz BéBé vẫn nhận được sự tin tưởng và ủng hộ từ các mẹ Việt.

3.3/5 - (3 bình chọn)

Có thể bạn quan tâm

Đăng ký đại lý