SELECT MENU

Moaz BéBé đồng hành cùng BV ĐKQT Thu Cúc mang đến dịch vụ tốt nhất cho các mẹ khi sinh

Moaz BéBé - - 82
Share:

Với những người sắp chuẩn bị làm mẹ thì mong muốn duy nhất vẫn là thấy con bình an chào đời và được đón nhận những điều dịu dàng, tốt đẹp nhất từ thế giới. Luôn mong muốn được song hành, hỗ trợ mẹ trên hành trình đầy “thiêng liêng”, Hệ thống Y Tế Thu Cúc TCI đã và đang nỗ lực không ngừng để mang tới dịch vụ sinh con trọn gói, chăm sóc mẹ từ những tuần đầu tiên cho tới khi vượt cạn và sau sinh.

Sau cuộc vượt cạn đầy khó khăn và vất vả, cả mẹ và bé đều xứng đáng có được sự chăm sóc trong điều kiện tốt nhất. Vì vậy,  Moaz BéBé đã kết hợp cùng Thu Cúc TCI để trang bị bộ sản phẩm hỗ trợ chăm bé hiện đại tại phòng chăm sóc sau sinh.

Sản phẩm Moaz BéBé đặt tại khu sinh hoạt chung tại bệnh viện

Sản phẩm Moaz BéBé đặt tại khu sinh hoạt chung tại bệnh viện

Khoa phụ sản TCI là một trong những chuyên khoa nòng cốt và được chú trọng đầu tư của Hệ thống Y Tế Thu Cúc TCI. Thu Cúc TCI không những phát triển cơ sở vật chất hiện đại mà còn sở hữu đội ngũ bác sĩ chuyên khoa đầu ngành, cùng dịch vụ chăm sóc chuyên nghiệp, tận tâm. Khi đăng ký thai sản trọn gói TCI, mẹ bầu và gia đình sẽ được chuẩn bị từ A – Z đồ dùng lưu viện & máy móc hỗ trợ chăm sóc bé như: bình đun nước pha sữa, máy tiệt trùng sấy khô bình sữa đến từ thương hiệu Moaz BéBé.

Sản phẩm Moaz BéBé tại bệnh viện Thu Cúc

Sản phẩm Moaz BéBé tại bệnh viện Thu Cúc

Moaz BéBé luôn tự hào là nhãn hàng tiên phong trong việc nghiên cứu và cho ra đời những sản phẩm tiên tiến, hữu ích và tiện dụng nhất cho mẹ và bé. Chúng tôi luôn đi đầu xu hướng và không ngừng nỗ lực cải tiến công nghệ với mong muốn mang đến cho ba mẹ những giải pháp chăm sóc mẹ và bé an toàn, tiện lợi và khoa học. 

Sản phẩm Moaz BéBé được các bác sĩ đánh giá cao

Sản phẩm Moaz BéBé được các bác sĩ đánh giá cao

Chính vì thế Moaz BéBé và Thu Cúc TCI đã kết hợp trang bị những sản phẩm máy móc hiện đại để mẹ chăm sóc bé thuận tiện hơn. Các sản phẩm như: bình đun nước pha sữa, máy tiệt trùng sấy khô sẽ được đặt tại phòng chăm sóc sau sinh và tại khu sinh hoạt chung của các mẹ. Sản phẩm được sử dụng miễn phí trong quá trình mẹ lưu viện. 

Sản phẩm Moaz BéBé tại phòng chăm sóc sau sinh

Sản phẩm Moaz BéBé tại phòng chăm sóc sau sinh

Bố mẹ hãy đăng ký sinh tại Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc để có những trải nghiệm sinh tốt nhất nhé. 

 

5/5 - (1 bình chọn)

Có thể bạn quan tâm

Đăng ký đại lý