SELECT MENU

Moaz BéBé đồng hành cùng chương trình: “The Queen’s Day – Ngày hội của hàng nghìn mẹ Việt”

Thanh Thanh - - 137
Share:

Ngày 4/12/2022, chương trình The Queen’s Day – Mẹ chọn tốt nhất vừa diễn ra tại Khách sạn Melia, Hà Nội thu hút hơn 2000 khách hàng. Đây là cơ hội giúp các bà mẹ được lắng nghe, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm và những câu chuyện truyền cảm hứng cho giai đoạn sau sinh.

Chương trình The Queen’s Day – Mẹ chọn tốt nhất

Chương trình The Queen’s Day – Mẹ chọn tốt nhất có sự quy tụ của những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực y tế, chuyên gia tâm lý, hot mom như:

Gian hàng của Moaz BéBé nhận đưcọ nhiều sự quan tâm của mẹ bầu

Gian hàng của Moaz BéBé nhận đưcọ nhiều sự quan tâm của mẹ bầu

  • Ths. Vivian Kitum – Chuyên gia dinh dưỡng đến từ Kenya, cử nhân Khoa học thực phẩm và dinh dưỡng Đại học University Of Eldoret – Town Campus.
  • PGS.TS Nguyễn Tiến Dũng – Nguyên Trưởng khoa nhi Bệnh viện Bạch Mai.
  • Bác sĩ Dương Văn Tươi
  • Nhung Lady – Giám đốc Trung tâm UNESCO Hạnh phúc Phụ nữ Việt và Trung tâm CNC Chăm sóc trị liệu Tam giác mật chuyên biệt đầu tiên tại Việt Nam
  • Hot mom Hoàng Thanh Thủy
  • Hot mom Vũ Diệu Thúy

Tại chương trình, các chuyên gia đã chia sẻ về chủ đề: Dinh dưỡng 1000 ngày đầu của trẻ; phòng ngừa và xử lý đúng cách bệnh hô hấp cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ; lấy lại vóc dáng sau sinh; thẩm mỹ sau sinh như thế nào cho đúng; Bí kíp giữ lửa hạnh phúc gia đình.

Chương trình The Queen's Day thu hút hơn 2000 khách hàng

Chương trình The Queen’s Day thu hút hơn 2000 khách hàng

Đặc biệt, sự kiện The Queen’s Day – Mẹ chọn tốt nhất đã gây quỹ 10.000 bữa cơm có thịt cho Quỹ trò nghèo vùng cao với mong muốn lan toả những giá trị tốt đẹp và đóng góp cho cộng đồng.

Moaz BéBé nhận được sự quan tâm của nhiều khách trong chương trình The Queen’s Day 

Tại sự kiện The Queen’s Day Moaz BéBé vinh dự nhận được sự quan tâm của rất nhiều mẹ Việt. Đến với gian hàng của Moaz BéBé các mẹ có cơ hội trải nghiệm và được tư vấn trực tiếp về các sản phẩm chăm sóc bé hiện đại nhất.

Tham quan và trải nghiệm sản phẩm của Moaz BéBé

Tham quan và trải nghiệm sản phẩm của Moaz BéBé

Moaz dành đến cho các mẹ những chương trình ưu đãi vô cùng đặc biệt giảm giá từ 5% – 30% tất cả các sản phẩm. Đồng thời với mỗi đơn hàng các mẹ sẽ được quay vòng quay may mắn 100% nhận quà tặng ý nghĩa.

Chương trình checkin cùng Moaz BéBé

Chương trình checkin cùng Moaz BéBé

Chương trình vòng quay may mắn

Chương trình vòng quay may mắn

Moaz BéBé luôn tự hào là nhãn hàng tiên phong trong việc nghiên cứu và cho ra đời những sản phẩm tiên tiến, hữu ích và tiện dụng nhất cho mẹ và bé; chúng tôi luôn đi đầu xu hướng về sự cải tiến công nghệ hiện đại cùng tông màu be sữa mới mang cảm giác ấm áp khi sử dụng, phù hợp với mọi không gian. Moaz Bébé tin rằng, với những sản phẩm hiện đại sẽ giúp cho công cuộc chăm sóc mẹ và bé trở nên an toàn, tiện lợi và khoa học hơn.

Moaz Bé Bé mong rằng sẽ có nhiều chương trình được tổ chức hơn nữa giúp các mẹ Việt có cơ hội biết thêm kiến thức chăm sóc con yêu. Đồng thời tổ chức ra nhiều hoạt động nhân văn như “ Quỹ 10.000 bữa cơm có thịt cho Quỹ trò nghèo vùng cao”. 

5/5 - (1 bình chọn)

Có thể bạn quan tâm

Đăng ký đại lý