SELECT MENU

Moaz BéBé tại sự kiện Festival 2022 Mẹ Bầu và Em Bé nhận được sự ủng hộ của hàng trăm mẹ bầu 

Thanh Thanh - - 205
Share:

Ngày 11/12, sự kiện Festival 2022 Mẹ Bầu và Em Bé đã diễn ra tại Cung thể thao Quần Ngựa 30 Văn Cao, Liễu Giai, Hà Nội thu hút gần 1000 mẹ bầu tham gia với nhiều chương trình hấp dẫn. Là nhãn hàng vinh dự đồng hành trong sự kiện, Moaz BéBé đã nhận được sự quan tâm của rất nhiều mẹ bầu. 

Lớp học tiền sản, yoga ý nghĩa tại sự kiện Festival 2022

Lớp học tiền sản Với chủ đề “Mẹ tròn con vuông” chia sẻ những kiến thức khoa học và giúp hành trình mang thai của mẹ trở lên dễ dàng hơn.

Lớp học tiền sản tại Festival 2022 Mẹ bầu và Em bé

Lớp học tiền sản tại Festival 2022 Mẹ bầu và Em bé

Hơn 800 mẹ bầu cùng HLV yoga Gurdev Singh tập đồng diễn Yoga và cầu bình an. Cầu cho mẹ và bé luôn khỏe mạnh, bình an và thật hạnh phúc.

Đồng hành cùng chuyên gia – bác sĩ Uy tín, chia sẻ kinh nghiệm vượt cạn dễ dàng. Cách chuẩn bị hành lý đi sinh, an toàn, nhẹ gọn cho mẹ bầu hợp lý.

Khách mời tham dự tại chương trình Nghệ sĩ Xuân Bắc

Khách mời tham dự tại chương trình Nghệ sĩ Xuân Bắc

Chương trình mini game tại sự kiện

Chương trình mini game tại sự kiện

Các Ba Mẹ đến với Festival Mẹ bầu và Em bé 2022 được trải nghiệm và mua hàng tới gần 100 gian hàng với giá cực ưu đãi, giảm giá lên đến 90% mua hàng giá shock chỉ từ 9k, 19k…, và hàng ngàn phần quà check-in ý nghĩa. KHU VUI CHƠI với các dịch vụ sản phẩm miễn phí, Ba mẹ và các em bé sẽ được quẩy hết mình với các trò chơi cực kỳ hấp dẫn và thú vị.

Mẹ bầu tham gia sẽ được tham gia nhiều Minigame với phần quà tặng cực kỳ hấp dẫn và giá trị. Hoạt động Bốc thăm may mắn với vô vàn phần quà giá trị được trao tặng tới Ba mẹ.

Moaz BéBé tại sự kiện Festival 2022

3 năm liên tiếp cùng đồng hành tham dự sự kiện, Festival 2022 Moaz Bé Bé đã đưa đến cho bố mẹ những trải nghiệm tuyệt vời về các dòng sản phẩm chăm sóc bé hiện đại. Là một trong những nhãn hàng uy tín top đầu trong thị trường máy móc chăm sóc mẹ và bé. Moaz BéBé ngày càng khẳng định vị thế của mình trong lòng của các bố mẹ Việt. 

Giàn hàng của Moaz BéBé

Giàn hàng của Moaz BéBé

Moaz không những đảm bảo tiêu chuẩn về an toàn chất lượng mà còn quan tâm đến cả sự tiện nghi, khoa học cho bé. Chính vì thế, các sản phẩm của Moaz được bố mẹ quan tâm rất nhiều tại sự kiện Festival 2022.

Moaz Bé Bé phát triển 4 dòng sản phẩm: 

  • Moaz Pha sữa
  • Moaz Hâm sữa, tiệt trùng sấy khô 
  • Moaz Chăm sóc sức khỏe
  • Moaz chăm sóc vệ sinh
Trải nghiệm sản phẩm của Moaz BéBé

Trải nghiệm sản phẩm của Moaz BéBé

Bố mẹ đến với gian hàng của Moaz BéBé vừa có cơ hội check in nhận quà ý nghĩa. Đồng thời trải nghiệm các sản phẩm tại quầy. 

Đặc biệt, Trong sự kiện lần này Moaz BéBé đã gửi tới bố mẹ cơ hội mua sản phẩm với ưu đãi giảm đến 30%. 

 

Moaz BéBé mong rằng sự kiện này sẽ được tổ chức thường xuyên hơn nữa để bố mẹ có cơ hội học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm chăm sóc con yêu và trải nghiệm các sản phẩm tốt nhất. 

Moaz BéBé luôn tự hào là nhãn hàng tiên phong trong việc nghiên cứu và cho ra đời những sản phẩm tiên tiến, hữu ích và tiện dụng nhất cho mẹ và bé; chúng tôi luôn đi đầu xu hướng về sự cải tiến công nghệ cùng với mong muốn mang đến cho ba mẹ những giải pháp chăm sóc mẹ và bé an toàn, tiện lợi và khoa học.

5/5 - (2 bình chọn)

Có thể bạn quan tâm

Đăng ký đại lý