SELECT MENU

Những Tiêu Chí Chọn Bệnh Viện Để Sinh Con

Moaz BéBé - - 235
Share:

Để quá trình sinh con được diễn ra suôn sẻ và thuận lợi, ngoài việc chuẩn bị tinh thần thì các ba mẹ cũng cần tìm hiểu các cơ sở ý tế phù hợp. Chọn bệnh viện nào sinh con để đảm bảo an toàn cho cả mẹ và con, cùng dịch vụ chăm sóc chu đáo, tận tình cũng là một vấn đề khiến mẹ bầu đau đầu. Bài viết dưới đây sẽ giúp mẹ có những tiêu chí chọn bệnh viện tốt nhất cho quá trình vượt cạn của mình.

Chọn bác sĩ đỡ sinh

Đây là tiêu chí đầu tiên và quan trọng nhất mẹ bầu cần xem xét khi lựa chọn. Bác sĩ có chuyên môn cao, giỏi kinh nghiệm sẽ giúp cho cuộc vượt cạn của bạn trở nên dễ dàng. Đồng thời có thể xử lý tốt các tình huống phát sinh ngoài ý muốn.  Tốt nhất, nên theo dõi thai kỳ ở một nơi với một bác sĩ để họ có thể hiểu rõ về tình trạng mang thai. Cũng như nên có sự chuẩn bị tốt nhất cho ngày sinh của bạn.

Cơ sở vật chất của bệnh viện

Một bệnh viện có cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, môi trường yên tĩnh, văn minh cũng sẽ giúp cho tinh thần mẹ bầu trở nên thoải mái và cảm nhận cuộc sinh đẻ nhẹ nhàng, đỡ căng thẳng hơn.

Hiện nay, bên cạnh hệ thống cơ sở y tế công thì các bệnh viện tư cũng đã đầu tư mạnh vào gói dịch vụ thai sản và sinh con trọn gói. Với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại sẽ giúp mẹ bầu có thêm lựa chọn bệnh viện để sinh con.

Bệnh viên Đa Khoa Hồng Ngọc với cơ sở vật chất hiện đại, khang trang. Khuôn viên thoáng mát rộng rãi chắc chắn sẽ là lựa chọn thích hợp dành cho các mẹ bầu.

Hãy cùng tham khảo những hình ảnh mới nhất của Bệnh viện Hồng Ngọc – Phúc Trường Minh tại địa chỉ số 8 Châu Văn Liêm, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội qua hình ảnh dưới đây:

Phòng chăm sóc cho mẹ tại Bệnh viện Hồng Ngọc - Phúc Trường Minh

Phòng chăm sóc cho mẹ tại Bệnh viện Hồng Ngọc – Phúc Trường Minh

Khuôn viên nhìn ra ngoài cửa sổ tại Bệnh viện Hồng Ngọc

Khuôn viên nhìn ra ngoài cửa sổ tại Bệnh viện Hồng Ngọc – Phúc Trường Minh

Lối vào sảnh tại Bệnh viện Hồng Ngọc

Lối vào sảnh tại Bệnh viện Hồng Ngọc – Phúc Trường Minh

Khuôn viên sân vườn tại Bệnh viện Hồng Ngọc

Khuôn viên sân vườn tại Bệnh viện Hồng Ngọc

Nhà hàng phục vụ bệnh nhân và người nhà

Nhà hàng phục vụ bệnh nhân và người nhà

Bảo hiểm y tế, chi phí

Chi phí sinh con là một trong những vấn đề bạn cần cân nhắc khi chọn bệnh viện sinh. Trước khi quyết định hãy tham khảo các các vấn đề như: Bệnh viện bạn hướng đến có được sử dụng thẻ bảo hiểm y tế không? Mức chi trả như thế nào? Các chi phí nào có thể phát sinh và phát sinh nhiều hay ít?…

Thông thường chi phí ở các bệnh viện tư thường cao hơn nhưng có chế độ dịch vụ tốt hơn bệnh viện công. Mặt khác, với dịch vụ thai sản và sinh con trọn gói đang được triển khai mạnh ở các bệnh viện tư. Mẹ bầu hoàn toàn yên tâm khi mức chi phí ban đầu đã cố định và hoàn toàn không phát sinh. Dựa vào tính hình tài chính và điều kiện kinh tế, bạn sẽ chọn được bệnh viện phù hợp cho mình.

Số lượng sản phụ trong phòng

Tùy từng bệnh viện mà số bệnh nhân trong phòng sẽ khác nhau. Tuy nhiên, với các bệnh viện công thì không tránh được tình trạng quá tải với số lượng sản phụ. Nhiều trường hợp lên đến chục người trong một phòng và mẹ một giường. Với các bệnh viện tư thường tối đa 2 sản phụ/phòng, không có cảnh xô bồ, chật chội. Việc này giúp mẹ bầu có không gian và thời gian nghỉ ngơi yên tĩnh. Việc ở phòng nào sẽ phù thuộc vào yếu tố tài chính. Hãy tìm hiểu giá phòng ở các bệnh viện và chọn ra loại phòng phù hợp nhất với bạn.

Phòng chăm sóc mẹ bầu tại bệnh viện tư

Phòng chăm sóc mẹ bầu tại bệnh viện tư

Điều kiện chăm sóc trẻ sau sinh

Đây là một trong những điều kiện mà bạn cần đặc biệt quan tâm khi chọn bệnh viện. Trường hợp có đội ngũ y bác sỹ chăm sóc cho cả mẹ và bé trong suốt khoảng thời gian ở viện sẽ giúp cho bạn cũng như người nhà cảm thấy yên tâm. Nhất là đối với những gia đình neo người, không có bố mẹ hoặc người thân chăm sóc. Thì việc có đội ngũ y bác sĩ hỗ trợ là điều cực kỳ cần thiết, thêm nữa mẹ cũng nhàn, con lại khỏe.

Hi vọng qua bài viết dưới đây bố mẹ có thêm lựa chọn để tin tương gửi gắm nơi chào đón bé yêu! Chúc các mẹ có một thai kì khỏe mạnh, sinh nở thuận lợi!

Để được tư vấn về sản phẩm mẹ và bé, hãy liên hệ với Moaz BéBé để được hỗ trợ:

+ Website: https://moazbebe.com/

+ Youtube: https://bom.to/qWADXA5

+ Tiktok: https://vt.tiktok.com/ZSJxh5wm2/

+ Instagram: https://www.instagram.com/moazbebe_vietnam/

+ Email: Moazbebevietnam@gmail.com.

+ Hotline: 094141 5588

Address:

  • Văn phòng Miền Bắc: 232 Mai Anh Tuấn, P. Thành Công, Q. Ba Đình, Hà Nội.
  • Văn phòng Miền Nam: 55/16 Trương Đình Hội, P.16, Q.8, Hồ Chí Minh.
Đánh giá bài viết

Có thể bạn quan tâm

Đăng ký đại lý