SELECT MENU

NGÂN HÀNG SỮA MẸ (BV NHI TW) TIN TƯỞNG SỬ DỤNG SẢN PHẨM MOAZ BÉBÉ

Moaz BéBé - - 128
Share:

Tại bệnh viện Nhi Trung Ương, mỗi ngày tiếp nhận hơn nghìn ca khám chữa bệnh cho các bệnh nhân thai sản và trẻ em. Thấu hiểu nhu cầu cần tiết kiệm thời gian cung cấp bình sữa sạch và hâm sữa nhanh chóng. Nhãn hàng Moaz BéBé hân hạnh trao tặng tới Ngân Hàng Sữa Mẹ (Tại bệnh viện Nhi TW) máy HÂM SỮA, TIỆT TRÙNG VÀ SẤY KHÔ #MB011. Sản phẩm của Moaz BéBé được các Y bác sĩ tại bệnh viện tin tưởng cho các bệnh nhân sử dụng. Với sứ mệnh hỗ trợ bệnh viện đảm bảo mang nguồn sữa dinh dưỡng trọn vẹn nhất cho bé yêu. 

NGÂN HÀNG SỮA MẸ SỬ DỤNG SẢN PHẨM MOAZ BÉBÉ

Hình ảnh bệnh viện sử dụng máy tiệt trùng bình sữa.

Với nhu cầu sử dụng bình sữa tại bệnh viện ngày một tăng cao. Để tiệt trùng mỗi bình sữa và hâm sữa sẽ mất nhiều thời gian hơn. Với 3 chức năng trong 1 máy bao gồm: Tiệt trùng, sấy khô và hâm sữa. Moaz BéBé hi vọng rằng với món quà nhỏ này sẽ chung tay cùng đội ngũ y bác sĩ. Giúp các bố mẹ phần nào tiết kiệm thời gian và an toàn hơn trong công đoạn chăm bé tại bệnh viện.

Lý do vì sao nên tiệt trùng sấy khô bình sữa của em bé?

NGÂN HÀNG SỮA MẸ SỬ DỤNG SẢN PHẨM MOAZ BÉBÉ

Tiệt trùng bình sữa là khâu vô cùng quan trọng.

Đối với trẻ sơ sinh, việc được cung cấp đầy đủ sữa sẽ giúp bé phát triển. Tuy nhiên trong sữa có thành phần lên men tạo những vi khuẩn nếu để ở ngoài môi trường lâu. Bình sữa nếu không được vệ sinh và tiệt trùng kỹ sẽ gây bệnh cho bé. Vì vậy khâu tiệt trùng, sấy khô bình sữa và núm ti là khâu vô cùng quan trọng. Với phương pháp tiệt trùng của máy MB011 của nhà Moaz BéBé sẽ giúp bình được diệt sạch vi khuẩn, ngăn chặn các mầm bệnh. Mỗi khoang máy có thể tiệt trùng lên đến 8 bình cùng một lúc, phù hợp với nhu cầu sử dụng tại bệnh viện.

Ngoài chức năng sấy khô, máy còn có thể hâm sữa nhanh chóng. Giúp đảm bảo được nguồn sữa mẹ với nhiệt độ thích hợp cho bé. Từ nay, mẹ và bé đến điều trị tại Ngân Hàng Sữa Mẹ –  bệnh viện Nhi TW sẽ được sử dụng MIỄN PHÍ máy hâm sữa, tiệt trùng và sấy khô MB011 của Moaz Bébé.

Moaz chúc tất cả các bé luôn mạnh khỏe. Moaz xin gửi lời cám ơn chân thành tới các y bác sỹ tại Ngân Hàng Sữa Mẹ đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm Moaz BéBé. Ngoài ra, Moaz cũng xin cảm ơn các mẹ đã luôn ủng hộ Moaz trong suốt thời gian vừa qua. Hi vọng Moaz Bébé sẽ được đồng hành với các Mom trong hành trình chăm sóc bé yêu. Ba mẹ hãy luôn theo dõi để được cập nhật những tin tức mới nhất nhà Moaz nhé.

Để được tư vấn về sản phẩm mẹ và bé, hãy liên hệ với Moaz BéBé để được hỗ trợ:

+ Website: https://moazbebe.com/

+ Youtube: https://bom.to/qWADXA5

+ Tiktok: https://vt.tiktok.com/ZSJxh5wm2/

+ Instagram: https://www.instagram.com/moazbebe_vietnam/

+ Email: Moazbebevietnam@gmail.com.

+ Hotline: 094141 5588

Address:

  • Văn phòng Miền Bắc: 232 Mai Anh Tuấn, P. Thành Công, Q. Ba Đình, Hà Nội.
  • Văn phòng Miền Nam: 55/16 Trương Đình Hội, P.16, Q.8, Hồ Chí Minh.
Đánh giá bài viết

Có thể bạn quan tâm

Đăng ký đại lý