SELECT MENU

Nhìn lại những khoảnh khắc tuyệt vời của Moaz BéBé tại hội chợ Vietbaby Fair 2023 – Hồ Chí Minh

Thanh Thanh - - 117
Share:

Năm thứ 10 hội chợ Vietbaby Fair được tổ chức, trải qua 1 thập kỷ đồng hành cùng gia đình Việt, triển lãm quốc tế sản phẩm và dịch vụ cho mẹ bầu, mẹ và trẻ em 2023 đã đánh dấu một cột mốc ấn tượng trong lòng khách hàng. Moaz BéBé thương hiệu có mặt hơn 5 năm trên thị trường, cũng là từng đó năm tham gia hội chợ Vietbaby Fair. Moaz đã khẳng định được chất lượng, uy tín, vị trí của thương hiệu trong lòng các mẹ Việt và các đại lý phân phối mẹ bé toàn quốc.

Hội chợ Vietbaby Fair 2023 - Hồ Chí Minh

Hội chợ Vietbaby Fair 2023 – Hồ Chí Minh

Diễn ra từ ngày 1/6/2023 – 4/6/203 tại SECC, 799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, Hồ Chí Minh nhiệt độ những ngày này tại HCM luôn ở mức trên 30 độ C nhưng không thể ngăn bước chân của hàng nghìn khách hàng đến với hội chợ. 

Trong suốt 4 ngày triển lãm diễn ra, Moaz BéBé đã được tiếp đón thêm rất nhiều gia đình và các thiên thần nhỏ đáng yêu tới tham quan, trải nghiệm gian hàng L24-26.

Moaz Bé Bé nhận được sự quan tâm của các mẹ Việt

Moaz Bé Bé nhận được sự quan tâm của các mẹ Việt

Chính sự uy tín, chất lượng hướng đến sự cao cấp, tiện nghi, hiện đại mà sản phẩm của Moaz BéBé đã được hơn 1000 hệ thống đại lý, cửa hàng mẹ bé trên toàn quốc tin tưởng giới thiệu đến các mẹ. Nhân dịp này, Moaz BéBé cũng được rất nhiều các đại lý từ Bắc – Trung – Nam ghé thăm gian hàng. Đây là cơ hội để Moaz và các đối tác gắn kết đưa các sản phẩm máy móc chăm sóc mẹ bé tốt nhất đến tay người tiêu dùng. Untitled 1 16 result

Moaz BéBé luôn tự tin là một trong những nhà cung cấp các sản phẩm chăm sóc Mẹ và Bé hàng đầu Việt Nam, được các hệ thống bệnh viện trên toàn quốc tin dùng và khuyên dùng. Tại hội chợ Vietbaby Fair 2023, ba mẹ sẽ có cơ hội tham gia rất nhiều chương trình cùng nhà Moaz BéBé:

  • Check In nhận quà ngay tại gian hàng
  • Tự tay trải nghiệm các dòng sản phẩm mới toanh, hiện đại của Moaz BéBé
  • Mua đồ giảm giá với flash sale up to 30%
  • Sale “đậm sâu” các mã hot: bình đun nước pha sữa, máy tiệt trùng UVC…

Untitled 1 18 resultKết thúc hội chợ Vietbaby Fair 2023 – Hồ Chí Minh, Moaz BéBé xin gửi lời cảm ơn chân thành đến quý khách hàng đại lý, các gia đình Việt đã luôn tin yêu nhãn hàng, lựa chọn nhãn hàng để đồng hành. Moaz xin đón chào quý khách hàng tại hội chợ Vietbaby Fair 2023 – Hà Nội vào thời gian tới.

Untitled 1 19 result

Untitled 1 17 result

Untitled 1 14 result

Untitled 1 13 result

Untitled 1 12 result

Untitled 1 11 result

Untitled 1 10 result

Untitled 1 09 result

Untitled 1 08 result

Untitled 1 06 result

Untitled 1 05 result

Untitled 1 03 result

Untitled 1 02 result

Untitled 1 01 result

Đánh giá bài viết

Có thể bạn quan tâm

Đăng ký đại lý