SELECT MENU

“Những phương pháp giảm đau trong sản khoa” mà các mẹ nên biết

Moaz BéBé - - 28
Share:

Thời khắc đặc biệt chuyển dạ là cột mốc kết thúc những ngày tháng “mang nặng đẻ đau” để chào đón con yêu vào đời. Đối với mẹ, đây không chỉ là giây phút thiêng liêng mà còn là nỗi ám ảnh về cơn đau trong quá trình “vượt cạn”. Cơn đau này sẽ không còn là nỗi lo sợ đối với các mẹ bầu với những tiến bộ trong y học hiện đại. Để những người phụ nữ tự tin hơn trong việc thực hiện thiên chức làm mẹ của mình, các phương pháp giảm đau thực sự là món quà dành riêng cho họ.

Những thông tin về phương pháp giảm đau trong sản khoa được chuyên gia chia sẻ 

Ngày 15/5/2023, Bệnh viện Phụ sản Mê Kông kết hợp cùng nhãn hàng Moaz BéBé tổ chức lớp học tiền sản, giúp các mẹ có thêm kiến thức về phương pháp giảm đau trong sản khoa.

Lớp học tiền sản Bệnh viện Phụ sản Mê Kông

Lớp học tiền sản Bệnh viện Phụ sản Mê Kông

Chắc hẳn các mẹ bầu trong những tháng cuối thai kỳ chuẩn bị sinh sẽ có thắc mắc chung rằng:

  • Ai là người thích hợp với phương pháp “sanh không đau”?
  • Quá trình giảm đau được thực hiện trong bao lâu?
  • Giảm đau sản khoa có gây đau lưng sau sinh không?
  • Cần lưu ý những vấn đề gì khi lựa chọn phương pháp này?
  • Giảm đau sản khoa có nguy hiểm không?
  • Chọn “sanh không đau”, thai phụ sẽ sinh thường hay sinh mổ?
  • Thuốc tê có ảnh hưởng gì đến thai phụ không?
Lớp học tiền sản

Lớp học tiền sản

Hiện nay, với sự phát triển của y học hiện đại nhiều các phương pháp giảm đau được áp dụng cho quá trình vượt cạn. Tuy nhiên, hầu hết các mẹ đều chưa biết rõ các phương pháp này như thế nào? Đối tượng mẹ bầu có thể áp dụng phương pháp? Hiệu quả của phương pháp. 

Chính vì thế, trong lớp học tiền sản ngày 13/5 chuyên gia Bệnh viện Phụ sản Mê Kông đã giải đáp tất cả các thắc mắc này. 

Hoạt động kết hợp hội thảo do Moaz BéBé tổ chức 

Đồng hành cùng các buổi hội thảo tiền sản của Bệnh viện Phụ sản Mê Kông trong suốt thời gian qua, Moaz BéBé đã có các hoạt động để đồng hành cùng viện gửi tới các mẹ bầu.

Moaz BéBé trao tặng quà tại hội thảo

Moaz BéBé trao tặng quà tại hội thảo

Các mẹ bầu khi tham dự lớp học tiền sản sẽ nhận được một phần quà ý nghĩa từ nhãn hàng. Tại đây, các nhân viên của Moaz BéBé cũng trưng bày những sản phẩm chăm sóc bé giúp các mẹ có trải nghiệm và hiểu hơn về các sản phẩm.

Sản phẩm của Moaz BéBé nhận được nhiều sự quan tâm

Sản phẩm của Moaz BéBé nhận được nhiều sự quan tâm

Hội thảo tiền sản ngày 13/5, Moaz BéBé đã trao tặng 3 phần quà đặc biệt đến các mẹ may mắn trong trò chơi minigame. 3 phần quà là:

  • Bộ cọ rửa bình sữa Moaz BéBé MB047
  • Nhiệt kế hồng ngoại đa năng Moaz BéBé MB024
  • Tông đơ hút tóc Moaz BéBé MB014
Sản phẩm chăm sóc bé

Sản phẩm chăm sóc bé

Quà tặng hội thảo tiền sản cho các mẹ

Quà tặng hội thảo tiền sản cho các mẹ

Cảm ơn các bố mẹ đã nhiệt tình tham gia các lớp học tiền sản do Bệnh viện Phụ sản Mê Kông và Moaz BéBé tổ chức. Trong thời gian tới, Nhãn hàng Moaz BéBé sẽ tiếp tục tổ chức thêm các lớp học ý nghĩa giúp các mẹ trau dồi kiến thức. Đây cũng là cơ hội Moaz BéBé gửi lời cảm ơn đến các mẹ trong nhiều năm qua đã ủng hộ các sản phẩm của Moaz. 

Chúng tôi sẽ không ngừng cố gắng phát triển các sản phẩm hoàn thiện hơn nữa. Để đưa đến tay các mẹ các sản phẩm: chất lượng, an toàn, tiện nghi nhất. 

Đánh giá bài viết

Có thể bạn quan tâm

Đăng ký đại lý