SELECT MENU

Niềm vui nhỏ của các mẹ khi sinh tại Bệnh viện Quốc tế City – CIH

Moaz BéBé - - 59
Share:

Hành trình mang thai, vượt cạn là những giây phút thiêng liêng nhất trong cuộc đời của người mẹ. Bệnh viện Quốc tế City – CIH là một trong những bệnh viện có tâm, có tầm được nhiều gia đình lựa chọn là nơi đón các bé chào đời. Bệnh viện CIH luôn nỗ lực vì mục tiêu: “Sẵn sàng vì bệnh nhân” với ưu tiên hàng đầu là đem lại sự hài lòng nhất cho bệnh nhân.

Niềm vui nhỏ cho các mẹ khi sinh tại CIH

Niềm vui nhỏ cho các mẹ khi sinh tại CIH

Với phương châm “Sẵn sàng vì người bệnh”, Bệnh viện Quốc tế City luôn mang những sự lựa chọn tốt nhất và phù hợp với mọi khách hàng nhằm phục vụ những nhu cầu đa dạng và tạo ra môi trường điều trị an toàn thoải mái và thân thiện. Đi đầu trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe y tế tích hợp theo tiêu chuẩn quốc tế. Tạo nên sự khác biệt vượt trội qua dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho người bệnh.

Các mẹ sinh tại CIH nhận quà tặng của Moaz BéBé

Các mẹ sinh tại CIH nhận quà tặng của Moaz BéBé

Moaz BéBé rất tự hào khi được đồng hành cùng Bệnh viện quốc tế City – CIH để bố mẹ có một hành trình chăm con luôn nhẹ nhàng và khoa học. Vừa qua Moaz BéBé đã tạo cho các mẹ sinh tại bệnh viện CIH một bất ngờ nhỏ. Một phần quà ý nghĩa đến từ Moaz BéBé được các hộ sinh tại bệnh viện CIH trao đến các mẹ. Món quà là lời chúc mừng đến các mẹ và gia đình, chào đón thêm thành viên mới. Đồng thời món quà cũng là lời cảm ơn các mẹ luôn ủng hộ Moaz BéBé trong thời gian qua.

Phần quà ý nghiwax của Moaz BéBé

Phần quà ý nghiã của Moaz BéBé

Moaz BéBé luôn tự hào là nhãn hàng tiên phong trong việc nghiên cứu và cho ra đời những sản phẩm tiên tiến, hữu ích và tiện dụng nhất cho mẹ và bé; chúng tôi luôn đi đầu xu hướng về sự cải tiến công nghệ cùng với mong muốn mang đến cho ba mẹ những giải pháp chăm sóc mẹ và bé an toàn, tiện lợi và khoa học.

Mong rằng trong thời gian tới bệnh viện CIH và nhãn hàng Moaz BéBé sẽ nhận được nhiều sự yêu thương hơn nữa đến từ các mẹ. 

4.7/5 - (3 bình chọn)

Có thể bạn quan tâm

Đăng ký đại lý