SELECT MENU

Rộn ràng với lớp học tiền sản chuyên đề: “ Cấp cứu sặc sữa” tại bệnh viện Phụ sản Mê Kông

Moaz BéBé - - 91
Share:

Mong muốn đem lại chương trình bổ ích cho các mẹ bầu với nội dung thiết thực nhất. Không chỉ là lý thuyết mà còn là buổi chia sẻ kinh nghiệm cũng như trải nghiệm thực hành chăm sóc bé. Sáng nay, ngày 14/01/2023 tại BỆNH VIỆN PHỤ SẢN MÊKÔNG đã diễn ra lớp học tiền sản ” Cấp cứu sặc sữa” với sự đồng hành của nhãn hàng Moaz BéBé. 

Chuyên gia bệnh viện Mê Kông chia sẻ phương pháp: “Cấp cứu sặc sữa”

Hội thảo tiền sản được diễn ra với sự đón chờ của rất nhiều ba mẹ. Mong rằng ba mẹ sẽ có kiến thức chăm sóc bé cũng như dự phòng được những nguy cơ có thể xảy ra.

Cấp cứu sặc sữa luôn là chuyên đề được rất nhiều các gia đình quan tâm. Hội thảo có sự chia sẻ của CNĐD. Lê Thị Mai Lệ Huyền – Khoa Sơ sinh và CNHS. Phan Thị Thu Hồng – Phó Trưởng phòng Điều dưỡng.

Nội dung lớp học xoay quanh những vấn đề như: 

  • Làm thế nào nhận biết trẻ bị sặc sữa? 
  • Cách xử trí khi trẻ sặc sữa? 
  • Cho trẻ bú như thế nào là đúng nhất?
Moaz BéBé trao tặng nhiều phần quà ý nghĩa đến các mẹ

Moaz BéBé trao tặng nhiều phần quà ý nghĩa đến các mẹ

Tất cả các nội dung trong buổi hội thảo đã giúp các gia đình nắm bắt được những kiến thức cần thiết nhất trong việc chăm sóc bé yêu, đặc biệt rất ý nghĩa đối với những bà mẹ lần đầu có con. 

Sau khi cập nhật những kiến thức cơ bản, các gia đình đã được trải nghiệm thực tế bằng cách thực hành tư thế cho bé bú đúng cách, sơ cứu sặc sữa cho trẻ qua mô hình, đồng thời tham gia mini game và nhận các phần quà hấp dẫn từ Nhà tài trợ.

Quà tặng Moaz BéBé chuẩn bị tại hội thảo bệnh viện Mê Kông

Quà tặng Moaz BéBé chuẩn bị tại hội thảo bệnh viện Mê Kông

Moaz BéBé đã trao tặng đến các bố mẹ tham gia trong hội thảo tiền sản những phần quà vô cùng ý nghĩa như: balo, set cắt móng tay của Moaz BéBé. 

Ngoài ra, các sản phẩm của Moaz BéBé trưng bày tại hội thảo cũng nhận được sự quan tâm của rất nhiều mẹ bầu. Đây là các sản phẩm hiện đại, giúp ba mẹ chăm sóc bé thảnh thơi, an toàn được tin dùng hiện nay. 

Sản phẩm của Moaz BéBé được các mẹ bầu quan tâm

Sản phẩm của Moaz BéBé được các mẹ bầu quan tâm

Bộ sản phẩm chăm con thảnh thơi, hiện đại của Moaz BéBé

Bộ sản phẩm chăm con thảnh thơi, hiện đại của Moaz BéBé

Bộ sản phẩm của Moaz BéBé

Bộ sản phẩm của Moaz BéBé

Đồng hành cùng Bệnh viện Phụ sản Mê kông trong nhiều hội thảo tiền sản và chương trình. Các sản phẩm của Moaz đều được các y bác sĩ đánh giá rất tốt và khuyên dùng đến các mẹ. 

Moaz BéBé sẽ ngày càng phát triển và hoàn thiện hơn nữa các sản phẩm của mình để xứng đáng với sự tin yêu của các cha mẹ. 

5/5 - (1 bình chọn)

Có thể bạn quan tâm

Đăng ký đại lý