SELECT MENU

Sự hiện diện sản phẩm của Moaz BéBé tại Bệnh viện Từ Dũ giúp mẹ chăm con thuận tiện sau sinh

Thanh Thanh - - 83
Share:

Bệnh viện Từ Dũ là một trong những bệnh viện có quy mô và uy tín hàng đầu tại khu vực phía Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm khám chữa và chăm sóc bệnh nhân, Bệnh viện Từ Dũ được gửi gắn niềm tin bởi các người bệnh trong khu vực.

Sản phẩm Moaz Bé Bé tại bệnh viện Từ Dũ

Sản phẩm Moaz Bé Bé tại bệnh viện Từ Dũ

Dịch vụ sản khoa và sơ sinh là một trong những khoa lớn mạnh của bệnh viện. Hàng năm có hàng nghìn các mẹ trong khu vực đăng ký sinh và đón con yêu chào đời tại đây. 

Bệnh viện Từ Dũ không những hội tụ các bác sĩ có chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm mà còn có cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại. 

Để giúp hành trình chăm bé sau sinh được thuận tiện và an toàn, Bệnh viện Từ Dũ đã trang bị thêm các sản phẩm máy hâm sữa, hút sữa, tiệt trùng sấy khô của Moaz BéBé. Các sản phẩm sẽ giúp các mẹ chăm bé sau sinh thảnh thơi, khoa học.

Máy tiệt trùng Moaz BéBé

Máy tiệt trùng Moaz BéBé

Hiện nay, các sản phẩm của Moaz đang được đặt tại khoa sơ sinh và khoa Kangaroo bệnh viện. Các mẹ sinh tại đây sẽ được sử dụng các sản phẩm của Moaz miễn phí. 

Máy hâm sữa thông minh siêu tốc Moaz BéBé MB – 033: Hâm sữa nhanh, phù hợp với tất cả các loại bình sữa giúp giữ chọn dinh dưỡng sữa sau khi hâm nóng. 

Máy hút sữa điện đôi Moaz BéBé MB – 029: Hút sữa dịu êm, ôm trọn bầu ngực, 3 chế độ massage, hút sữa, kích sữa với nhiều cấp độ hút giúp mẹ thoải mái hút sữa, sữa về dồi dào.

Máy hút sữa Moaz BéBé

Máy hút sữa Moaz BéBé

Máy tiệt trùng, sấy khô UVC Moaz BéBé MB – 042: Máy tiệt trùng công nghệ UVC hiệu quả tiệt trùng 99,99% vi khuẩn đồ dùng cho bé. Máy có thêm chức năng bảo quản đồ dùng trong môi trường vô trùng và sấy quần áo cho bé. 

Các mẹ sinh tại Bệnh viện Từ Dũ sử dụng sản phẩm của Moaz hãy chia sẻ trải nghiệm khi dùng sản phẩm nhé. 

Đánh giá bài viết

Có thể bạn quan tâm

Đăng ký đại lý