SELECT MENU

Tại Sao Nên Chọn Mua Máy Giặt Có Chế Độ Giặt Nước Nóng Khi Giặt Đồ Cho Trẻ

Moaz BéBé - - 222
Share:

Làn da của trẻ mỏng và nhạy cảm hơn người trưởng thành rất nhiều. Một trong những nguyên nhân gây dị ứng da ở trẻ là do vi khuẩn trú ngụ trong quần áo, môi trường, đồ ăn của bé. Giặt nước nóng là một trong những phương pháp giúp tiêu diệt tối đa vi khuẩn bán dính trên quần áo và bảo vệ làn da cho bé yêu.

z3592972718532 bdc80dcc643da4ba70343c57b142e567

Ưu điểm của giặt nước nóng với quần áo trẻ nhỏ

Xử lý vết bẩn cứng đầu

Nước nóng có tác dụng hòa tan bột giặt dễ dàng, giúp thấm vào quần áo tốt hơn, tăng hiệu quả giặt tẩy. Nước nóng khiến các sợ vải giãn nở hơn so với nước thông thường, nhờ đó mà việc xử lý các vết bẩn cứng đầu đạt hiệu quả tối đa.

z3592972744519 e1d251bf02320ab1a8dd1751b05f2b3c

Giặt nước nóng giúp diệt khuẩn và nấm mốc

Một số các loại vi khuẩn nấm mốc sẽ không thể sống trong môi trường nhiệt độ cao. Quần áo của người lớn thường xuyên tiếp xúc với khói bụi bên ngoài, mồ hôi; quần áo trẻ em khi đùa nghịch và ăn uống rất dễ tạo môi trường cho vi khuẩn trú ngụ. Chính vì vậy, giặt nước nóng là một trong những cách đơn giản và hiệu quả nhất để tiêu diệt vi khuẩn.

Khử mùi hôi

Một tác dụng không ngờ nữa của nước nóng chính là việc giúp khử mùi hôi cho quần áo. Đặc điểm này có thể nhận thấy rõ nhất với mùi hôi từ đồ ăn, mồ hôi, mùi ẩm mốc lâu ngày.

Máy giặt mini Moaz BéBé MB-036

Chế độ giặt nước nóng từ 50 – 80 độ C, giúp đánh bay các vết bẩn cứng đầu.

z3592972734458 6a343a72aa9eae98dde8525ef9d2a606

Màn hình cảm ứng thông minh, tích hợp nhiều chức năng và khóa bảo vệ trẻ em khi máy đang hoạt động.

Tiết kiệm điện năng và lượng nước trong quá trong quá trình giặt.

Giá thành rẻ hơn so với việc mua máy giặt lớn.

Chế độ tự động tắt nguồn.

Cài đặt hẹn giờ giặt.

Chức năng khóa an toàn.

Tích hợp 8 chức năng: giặt nhanh, giặt thường, giặt đồ trẻ em, giặt đồ mỏng, vắt, xả, giặt nước nóng, vệ sinh lồng giặt.

Chế độ tự động tắt nguồn của máy giặt mini MB036

Máy giặt sẽ tự động tắt nguồn nếu bạn không chọn bất kì nút chức năng nào kể từ khi bật nguồn. Chức năng fuzzy ( suy luận ảo) là một chế độ thông minh, máy sẽ kêu 6 lần khi chế độ này kết thúc.

Chế độ cài đặt hẹn giờ giặt

Máy có chức năng hẹn giờ giặt từ 2 đến 24 tiếng với thao thác đơn giản. Ấn giữ nút TIMER màn hình hiển thị đồng hồ, tiếp tục ấn nút để chọn thời gian hẹn giờ theo ý muốn. Bạn có thể chọn chế độ giặt hẹn giờ vào tối hôm trước và phơi quần áo vào sáng hôm sau…

Chức năng khóa an toàn của máy giặt mini MB036

Nhằm tránh những thương tích ngoài ý muốn cho trẻ em trong quá trình vận hành, bạn có thể cài đặt chức năng khóa an toàn. Toàn bộ các chế độ sẽ bị vô hiệu hóa khi khóa an toàn hoạt động.

Nếu bạn mở nắp phía trên khi máy đang chạy máy sẽ phát ra tiếng cảnh báo, đồng thời các đèn sẽ sáng. Để kết thúc tình trạng này, hãy ddóng nắp phía trên trong 5 giây.

Chế độ giặt nước nóng của máy giặt mini Moaz BéBé MB-036

z3592972729889 f1a0177339e08fc092dacc2ebffa9aae

Một trong những tính năng ưu việt ở máy giặt Moaz BéBé  so với các máy giặt khác trên thị trường là tính năng giặt nóng ở 80 độ C.

Một số các nghiên cứu đã cho thấy, khi giặt quần áo trong nước có nhiệt độ trên 40 độ C hoặc phơi dưới ánh nắng mặt trời trực tiếp có thể diệt được các vi khuẩn, nấm mốc.

Chức năng giặt bằng nước nóng giúp: xử lý hiệu quả vết bẩn cứng đầu, giữ bền màu quần áo, đánh bay mùi hôi nhanh chóng.

Ưu điểm quan trọng nhất của chế độ giặt nước nóng là loại bỏ các loại vi khuẩn và nấm mốc có hại. Đồng thời, hạn chế được các tác nhân gây dị ứng da, đặc biệt ở trẻ nhỏ.

Những chiếc máy giặt có tích hợp chế độ giặt nước nóng được thiết kế thùng giặt từ vật liệu thép không gỉ. Bởi vậy, quá trình giặt không ảnh hưởng khi tiếp xúc với nước nóng và chất tẩy rửa. Chức năng làm sạch thùng giặt và  giặt bằng nước nóng sẽ giúp tiết kiệm thời gian vệ sinh máy đáng kể.

5/5 - (1 bình chọn)

Có thể bạn quan tâm

Đăng ký đại lý