SELECT MENU

Talkshow chia sẻ kinh nghiệm “MẸ BẦU THÔNG THÁI, SINH BÉ KHỎE THÔNG MINH”

Thanh Thanh - - 57
Share:

Thiên chức làm mẹ vô cùng thiêng liêng nhưng cũng vất vả vô cùng, mẹ phải mang nặng đẻ đau 9 tháng 10 ngày. Sau khi con yêu chào đời mẹ lại dành hết tình yêu thương vô hạn, chăm con từng li từng tí. Vậy làm thế nào để hành trình làm mẹ trọn vẹn hơn, thiên thần nhỏ của gia đình luôn thông minh – khỏe mạnh, đó chính là nội dung được truyền tải trong Talkshow của Bệnh viện Việt Pháp và Moaz BéBé đã tổ chức ngày 22/7/2023 vừa qua. 

Các chuyên gia góp mặt tại lớp học tiền sản

Các chuyên gia góp mặt tại lớp học tiền sản

Không phải thiên thần từ đâu tới
Con là khúc ruột mẹ rứt ra
Mang nặng, đẻ đau, bao vất vả
Nhọc nhằn những năm tháng trôi qua .

Chẳng cần thiên thần từ đâu tới
Con cứ là con thật bình thường
Biết ăn, biết ngủ, biết nghịch phá
Biết hờn, biết giận, biết yêu thương…

Lớp học tiền sản bệnh viện Việt Pháp

Lớp học tiền sản bệnh viện Việt Pháp

Sinh con ra chắc chắn rằng ba mẹ nào cũng mong muốn con yêu được khỏe mạnh, thông minh. Ba mẹ dành cho con những điều tốt nhất. Và trong hành trình ấy không những cần có kiến thức mà cần có cả những trợ thủ đắc lực. 

Phần quà đặc biệt máy hâm sữa tiết trùng sấy khô Moaz Bé Bé

Phần quà đặc biệt máy hâm sữa tiết trùng sấy khô Moaz Bé Bé

Chính vì vậy, Bệnh viện Việt Pháp đã đảm nhiệm vai trò trong Talkshow là người truyền tải cho mẹ những kiến thức hữu ích giúp mẹ trong suốt hành trình mang thai và nuôi con sau này. Những câu hỏi thắc mắc được chuyên gia giải đáp, đưa ra lời khuyên cùng bố mẹ củng cố kiến thức và chuẩn bị tâm lý sẵn sàng. 

Moaz BéBé nhà tài trợ đồng hành, đồng thời cũng là trợ thủ đắc lực cùng mẹ chăm bé trong suốt những năm tháng đầu đời. Với những sản phẩm giúp mẹ chăm sóc bé tiện nghi, an toàn, khoa học nhất tạo cho con yêu điều kiện thuận lợi phát triển toàn diện.

Các mẹ tham gia nhận ngay quà tặng của Moaz Bé Bé

Các mẹ tham gia nhận ngay quà tặng của Moaz Bé Bé

Ngay tại đây, Moaz BéBé cũng tổ chức các hoạt động, check in nhận quà 100% và mini game bốc thăm may mắn với những món quà ý nghĩa. 

– Check in: 1 voucher mua hàng của moaz BéBé + 1 mũ moaz + 1 túi moaz

– Mini game bốc thăm: 5 Hộp thuốc + 1 máy hâm sữa, tiệt trùng và sấy khô mb005

Đăng kí tham gia lớp học tiền sản để nhận quà liền tay

Đăng kí tham gia lớp học tiền sản để nhận quà liền tay

Hy vọng rằng, chương trình lần này đã giúp các mẹ có những giây phút thoải mái, thư giãn đồng thêm tích lũy được nhiều kiến thức, giải đáp thắc mắc của bản thân. Thời gian tới Moaz BéBé sẽ tiếp tục đồng hành cùng các hoạt động của Bệnh viện Việt Pháp và các mẹ. Hãy cùng theo dõi Moaz BéBé để nhận thông tin sớm nhất mẹ nhé!

Đánh giá bài viết

Có thể bạn quan tâm

Đăng ký đại lý