SELECT MENU

Tính Năng Mới Của Bình Đun Nước Thông Minh MB – 002 Có Gì Đặc Biệt?

Moaz BéBé - - 172
Share:

Như các mẹ cũng biết, bình đun nước thông minh MB – 002 sở hữu một loạt tính năng ưu việt giúp mẹ chăm sóc bé yêu dễ dàng hơn. Và mới đây, Moaz BéBé đã cập nhật thêm tính năng mới  – chế độ đèn sáng đêm giúp mẹ thuận tiện hơn trong việc pha sữa vào buổi đêm. 

Tác dụng chế độ đèn sáng đêm của bình đun nước thông minh MB – 002

Đối với trẻ em

Với các bạn nhỏ ban đêm chính là khoảng thời gian gây nhiều sợ hãi. Có nhiều bạn khi tỉnh dậy thường hốt hoảng, sợ hãi và không chịu tắt đèn khi đi ngủ. Lúc này, ánh đèn dịu nhẹ, ấm áp từ chiếc bình đun nước thông minh MB – 002 sẽ giúp bé an tâm hơn để đi vào giấc ngủ.

Đối với mẹ

Với mẹ, chế độ đèn đêm giúp mẹ thuận tiện hơn trong việc chăm sóc bé. Khi con ọ ọe đòi bú, khi dậy thay tã cho bé, khi con đạp chăn,… ánh đèn từ bình đun nước phát ra sẽ giúp mẹ quan sát và theo dõi được thói quen của bé mà không cần ra khỏi giường bật đèn hoặc tìm kiếm đèn pin.

z2706987620943 ee343fb5beeefbd0bce6432b7cb09011

Moaz BéBé cài đặt chế độ đèn sáng đêm có gì đặc biệt?

Ánh sáng đèn dịu nhẹ

Với trẻ sơ sinh khi thị giác của con còn chưa phát triển hết, ba mẹ nên chọn đèn ngủ có ánh sáng tự nhiên để không làm ảnh hưởng đến thị lực của bé.

Có nhiều ba mẹ nghĩ rằng: màu sắc giống như một thế giới mở, sự phối hợp giữa các tone màu hợp lý sẽ giúp kích thích não bộ của bé phát triển tư duy và khả năng sáng tạo. Tuy nhiên, nếu chiếc đèn ngủ có sự xáo trộn về màu sắc với các gam màu đậm và tương phản nhau. Điều này sẽ khiến căn phòng trở nên rối ren và ảnh hưởng không tốt đến thị lực và tâm trạng của bé. Vì thế, Moaz BéBé đã chọn ánh đèn đơn sắc với gam màu tươi sáng phù hợp với mắt bé.

Đèn có cường độ ánh sáng thấp

Do cường độ thị lực của con còn yếu nên Moaz BéBé chọn loại đèn có công suất bóng thấp. Công suất thấp vừa đảm bảo ánh sáng chiếu vừa phải, giúp tiết kiệm điện năng tối đa mà không làm ảnh hưởng đến sức khỏe của bé

Thiết kế cố định – an toàn với người sử dụng

Đèn được thiết kế cố định với máy có chao chụp bao bọc nên đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Tuy nhiên, khi sử dụng bạn cũng không nên để gần chăn chiếu, gối đệm. Đặc biệt là phần phích cắm và bình nên để xa tầm tay trẻ em để tránh trường hợp cháy nổ hoặc bị bỏng,…

IMG 7527

Trải nghiệm khách hàng khi dùng chế độ đèn sáng đêm của MB – 002

Chị Hương mẹ bé Kendy 2 tháng tuổi

“Bé nhà mình thường hay ăn đêm nên lúc nào bên cạnh cũng phải có chiếc đèn pin. Nhiều lúc muốn sử dụng phải tìm chỗ này chỗ kia, thấy bất tiện vô cùng. Mới đây, ông chồng mang cho chiếc bình đun nước của Moaz BéBé về sử dụng thấy tiện ghê. Không chỉ dùng để nước pha sữa cho con mà còn làm đèn ngủ luôn. Cả tháng nay rồi không phải dạy mò mẫm đêm khuya nữa, thấy nhàn hơn hẳn.”

Mẹ bé Lan Anh 5 tháng tuổi

Mình rất thích tính năng mới này của Moaz BéBé, trên thị trường ít có loại bình đun nước nào tiện dụng như vậy. Một chiếc bình mà có thể phục vụ được hết nhu cầu sử dụng trong gia đình như: đun nước tắm, pha sữa cho con , pha cà phê cho bố, pha trà cho ông,… Giờ còn thay thế luôn cả đèn ngủ. Nói chứ, nhà có trẻ nhỏ, món này là cần lắm, các mẹ nên đầu tư nhé!

Mẹ bạn Nhật Anh 4 tháng tuổi

Không biết các mẹ khác thế nào chứ với em trông con buổi đêm như cực hình. Bé thì cứ ngủ ngày cày đêm. Dỗ ngủ được lúc lại ọ ọe cho ăn, thay tã,… Cả đêm chỉ loanh quanh việc  thay tã, pha sữa cho con ăn với ru ngủ mẹ cũng mệt lử người, thời gian đâu mà nghỉ ngơi. May mà sắm được cái bình đun nước Moaz BéBé nên giờ chăm con cũng đỡ cực. Con đói cũng không phải lách cách dạy cân đo, đong đếm lượng sữa lượng nước. Dạy thay tã bỉm cho con cũng không phải sờ lần tìm công tắc hay tìm cái đèn pin,… Nói chung là giúp ích cho mẹ nhiều lắm.

z2538259070174 8a4aec4faaa5be018b05bc19364846e8

Đọc đến đây, cảm nhận của mẹ về tính năng mới của bình đun nước thông minh MB – 002 như thế nào? Hãy chia sẻ trải nghiệm của mình ở phần bình luận ngay dưới bài viết này nhé! Nếu còn bất cứ câu hỏi nào liên quan đến bình đun nước MB – 002 thì đừng ngần ngại, hãy liên hệ với Moaz BéBé ngay nhé!

Đánh giá bài viết

Có thể bạn quan tâm

Đăng ký đại lý