SELECT MENU

Triển lãm sản phẩm, dịch vụ cho Phụ nữ, Mẹ và Bé – Women Mother and Baby 2022

Thanh Thanh - - 203
Share:

Ngày 23/12/2022, Triển lãm sản phẩm, dịch vụ cho Phụ nữ, Mẹ và Bé – Women Mother and Baby 2022 lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam với sự bảo trợ thông tin từ Vụ Sức khỏe Bà mẹ – Trẻ em, Bộ Y tế. Triển lãm mở cửa miễn phí từ 9h-21h trong suốt 3 ngày 23, 24, 25/12/2022 tại Quảng trường Royal City số 72A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội với sự tham gia của hơn 100 nhãn hàng. 

Hội chợ cho mẹ và bé tại Royal City

Hội chợ cho mẹ và bé tại Royal City

Triển lãm Sản phẩm Dịch vụ chất lượng cho Phụ nữ, Mẹ & Bé – WOMEN, MOTHER & BABY 2022 là Triển lãm có quy mô lớn nhất dành riêng cho Phụ Nữ, Bà mẹ mang thai và Trẻ em được bảo trợ bởi Vụ Sức khỏe Bà mẹ – Trẻ em, Bộ Y tế. Triển lãm đã thu hút hàng nghìn lượt khách hàng đến tham quan, mua sắm và trải nghiệm các sản phẩm hiện đại nhất cho mẹ bé. 

Lễ khai mạc hội chợ

Lễ khai mạc hội chợ

Tại triển lãm các khách mời tham gia đều được nhận quà check in từ ban tổ chức. Đặc biệt, chương trình còn có Khung giờ Vàng – Mua hàng giá sốc, ưu đãi lên đến 90% được các nhãn hàng áp dụng trực tiếp tại triển lãm.

Các sản phẩm của Moaz BéBé tại hội chợ

Các sản phẩm của Moaz BéBé tại hội chợ

Triển lãm Sản phẩm dịch vụ chất lượng cho Phụ nữ – Bà mẹ và Trẻ em – Women Mother & Baby năm 2022 tại gian hàng Moaz Bébé, bố mẹ có cơ hội nhận được:

  • ƯU ĐÃI LÊN ĐẾN 40% cho các sản phẩm, thiết bị chăm sóc bé của nhà Moaz Bébé.
  • Cùng check-in tại gian hàng tại khung giờ vàng.Hỗ trợ và tư vấn các sản phẩm mới nhất của Moaz Bébé.
Gian hàng của Moaz BéBé tại hội chợ

Gian hàng của Moaz BéBé tại hội chợ

Moaz BéBé luôn tự hào là nhãn hàng tiên phong trong việc nghiên cứu và cho ra đời những sản phẩm tiên tiến, hữu ích và tiện dụng nhất cho mẹ và bé; chúng tôi luôn đi đầu xu hướng về sự cải tiến công nghệ cùng với mong muốn mang đến cho ba mẹ những giải pháp chăm sóc mẹ và bé an toàn, tiện lợi và khoa học.

Hội chợ nhận được sự quan tâm của nhiều khách hàng

Hội chợ nhận được sự quan tâm của nhiều khách hàng

Bố mẹ hãy theo dõi fanpage website của Moaz BéBé để cập nhật sớm nhất những chương trình bổ ích cho mẹ và bé nhé.

5/5 - (1 bình chọn)

Có thể bạn quan tâm

Đăng ký đại lý